Làm bảng hiệu

7 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Đèn Led Chiếu Sáng Biển Hiệu, Ip66

Để giúp những tấm bảng hiệu này trở nên nổi bật hơn khi đêm xuống thì cần phải dùng đến những chiếc đèn pha LED với ánh sáng mạnh mẽ. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và mong muốn sử dụng đèn LED pha chiếu sáng bảng hiệu cho công trình của mình thì đừng bỏ lỡ 7 điều quan trọng sau đây.

Đang xem: đèn led chiếu sáng biển hiệu

1. Ứng dụng của đèn LED trong quảng cáo

Trong quảng cáo thì đèn LED thường được sử dụng để làm nổi bật các thông tin có trên bảng hiệu. Ánh sáng của đèn LED sẽ thu hút ánh mắt của người nhìn, khiến họ phải tập trung vào những hình ảnh, thông tin cũng như logo của thương hiệu đang có mặt trên biển quảng cáo.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại hình đèn LED được áp dụng trong quảng cáo như:

Đèn LED pha hắt bóng: được sử dụng hắt ánh sáng từ bên trong hoặc từ xung quanh làm nổi bật các biển quảng cáo ngoài trời. Thông thường loại đèn này phổ biến hơn cả và dùng với các loại biển quảng cáo pano cỡ lớn (từ 6m trở lên) tại các ngã tư, tòa nhà, dọc quốc lộ…

*

Đèn LED bóng nhỏ được sử dụng để đính viền hoặc dán kín bề mặt các loại chữ

*

Đèn LED dây dán: nhiều màu hoặc có thể đổi màu sắc thường được sử dụng để dán trang trí xung quanh viền thêm thu hút.

*

Những ứng dụng đèn LED bóng nhỏ, LED dây dán… vào chiếu sáng bảng hiệu thường chỉ có tác dụng trang trí, góp thêm phần nổi bật cho bảng hiệu. Còn lại phần lớn các bảng hiệu, pano đều được sử dụng các loại đèn pha, tùy theo kích thước, vị trí và thiết kế của bảng quảng cáo mà người ta sử dụng các loại đèn LED có công suất lớn nhỏ khác nhau.

2. Ưu điểm khi sử dụng đèn LED pha chiếu sáng bảng hiệu

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi sử dụng đèn LED trong quảng cáo đó là đèn LED tiêu thụ lượng điện năng rất ít so với các loại đèn khác. Trung bình thì bóng đèn LED chỉ tiêu tốn một lượng điện tương đương 70% so với đèn sợi đốt và các loại đèn khác. Vì thế việc dùng đèn LED chiếu sáng bảng hiệu sẽ giúp tiết kiệm tối đa năng lượng và chi phí.

Tiếp đến việc có tuổi thọ lâu dài cũng là lý do khiến đèn LED được các chủ đầu tư, chủ công trình lựa chọn trong việc chiếu sáng các pano, bảng hiệu cỡ lớn. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng đèn LED pha chiếu sáng bảng hiệu suốt nhiều năm mà không cần phải thay mới. Bởi tuổi thọ của đèn pha LED có thể lên tới 4 năm so với 9 tháng tuổi của đèn compact hay 4 tháng của đèn sợi đốt.

Ngoài ra về mức độ an toàn khi sử dụng thì đèn LED có độ tỏa nhiệt thấp, mạch điện tử kiểm soát điện áp vào làm cho ánh sáng ổn định không bị sáng tối dao động khi điện áp biến động, nên rất hiếm khi gây cháy nổ, chập điện mang đến sự an toàn tối đa cho những người xung quanh.

*

3. Công suất đèn LED sử dụng trong chiếu sáng biển quảng cáo

Việc lựa chọn công suất đèn LED nào khi sử dụng cho biển quảng cáo phụ thuộc nhiều vào diện tích biển quảng cáo cũng như địa hình xung quanh. Cụ thể:

Với các loại biển cao khoảng từ 1,2 mét tới 2 mét thường được đặt trên nóc nhà thì công suất phù hợp là 50W, 80W.Các tấm biển pano dạng lớn (từ 6 tới 8 mét) sẽ cần tới độ sáng đặc biệt là trên 500lux. Loại đèn phù hợp phải là đèn có công suất từ 100W, 120W, 150W hoặc 200W tùy thuộc vào cách bố trí đèn sao cho phù hợp.

4. Các hình thức chiếu sáng bảng hiệu

Hai cách dùng phổ biến nhất của đèn LED trong chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo là chiếu sáng từ bên trong ra và chiếu sáng pano từ ngoài vào trong:

Chiếu sáng từ bên trong ra là cách đặt bóng đèn ở phía trong bảng hiệu nhằm làm nổi bật một vài chi tiết quan trọng.

*

Chiếu sáng từ bên ngoài chính là cách dùng đèn pha LED rọi thẳng vào bảng hiệu, giúp toàn bộ bảng hiệu trở nên nổi bật trong đêm tối.

*

5. Các mẫu đèn LED pha chiếu sáng bảng hiệu được ưa chuộng

5.1 Mẫu đèn APL – F31 của congdonginan.com

Mẫu đèn này được chế tạo bằng nhôm đúc rất bền bẻ. Công suất đa dạng giúp các mẫu đèn F31 phù hợp với mọi biển quảng cáo lớn nhỏ.

Xem thêm: Decal Dán Chân Tường Hà Nội Trang Trí Chân Tường Đẹp, Decal Dán Tường Hà Nội Trang Trí Chân Tường Đẹp

Đèn có công suất đa dạng, từ 30 cho tới 200W. Chiều dài của đèn từ 199 cho tới 459mm, chiểu rộng từ 189 cho tới 330mm và chiều cao từ 73 tới 177mm.

*

5.2 Đèn APL – F33 của congdonginan.com

Loại đèn này có các mức công suất là 100, 200, 300 và 400W. Chiều dài của đèn từ 385 cho tới 455mm, chiều rộng từ 285 tới 450mm và chiều cao chuẩn là 105mm. Đèn cho ánh sáng trắng, thích hợp với những biển quảng cáo lớn cho tới rất lớn.

*

5.3 Đèn APL – F35 của congdonginan.com

Mẫu đèn APL – F35 này rất thích hợp với những tấm biển quảng cáo vừa cho tới lớn.Mẫu đèn có vỏ nhôm đúc bền bỉ này có các mức công suất từ 10W cho tới 100W. Đèn có chiều dài từ 118 tới 290mm, chiều rộng từ 45 tới 90mm và chiều cao từ 125 tới 290mm.

*

5.4 Đèn APL – F36 của congdonginan.com

Đèn LED pha chiếu sáng bảng hiệu này có công suất từ 30 cho tới 150W. Chiều dài của đèn dao động từ 225 cho tới 520mm, chiều rộng từ 165 tới 250mm và chiều cao từ 105 tới 200mm. Đèn hợp với nhiều kiểu biển quảng cáo khác nhau.

*

5.5 Đèn APL – F37 của congdonginan.com

Loại đèn pha LED này có các mức công suất từ 30 tới 150W. Chiều dài của đèn từ 225 cho tới 520mm, chiều rộng từ 165 tới 250mm và chiều cao từ 105 cho tới 200mm. Sản phẩm thích hợp với các biển quảng cáo ngoài trời từ vừa vặn cho tới lớn.

*

Bên cạnh những mẫu đèn LED chiếu sáng bảng hiệu, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đèn tương tự như: đèn led chiếu sáng tại nhà, đèn led sử dụng trên đường phố,…

Xem thêm: Cơ Sở Sản Xuất Hòm Tôn Inox ( Các Kích Thước), Hòm Tôn Inox

6. Địa chỉ mua đèn LED uy tín

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua đèn LED chiếu sáng biển quảng cáo cho công trình của mình thì nên tìm đến những đơn vị sản xuất có thương hiệu đảm bảo cũng như sản phẩm đã được kiểm chứng.

Một trong những địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí này chính là thương hiệu congdonginan.com. Đến với congdonginan.com, bạn sẽ có thể tìm được rất nhiều mẫu đèn với các màu sắc và công suất khác nhau, thích hợp cho mọi nhu cầu chiếu sáng quảng cáo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button