Tin tức in ấn khác

Chuyên Thiết Kế, In Ấn, Dán Decal Dán Xe Tải, Dán Decal Xe Tải Nhanh

CHUYÊN THIẾT KẾ, IN ẤN, DÁN DECAL (ĐỀ CAN ) TRÊN THÙNG XE TẢI CHO CÔNG TY NHANH CHÓNG, UY TÍN TẠI HÀ NỘI , HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN THIẾT KẾ, IN ẤN, DÁN DECAL (ĐỀ CAN ) TRÊN THÙNG XE TẢI CHO CÔNG TY

Quảng cáo trên xe tải giá rẻ

Cũng giống như kênh quảng cáo trên phương tiện giao thông như một tấm billboard di động giúp doanh nghiêp có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng ở khắp mọi nơi.

Đang xem: Decal dán xe tải

Dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân và những điều cần biết.

Thông điệp và hình ảnh nhãn hàng lan tỏa đến công chúng tiềm năng: xe tải chạy với tần suất liên tục cả ngày và đêm, các đối tượng tiếp cận được chính là dân cư ở khu vực, nơi mà xe tải chạy theo lộ trình

*

Quảng Cáo Trên Thùng Xe Tải cho công ty , tổ chức

Việc in quảng cáo lên trên xe tải cũng dễ dàng hơn so với phương tiện khác: thùng xe tải có hình dạng vuông vức, gọn gàng, diện tích lại lớn tạo điều kiện cho người thiết kế và thi công quảng cáo dễ dàng và tự do thể hiện ý tưởng, việc thi công cũng không quá khó khăn. Hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật, bắt mắt, dễ thu hút sự chú ý.

*

Quảng cáo trên thùng xe tải như là một cách để khiến chiếc xe trở nên sinh động hơn, ấn tượng trong suy nghĩ của mọi người về những chiếc xe tải là phương tiện thô kệch, xấu xí, nay có một lớp áo mới khiến người đi đường cũng tò mò hơn và họ cũng sẽ chú ý đến hình ảnh trên xe hơn.

*

Quảng cáo trên xe tải cho doanh nghiệp , tổ chức mới nhất 2018

Quảng cáo trên thùng xe tải” khá phổ biến ở nước ngoài, người ta có thể bắt gặp những bức tranh đường phố vô cùng sống động này ở khắp mọi nơi và tại đó, những nhà làm quảng cáo không ngừng sáng tạo để biến chiếc xe tải trở thành kênh truyền thông hiệu quả nhất cho tổ chức, doanh nghiệp .

*

Quảng cáo trên xe tải cho doanh nghiệp , tổ chức mới nhất 2018

Tận dụng những đặc tính di chuyển của xe tải đó là chạy liên tục cả ngày lẫn đêm, những nhà làm quảng cáo ở Mỹ đã gắn hệ thống đèn Led như một màn hình LCD lên thân xe tải khiến nó phát sáng được trong đêm khi di chuyển. Tuy nhiên, đây cũng là một hình thức khá tốn kém, cần sự đầu tư trong việc thiết kế và thi công nhưng hiệu quả truyền thông mà nó mang lại không hề nhỏ mà trước hết là ấn tượng về mặt thị giác.

Tại Việt Nam, “quảng cáo trên xe tải “chưa được coi là một kênh phổ biến bởi nhiều lí do. Một trong số đó, những nhà làm quảng cáo nhận định xe tải là phương tiện giao thông chạy chủ yếu trên các tuyến đường cao tốc nên không lan tỏa hình ảnh thông điệp đến với khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn.

Xem thêm: Giá Kệ Inox 3 Tầng Goda – Những Mẫu Kệ Inox 3 Tầng Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Hiện quảng cáo trên thùng xe tải chỉ áp dụng với các doanh nghiệp sản xuất tự dán hình ảnh của tổ chức mình lên thân xe.

To Chau GroupCung cấp giải pháp và dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân hiệu quả và tiết kiệm.

Ở nước ta, “quảng cáo trên thùng xe tải” cũng phải tuân theo Luật quảng cáo hiện hành áp dụng với:

Không quảng cáo ở mặt trước, mặt sau, trên nóc của xe tải.

Decal quảng cáo” không dán quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo.

Theo luật mới, thủ tục đăng kí quảng cáo trên xe tải bị bãi bỏ, do vậy doanh nghiệp muốn quảng cáo không cần phải xin giấy phép quảng cáo trên xe tải mà chỉ cần tuân thủ đúng những quy định ở phía trên.

Có thể thấy, những vấn đề pháp lí phức tạp của hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung hay xe tải nói riêng vốn là thứ quan ngại với nhiều doanh nghiêp Việt Nam giờ được gỡ bỏ tạo điều kiện cho các kênh quảng cáo này phát triển. Việt Nam cũng hoàn toàn có lợi thế để nhân rộng mô hình quảng cáo trên xe tải trở thành một trong số những lựa chọn mới của nhiều doanh nghiệp tổ chức trong nỗ lực quảng bá thương hiệu.

Xem thêm: Biển Quảng Cáo Alu Kết Hợp Với Dán Biển Quảng Cáo, Bảng Hiệu Mica Dán Decal

Chuyên quảng cáo trên xe hơi chạy dịch vụ uber và grab , quảng cáo trên xe khách, quảng cáo trên xe bus , quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe tải , thiết kế thi công dán decal trên xe…

Văn phòng

gmail.comThời gian làm việc :

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button