Tin tức in ấn khác

Giấy In Tem Nhãn Mã Vạch ( Decal Mã Vạch Giá Rẻ Nhất, Giấy In Mã Vạch

Sản phẩm MÁY IN MÃ VẠCH MỰC IN MÃ VẠCH GIẤY IN TEM MÃ VẠCH TEM NHÃN MÃ VẠCH IN TEM NHÃN DECAL ĐẦU IN MÃ VẠCH MÁY QUÉT MÃ VẠCH MỰC IN MÃ VẠCH RICOH
Sản phẩm MÁY IN MÃ VẠCH MỰC IN MÃ VẠCH GIẤY IN TEM MÃ VẠCH TEM NHÃN MÃ VẠCH IN TEM NHÃN DECAL ĐẦU IN MÃ VẠCH MÁY QUÉT MÃ VẠCH MỰC IN MÃ VẠCH RICOH
MÁY IN MÃ VẠCH MỰC IN MÃ VẠCH GIẤY IN TEM MÃ VẠCH TEM NHÃN MÃ VẠCH IN TEM NHÃN DECAL ĐẦU IN MÃ VẠCH MÁY QUÉT MÃ VẠCH MỰC IN MÃ VẠCH RICOH

*

Giấy Decal Cuộn In Mã Vạch – Decal In Mã Vạch Là loại giấy decal tự dính được bế thành những cuộn decal theo yêu cầu của quý khách hàng, tùy vào từng loại máy in mã vạch mà chúng ta có thể quấn những cuộn decal có chiều dài khác nhau như 50m, 100m, 150m. với mỗi doanh nghiệp có mục đích sử dụng cuộn decal có kích thước tem khác nhau, màu sắc khác nhau.

Giấy Decal Cuộn In Mã Vạch.

Đang xem: Decal mã vạch

Đặc điểm chung: Là loại giấy decal tự dính được bế thành những cuộn decal theo yêu cầu của quý khách hàng, tùy vào từng loại máy in mã vạch mà chúng ta có thể quấn những cuộn decal có chiều dài khác nhau như 50m, 100m, 150m. với mỗi doanh nghiệp có mục đích sử dụng cuộn decal có kích thước tem khác nhau, màu sắc khác nhau.

Hiện nay có một số nhà cung cấp giấy in mã vạch họ bế sẵn những cuộn decal có kích thước chuẩn ví dụ như: 102mm x 152mm (4” x 6”), 35mm x 22mm, 60mm x 40mm….., hình dạng của một con tem thường là hình chữ nhật, hình vuông, hình ovan…..

 

*

 

Một số thông tin sản phẩm decal cuộn in mã vạch.

– Thường chất liệu giấy decal in mã vạch thường là decal nhưa, decal PVC, decal xi bac. Nhưng tất cả có chung một điểm là decal tự dính, có độ dính cao.

Xem thêm: Thùng Rác Inox Đạp Chân 8L Hc1290, Thùng Rác Inox Đạp Chân 8L Hc1270

– kích thước và hình dạng tùy vào mục đích dán lên sản phẩm của các ban. Thông thường có hình dạng là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn….

– Màu sắc thường là màu trắng của chất liệu giấy decal, nhưng cũng có một số khách hàng yêu cầu sử dụng màu xanh lá, xanh da trời, màu đỏ cờ, màu vàng gốc….

– Tất cả các loại giấy decal thường sử chụng 3 loại mực là Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin.

Xem thêm: ÀBã¡N Decal】 Mua Decal Dán Xe Ở Đâu, Decal Dán Xe Ô Tô Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Ứng dụng: Tem decal dạng cuộn được sử dụng rộng rãi trong các ngành may mặc, thực phẩm, hệ thống siêu thị, các kho bãi, và trong các khu công nghiệp và khu chế xuất…..

 

*

 

Hãy liên hệ với Mã Vạch Hưng Phát của chúng tôi để được tư vấn và báo giá giấy decal cuộn in mã vạch giá rẻ nhất. 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button