Tin tức in ấn khác

Phân Biệt Decal Tự Phát Sáng Trong Đêm Dán Nền, Bậc, 10 Tổng Hợp Những Thông Tin Về Decal Dạ Quang

Decal dạ quangvà decal phản quang có gì khác biệt nhau? Decal phản quang là gì, là câu hỏi được nhiều người thắc mắc.

Đang xem: Decal tự phát sáng

Decal dạ quangvà decal phản quang có gì khác biệt nhau? Decal phản quang là gì, là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Chúng ta cùng tìm hiểu về hai loại decal này để biết cách sử dụng hợp lý.

Decal dạ quang là sản phẩmdạ quang 3a, được phủ một lớp lân tinh,có khả năng tự phát sáng, độ sáng mạnh và bền lâu. Decal dạ quang có nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay.Decal dạ quang tự phát sáng được trong bóng tối.
Decal dạ quang hấp thụ ánh sáng vào ban ngày hoặc hấp thụ ánh sáng điện. Vào ban đêm hoặc bóng tối, decal dạ quang sẽ phát sáng ở cường độ mạnh nếu như được hấp thụ ánh sáng nhiều. Decal dạ quang có thể tự phát sáng trong bóng tối nhờ cấu tạo bởi một lớp lân tinh. Chính vì đặc điểm này, decal dạ quang được sử dụng phổ biến để làm biển báo phòng cháy chữa cháy, biển thoát hiểm và các loại biển báo khác, hoặc để dán vào công tác, ổ điện, vật dụng trong nhà đề phòng cháy nổ, nguy hiểm xảy ra vô cùng hữu ích.

Xem thêm: Máy In Canon 252Dw Chính Hãng, Giá Rẻ Mới Nhất 2020, Máy In Laser Canon Lbp 252Dw

Decal dạ quang phát sáng mạnh trong bóng tối làm các biển báo dạ quang.Decal dạ quang để dán tường, dán điện thoại,…Decal dạ quang dùng để dán nền nhà, tường, dán bậc cầu thang.
Decal dạ quang thường xuất hiện tại các khu chung cư, nhà cao tầng, cao ốc, khu công nghiệp, xí nghiệp, xưởng sản xuất, công trình xây dựng, đường giao thông,…góp phần không nhỏ vào việc báo hiệu nguy hiểm cho mọi người. Decal dạ quang cũng góp phần vào văn minh đô thị, cải thiện bộ mặt đô thị của quốc gia.
Decal phản quang là loại decal được phủ một lớp kim loại, có khả năng phản xạ ánh sáng tốt nhưng hấp thụ ánh sáng không tốt; dùng để dán vào bề mặt sản phẩm hay hàng hóa làm tem, nhãn mác rất bền bỉ.Cần phân biệt decal phản quang và decal dạ quang ở điểm đó là cả hai decal này đều hấp thụ nhiệt. Tuy nhiên, ở decal phản quang, chỉ khi có ánh sáng tác động như đèn chiếu sáng thì decal phản quang mới phát sáng thích hợp còn decal dạ quang có thể hấp thụ nhiệt vừa có thể tự động phát ra ánh sáng trong bóng tối.

Xem thêm: Top 5 Máy In Màu Canon Hộp Mực Ngoài Chính Hãng, Máy In Phun Màu Canon 2770 Gắn Tiếp Mực Ngoài

Ưu điểm nổi bật của decal phản quang là khả năng hắt ánh sáng ra bên ngoài tốt và bền bỉ nên được dung để làm biển báo giao thông, được lắp đặt ở nhà ga, sân bay và các công trình dân dụng khác. Do tính chất bền bỉ, nên decal phản quang còn được dùng để làm tem nhãn, lớp bảo vệ trên mặt sản phẩm tránh va chạm, trầy xước rất hiệu quả.

*

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button