Tin tức in ấn khác

Decal Xe Hợp Đồng Phản Quang Đúng Quy Định, Chữ Decal: Xe Hợp Đồng

Bạn đang muốn tìm kiếm tem xe hợp đồng phản quang vừa đúng quy định vừa trang trí ngoại hình xe hiệu quả có đúng không? Càng ngày trên thị trường lại càng xuất hiện thêm nhiều mẫu tem xe hợp đồng khác nhau. Nhanh chóng ghé đến những trung tâm trang trí dán decal xe chuyên nghiệp uy tín để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này. Đâu là những mẫu tem xe hợp đồng phản quang đúng quy định?

*

Theo quy định mới nhất, Điều 28. Xử phạt các hành vi vi phạm quy định về vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Theo Mục 4, Khoản D:
– Sử dụng xe kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, xe kinh doanh vận tải khách du lịch không niêm yết cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” (đối với xe chở hành khách theo hợp đồng).

Đang xem: Decal xe hợp đồng phản quang

– Cụm từ “XE DU LỊCH” (đối với xe chở khách du lịch) trên kính phía trước, kính phía sau xe theo quy định hoặc có niêm yết cụm từ “XE HỢP ĐỒNG”, cụm từ “XE DU LỊCH” nhưng không cố định, không đúng kích thước, không làm bằng vật liệu phản quang theo quy định;

*

Tùy vào từng trường hợp mức độ phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với chủ xe và từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với hợp tác xã, tổ chức kinh doanh vận tải, dịch vụ hỗ trợ vận tải.
Vậy nên bạn cần đến với những trung tâm uy tín chuyên nghiệp để tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất dành cho xe của mình. Tại thời điểm này, chỉ cần ghé đến cửa hàng Cao Sang đảm bảo bạn sẽ có được gợi ý tốt nhất.

Xem thêm: Địa Chỉ In Decal Trong Suốt Hà Nội 】, In Tem Decal Trong Suốt Lấy Ngay Tại Hà Nội

Ghé đến trung tâm Cao Sang bạn sẽ được tham khảo qua những mẫu mã tem hợp đồng phản quang vừa đẹp, vừa đúng quy định. Tại trung tâm chúng tôi có rất nhiều lựa chọn tốt dành cho bạn:

*

Nhanh chóng ghé đến cửa hàng Cao Sang chúng tôi để được tham khảo qua những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. Ngoài đúng kích thước, tại đơn vị chúng tôi còn có những sản phẩm phim dán với màu sắc nổi bật. Ghé đến đây bạn sẽ chọn mua được tem dán xe hợp đồng cho nhiều dòng xe khác nhau, xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ hay trên 16 chỗ,…
Khi đến đây chắc chắn bạn sẽ mua được những bộ phim dán có chất lượng đảm bảo. Cam kết mang lại hiệu ứng màu sắc nổi bật nhất, Đồng thời không gây bất ảnh hưởng xấu nào mặt gương của xe. Nhanh chóng ghé đến đây để được chăm sóc ngoại hình xe thực sự tốt.

Xem thêm: Nơi Bán Máy In Ảnh Nhiệt Canon Selphy Cp910 Khổ A6, Máy In Ảnh Giấy Nhiệt Canon

Mỗi ngày các sản phẩm tại cửa hàng Cao Sang lại càng phóng phú và đa dạng hơn hẳn so với trước đây. Với bề dày kinh nghiệm, chỉ cần ghé đến đây đảm bảo bạn có thể lựa chọn được những bộ tem dán xe hợp đồng chất lượng đảm bảo nhất. Liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn tốt nhất.

*

*

Chi nhánh 2: 272 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tphcm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button