Tin tức in ấn khác

Decal Lưới Đen – In Decal Lưới Dán Kính Giá Rẻ

Decal lưới 3M là sản phẩm decal có các lỗ tròn li ti đều nhau như tấm lưới, được sản xuất bởi công ty 3M, Mỹ. Bởi có những lỗ nhỏ li ti nên bề mặt của decal lưới không nhận mực hoàn toàn khiến cho bức tranh nhìn thoáng hơn, đẹp hơn. Hiện nay, decal lưới đang là vật liệu rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong ngành quảng cáo, in ấn.

Đang xem: Decal lưới đen

*

Decal lưới 3M

Đặc điểm của decal lưới

+ Decal lưới với phần bề mặt có các lỗ nhỏ li ti đều nhau, mặt sau của decal lưới có màu đen và được trang bị một lớp keo dính, thích hợp cho dán kính, dán chữ hay dán hộp đèn quảng cáo với mục đích trang trí và che chắn. Decal lưới còn được dùng để trang trí laptop, điện thoại di động.

+ Decal lưới có ưu điểm là giữ được màu sắc, độ bền màu của các hình ảnh và các nội dung được in ấn lên đến 2 – 3 năm, thời gian sử dụng được lâu hơn. Nguyên nhân chính là decal lưới có sức hút và độ bám tốt trên bề mặt nhẵn, được in ấn bằng mực dầu vậy cho nên chúng có độ bền rất tốt, có thể chịu được mưa nắng mà không bị bay màu của các bức hình.

*

+ Decal lưới khi dùng dán cửa kính tạo không gian thoáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư bởi nó không che khuất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài, nhưng nếu nhìn từ bên ngoài sẽ không nhìn được vào bên trong mà chỉ thấy hình ảnh in trên mặt decal.

+ Khi dùng trong quảng cáo dán hộp đèn hay dán chữ nổi sáng mặt, decal lưới có thể thay đổi màu sắc hình ảnh sản phẩm vào ban ngày (khi không chiếu đèn) thành màu sắc hình ảnh khác vào ban đêm (khi được chiếu sáng từ bên trong).

Xem thêm: Cách Cài Driver Máy In Hp Laserjet P1102, Driver Máy In Hp Laserjet P1102

Các loại decal lưới được ưa chuộng sử dụng hiện nay:

Decal lưới trắng 3M mã 3635-210:

Decal lưới này có khả năng in ấn hình ảnh quảng cáo hoặc dùng để in thành màu sắc theo yêu cầu.

*

*

Decal lưới 3M màu đen mã 3635-222:

Có thể dùng để dán kính, dán chữ, dán cửa kính ô tô, dùng che khất tầm nhìn từ bên ngoài vào trong.

*

*

Decal lưới 3M màu xanh mã 3635-8549:

Được ứng dụng trong làm biển quảng cáo chữ nổi, biển hộp đèn cho nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm: Giá Decal Tomy A4 145 – Giấy In Decal Tomy A4 Size 146

*

*

Decal luới màu xanh dán chữ nổi khi chưa sáng đèn

*

Chữ nổi dán decal lưới xanh khi sáng đèn

Decal dual color 3M dark blue:

Decal lưới có màu xanh đậm của hãng 3M, Mỹ. Hiện nay, sản phẩm này đang được rất nhiều các công ty, nhãn hàng lớn lấy làm chuẩn mực cho các tông màu của chữ logo thương hiệu, nền bảng hiệu, hộp đèn, Rooftop Sign,… hoặc dùng trong dán kính, làm hộp đèn,…

*

*

Ad-mart Việt Nam cung cấp decal lưới 3M tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua decal 3M.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button