Tin tức in ấn khác

Tranh Decal Dán Mặt Bàn Kính Vân Gỗ Đẹp Dán Lên Tủ, Mặt Bàn, Cửa Kính

Sử dụng giấy dán kính dán cho bàn kính là một giải pháp khá phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Bạn có bộ bạn ghế với cái bàn kính trong suốt, vì lý do nào đó bạn muốn che mờ che kín hay đơn giản chi để trang trí cho chúng. Giải pháp nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất đó là sử dụng giấy dán bàn kính hay nói chính xác hơn là giấy dán kính.

Đang xem: Decal dán mặt bàn kính

*

Giấy dán bàn kính – Tư vấn che mờ, trang trí cho bàn kính bằng decal

Để các bạn tiện tham khảo sau đây chúng tôi xin giới thiệu các loại giấy dán bàn kính thông dụng nhất hiện nay

Contents

1. Dán bàn kính bằng giấy dán kính trang trí

Sử dụng giấy dán kính trang trí hoa văn để dán trang trí cho bàn kính là biện pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài tác dụng che mờ hạn chế tầm nhìn chúng còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính mặt bàn của bạn. Ngoài ra khi sử dụng giấy dán kính trang trí cho mặt bàn bạn còn có thể che lấp các khuyết điểm trên kính hay đơn giản là các vết bẩn nhỏ chưa kịp lau chùi.

*

Giấy dán kính trang trí mã A27, là một trong những mẫu giấy có họa tiết nổi bật và bắt mắt, khắc họa bằng hình ảnh ngộ nghĩnh của 4 chú gà con xếp thành một hàng, tô điểm thêm xung quanh là hình ngôi sao vàng, ngôi sao xanh, mặt trăng, tất cả sự kết hợp ấy đã tạo lên một mẫu giấy dán trang trí cửa kính hài hòa.

Xem thêm: Tên Miền Là Gì Host Là Gì – Mối Quan Hệ Giữa Domain Và Hosting

Sử dụng giấy dán kính trang trí để dán bàn kính

2.Dán kính che mờ cho bàn kính

Trong nhiều trường hợp vì nhiều lý do các bạn muốn che mờ đi tấm kính trong của bàn kính. Phương án sử dụng giấy dán kính mờ theo chúng tôi là cách hợp lý nhất. GIấy dán kính mờ cũng giống với giấy dán kính hoa văn là chúng có khả năng che mờ tầm nhìn tuy nhiên điểm khác biệt giữa chúng là giấy dán kính mờ chỉ có duy nhất tác dụng phủ mờ chúng không có khả năng trang trí.

*

Tính năng phụ của decal dán kính mờ là hỗ trợ cách nhiệt chống nắng, chống nóng cho cửa kính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Tạo Một Card Visit Trong Khổ Giấy A4, Kích Thước Card Visit, Namecard Chuẩn Nhất

3. Sử dụng decal trắng để che hoàn toàn tầm nhìn

Khi các bạn muốn dán che kín hoàn toàn tầm nhìn qua lớp kính trong của bàn kính thì phương án sử dụng decal trắng là hợp lý nhất. Ngoài khả năng che tầm nhìn tốt tính thẩm mỹ của chúng cũng rất tốt.

Sử dụng decal trắng để che hoàn toàn tầm nhìn

Trên đây là đôi nét giới thiệu về các phương án dán giấy dán bàn kính phổ thông chúng tôi xin gửi tới các bạn tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán kính cho bàn kính hay cần tư vấn thêm về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button