Tin tức in ấn khác

Dán Chóa Đèn Đen Khói Đẹp Giá Rẻ Tại Cao Sang Decal Đen Khói, Titan, Vàng

Chắc hẳn có rất nhiều anh em đang quan tâm đến việc dán decal chóa đèn xe máy, việc làm này có những mặt lợi hại nào khi thực hiện, mời anh em xem ngay bên dưới.

*

Liệu có nên dán decal cho chóa đèn xe máy.

*


Đầu tiên mình phải nói đến những ưu điểm của việc dán chóa đèn này.

Đang xem: Decal đen khói

Mình phải công nhận việc dán chóa đèn trên xe máy sẽ giúp chiếc xe nhìn đẹp mắt hơn nhiều. Có rất nhiều loại decal cho anh em lựa chọn như màu vàng, màu titan được nhiều người lựa chọn, màu xám khói… và dán lên xe thì nhìn rất ngầu. Nếu dán màu vàng còn có thể giúp đèn chiếu sáng tốt nếu chạy xe trong sương mù. Chưa hết, miếng dán này cũng giống như một loại keo trong có màu sắc, có lớp keo này sẽ giúp chóa đèn hạn chế được trầy xước khi sử dụng xe.

*


Theo mình thấy trên chính chiếc Raider của mình chạy có cẩn thận cỡ nào đi nữa chóa đèn vẫn bị xước, đó có thể là do đất đá văng vào lúc xe đang chạy nhanh. Mặc dù không làm ảnh hưởng đến độ chiếu sáng của đèn nhưng với một người yêu xe thì điều đó rất khó chịu. Hơn nữa với những anh em đi làm thường xuyên phải để xe ngoài nắng làm chóa đèn bị ố vàng hoặc bị rạn thì việc dán keo chóa đèn cũng giúp hạn chế được phần nào hư hỏng. Đó là những điều tốt còn khuyết điểm thì cũng rất lớn.

Xem thêm: Agency Là Gì Client Là Gì ? Nên Theo Con Đường Agency Hay Client

Mặc dù nhìn chiếc xe rất đẹp khi dán nhưng điểm hạn chế đó chính là làm đèn sáng yếu hơn, decal màu xám khói hay màu titan thì đều cản đi một phần ánh sáng do bóng đèn chiếu ra.

*


Nếu sử dụng xe trong thành phố thì không cần phải quá lo lắng nhưng lúc chạy trên những đoạn đường tối đặc biệt là lúc chạy tour, đèn xe không đủ chiếu sáng sẽ rất nguy hiểm cho anh em. Nếu muốn đi tour đêm an toàn có thể anh em phải lắp thêm đèn trợ sáng, nhưng hãy lưu ý là phải sử dụng đúng cách để tránh ảnh hưởng đến người khác.

*


Được cái này thì mất cái kia, muốn xe đẹp thì chịu đèn sáng kém đi một ít, theo mình nếu xe anh em chỉ chạy trong thành phố thì dán decal chóa đèn cho đẹp, còn xe để đi tour đi đường dài thì không nên dán để đảm bảo an toàn.

*

Chắc hẳn có rất nhiều anh em đang quan tâm đến việc dán decal chóa đèn xe máy, việc làm này có những mặt lợi hại nào khi thực hiện, mời anh em xem…

Xem thêm: Xem Lịch Ngày 21 Tháng 11 Là Ngày Gì ? Lịch Âm Ngày 21 Tháng 11 Năm 2190

Đăng nhập:Vâng, Mật khẩu của tôi là: Duy trì trạng thái đăng nhậpChưa có tài khoản? Đăng ký tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button