Tin tức in ấn khác

” Decal Dán Tường Phòng Học Vui Nhộn, Giấy Dán Tường Roommates Lớp Học Vui Nhộn

Thông số kỹ thuật: 2pcs mô hình: Máy bay tường Sticker phong cách: cartoon phân loại: Cho Ngói phân loại: Cho Wall phân loại: Dán nội thất kịch bản: WALL chủ đề: Nhân vật Số mô hình: ZYPA-138-N 1-9 Multiplication Formulas Chất liệu: PVC Received product size: 30x90cmx2 approximately Final size on the wall: 70x128cm for reference,please diy Color: Multicolor Content: 1-9 Multiplication Formulas Quality: Waterproof sunscreen non-toxic encongdonginan.comronment protected Room decor: Licongdonginan.comng room bedroom study room office room etc. Where to apply: Smooth and clean wall glass metal wood etc. Technology: Peel & Stick wall sticker
Xem tất cả thông số kỹ thuật
Mô tả Sản phẩm
Modname = ckeditor

Sản phẩm Thể Hiện & Kích Thước & Chi Tiết

*
*
*
*
*
*
*

Lắp đặt giới thiệu

Xin bạn chỉ cần bóc và dán, nó là dễ dàng áp dụng nó.

Đang xem: Decal dán tường phòng học

Về vận chuyển1. xin hãy chắc chắn rằng bạn đã congdonginan.comết tên đầy đủ/Hoàn thành địa chỉ/sửa bài mã và điện thoại không. nếu bạn cần thay đổi vận chuyển informations, vui lòng để lại tin nhắn trong vòng 6 tiếng sau khi bạn thực hiện Thanh Toán

2. Trung Quốc bài không mail: mất 15-90 workdays để wordwide,Epacket: 10-30 ngày,congdonginan.com vận chuyển: 10-60days,Thể hiện: 5-10 ngày. (EMS 10-20 ngày), vui lòng lưu ý một số vận chuyển phương pháp không cung cấp theo dõi phục vụ cho đất nước của bạn.

3. người mua có trách nhiệm trả Hải Quan Thuế, hơn thuế câu hỏi, vui lòng liên hệ quốc gia của bạn phong tục hay người bán.

4. acording cho congdonginan.com quy định:

Nếu không nhận được nó sau khi chúng ta đưa ra 60 ngày (Brasil/Nga/Argentina được 90 ngày), chúng Ta Sẽ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

Nhưng có nhiều không kiểm soát được các yếu tố trên vận chuyển quốc tế, như, thiên nhiên Thảm Họa/ngày lễ/bài strik/chiến tranh v. v.

Của bạn bưu kiện có thể trì hoãn một số ngày hoặc mất, tôi hy vọng bạn có thể chờ đợi hơn 60 ngày hoặc 90days.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Đá Lạnh Inox Không Tan Xuất Xứ Mỹ, Nhật Loạn Giá Trên Chợ Mạng

5. nếu bạn không nhận được bưu kiện trong thông thường thời gian, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra. nhưng không mở Tranh Chấp mà không cotact. nhờ bạn vui lòng hiểu biết

Dịch vụ sau bán hàng

1. nếu có vấn đề gì với sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu trở về hoặc refunding trong vòng 7 ngày sau khi nhận được các vật dụng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi phục vụ khách hàng đầu tiên trước khi quay trở về hoặc mở Tranh Chấp để chống lại Hoa Kỳ.

2. tất cả các vật dụng phải được trả lại trong ban đầu của họ điều kiện, hoặc chúng tôi sẽ từ chối làm hoàn tiền. người mua là chịu trách nhiệm cho tất cả các tội danh xảy ra trong trở về quá trình.

3. nếu bạn nhận được hư hại hay sai vật dụng, vui lòng gửi Mỹ gói và ảnh chụp sản phẩm để Hoa Kỳ ngay lập tức, sau đó chúng ta sẽ gửi lại hoặc hoàn tiền cho bạn.

Feedbacks và đánh giá

Nếu bạn hài lòng sản phẩm của chúng tôi, xin cho tất cả chúng tôi 5 sao phản hồi. mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức

1. xin bạn lưu ý về Kích thước sản phẩm có một lỗi nhỏ phạm congdonginan.com. & kích thước sản phẩm không bằng cuối cùng kích thước trên tường.

Xem thêm: Họa Bì Là Gì ? Giải Thích Đúng Nhất! Họa Bì Là Gì Thế Các Bác 😀

2. Xin vui lòng cho phép một ít màu sắc khác biệt khi so sánh với máy tính hay điện thoại di động màn hình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button