Press "Enter" to skip to content

Địa Chỉ In Card Visit Ở Hà Nội, Làm Card Visit Thiết Kế Miễn Phí 100%

In Card visit đã và đang rất phổ biến và cực kỳ cần thiết trong kinh doanh. Nó thể hiện được tầm quan trọng khi bạn tiếp xúc với khách hàng và các đối tác. Tuỳ vào từng lĩnh vực công ty, tổ chức cá nhân khác nhau để tạo ra sản phẩm card visit khác nhau. Cơ sở nhỏ lẻ kinh doanh dùng card visit danh thiếp loại rẻ. Các công ty lớn, tập đoàn thì dùng card loại sang trọng.

Đang xem: địa chỉ in card visit ở hà nội

Bạn đang có nhu cầu muốn in card visit? Bạn muốn tấm danh thiếp ấn tượng với chi phí phải chăng gây ấn tượng tốt với khách hàng? Đó là cả một bí quyết riêng không phải ai cũng biết.

*

Dịch vụ in card visit hiện nay khá sôi động. Nó đáp ứng những nhu cầu về chất lượng cao, giá cả phải chăng và giúp khách hàng nâng cao thương hiệu cũng như giá trị của bản thân. Vậy khi in card visit bạn cần chú ý điều gì? Làm thế nào để tạo ra những ấn phẩm độc đáo.

Sử dụng card visit như thế nào cho đúng chuẩn phong cách doanh nhân? Làm thế nào để in card visit ấn tượng, độc đáo giá rẻ nhất?Cách chọn font chữ thiết kế card visit Bảo quản card visit như thế nào cho đúng? Mời quý khách tham khảo 1 số mẫu card visit Thiên Hà đã thiết kế và in ấn

Lợi ích của việc in card visit

Thay vì phải “tua đi tua lại” một bài giới thiệu bản thân mỗi lần gặp khách hàng thì bây giờ mọi chuyện nhanh gọn hơn nhờ chiếc card visit. Nó còn được gọi là name card, danh thiếp. Hơn nữa, lời nói thoáng qua có thể sẽ khiến người khác quên nhanh chóng. Muốn xuất hiện một cách chuyên nghiệp, bạn hãy nhờ đến tấm card visit. Dù là món đồ bé nhỏ nhưng có rất nhiều tác dụng không ngờ:

*

– Card visit giúp ghi tóm tắt những thông tin cơ bản của bạn như tên, địa chỉ, chức danh, công ty, email, số điện thoại. Đây giống như một hồ sơ mini về bạn, giới thiệu bạn với tất cả những đối tác quan trọng.

– Danh thiếp là cách xây dựng thương hiệu công ty để khách hàng biết tới công ty của bạn. Nó giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

In card visit theo yêu cầu sẽ gửi thông tin đến với khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ. Bạn cũng không cần phải mất thời gian ghi ra giấy cho khách hàng, dễ bị thất lạc. Chỉ cần cầm tấm danh thiếp trên tay, họ sẽ dễ dàng liên hệ chúng ta khi cần.

– Bởi khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu nên họ sẽ chọn bạn khi họ cần sử dụng. Vì thế, card visit sẽ giúp gia tăng khả năng ký hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ.

– Tạo uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp.

– Card visit có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, nhất là trong việc kinh doanh, giao dịch. Vì vậy, việc bạn đầu tư in card visit sẽ không bao giờ là dư thừa.

Sử dụng card visit như thế nào cho đúng chuẩn phong cách doanh nhân?

Sử dụng card visit như thế nào cho hiệu quả cũng là một nghệ thuật. Bạn cần học hỏi để có thể chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ đối tác, khách hàng. Dưới đây là một vài lưu ý nhé!

Sử dụng card visit với những đối tác có vai vế cao

Trong trường hợp này Bạn chỉ nên đưa card visit khi đối tác có ý muốn bạn trao danh thiếp cho họ. Tuyệt đối không nên chủ động đưa card visit khi đối tác chưa có ý muốn đó.

*

Sử dụng card visit khi người giao tiếp của bạn là người xa lạ

Nếu là đối tác lần đầ gặp gỡ, thì hãy trao card visit cho họ khi cuộc trò chuyện đã kết thúc. Bạn không nên lôi card visit ra ngay khi mới bắt đầu vào câu chuyện. Hành động này sẽ khiến đối tác cảm thấy như bạn đang muốn “tự quảng cáo bản thân”. và sẽ xem thường việc nhận danh thiếp của bạn.

Sử dụng card visit khi đi dự tiệc

Các bữa tiệc chính là cơ hội tuyệt vời để bạn trao đi những tấm card visit cho đối tác bạn hàng mà mình gặp được. Nhưng để giữ đúng phép lịch sự thì chỉ nên trao danh thiếp trước hoặc sau khi dùng cơm.

*

Hình thức card visit

Bạn nên xếp card visit ngay ngắn trong hộp đựng danh thiếp và để vào cặp táp. Nếu một danh thiếp bị rách hoặc bị bẩn thì đừng bao giờ bạn trao cho đối tác hay khách hàng. Những danh thiếp đã cũ và bị nhàu thì tốt nhất là bạn vứt chúng đi. Ngay khi nhận card visit bạn cũng không nên bỏ ngay vào túi. Mà hãy giữ trên tay mình, chờ một thời điểm thích hợp để cất đi nhé

Làm thế nào để in card visit ấn tượng, độc đáo giá rẻ nhất?

In card visit lấy ngay đắt tiền mới thể hiện đẳng cấp. Điều này không hoàn toàn đúng. Nó còn phụ thuộc vào thiết kế độc đáo. Tấm danh thiếp vẫn thu hút được khách hàng những vẫn có giá cả phải chăng.

Vì thế, khi in card visit, bạn cần tìm hiểu kỹ về những tiêu chuẩn sau đây:

*

Kích thước của card visit

In danh thiếp thường có kích thước rất nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Thế nhưng, bạn cũng cần tính toán cả kích thước khi thiết kế trên phần mềm và bản thực tế. Nếu không, bạn sẽ phải mất công làm lại nhiều lần sẽ mất thời gian và tốn kém chi phí.

Xem thêm: máy in canon mf244dw

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà cơ sở in sẽ bổ sung thêm một số thông tin khác. Thông thường, trên danh thiếp sẽ phải có đầy đủ các thông tin cơ bản sau: tên công ty hay tên người đứng ra in thẻ; vị trí, cấp bậc nếu có, địa chỉ công tác, số điện thoại, địa chỉ email… Tuy nhiên, do hạn chế về kích thước nên tin tức cơ bản sẽ được ưu tiên thể hiện.

*

Kích thước chuẩn của một chiếc card visit sẽ không quá 9,8 x 5,3 cm. Kích thước này rất phù hợp cho việc trao đổi cũng như mang theo danh thiếp bên mình. Khách hàng cũng có thể dễ dàng kẹp vào ví vì nó khá nhỏ và tiện lợi.

Ý tưởng thiết kế in card visit độc đáo

Càng ấn tượng, độc đáo bao nhiêu thì card visit càng được chú ý và để lại ấn tượng tốt hơn. Người nhận sẽ dễ dàng ghi nhớ thông tin trên đó. Vì thế, đầu tư cho việc thiết kế card visit là cần thiết. Nó thể hiến sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của cá nhân và doanh nghiệp.

*

Bởi vì có chức năng vắn tắt thông tin cho nên cần đưa lên card visit những thông tin chính một cách ngắn gọn và hợp lý. Sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc. Và sắp xếp ấn tượng nhất. Nếu có thể hãy thêm vào đó hình ảnh của bạn hay sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp bạn đang cúng cấp để thêm phần ấn tượng

Khi bạn đã có ý tưởng thiết kế trước cũng sẽ tiết kiệm được thời gian hơn. Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng thì các công ty in ấn đều có đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ giúp đỡ bạn. Bạn hãy nêu phong cách, màu sắc mình mong muốn truyền tải thông điệp. Và chia sẻ trực tiếp với người thiết kế sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Tấm danh thiếp độc, lạ sẽ tạo ra sự khác biệt không có ai có.

Màu sắc card visit

Màu sắc là linh hồn của card visit, nó luôn thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa. Tốt nhấn nên chọn màu card visit cùng với màu thương hiệu của bạn. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn. Nó sẽ hiển thị một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải. Giúp khách hàng đối tác có ấn tượng mạnh hơn về thương hiệu của bạn

*

Chất liệu nào in card visit tốt nhất hiện nay

Cảm giác khi cầm card visit với chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng. Nó góp phần tạo nên niềm tin cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt trên một chất liệu tốt.

*

Với một sản phẩm chất lượng in thấp. Có thể mang đến một cái nhìn không tốt về thương hiệu của bạn. Có rất nhiều loại giấy để bạn lựa chọn in card như:

Giấy mỹ thuậtGiấy couchesGiấy fort hay giấy offsetGiấy conquerorGiấy kraftGiấy crystalGiấy bristol

Lựa chọn cơ sở in uy tín, chất lượng

Sự canh tranh trong ngành in khá cao khi có rất nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này. Vì thế, trước khi quyết định in card visit, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

 Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến quy mô, bề dày kinh nghiệm, đối tác của cơ sở in. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang tới cho bạn những chiếc card đẹp, sáng tạo và đạt hiệu quả truyền thông một cách tốt nhất.

*

Tìm các chương trình khuyến mại

Nhiều người muốn in card visit giá rẻ đã săn chương trình khuyến mại. Điều này có nghĩa là, các cơ sở in ấn thường tung ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn theo dõi và nắm bắt cơ hội thì không những bạn sẽ có tấm danh thiếp đẹp, chất lượng tốt với giá cả không thể hợp lý hơn.

In card visit là một trong những chiến lược đầu tư phát triển thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ. Hy vọng, bạn sẽ đầu tư để có một tấm danh thiếp độc đáo và thu hút được nhiều khách hàng.

Cách chọn font chữ thiết kế card visit 

Ngoài màu sắc, kích thước, hình ảnh thì font chữ thiết kế card visit. Chính là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần mang đến sự ấn tượng cho chiếc card vist của bạn. Dưới đây sẽ lưu ý các bạn một số cách lựa chọn font chữ thiết kế card visit. Cũng như một số font chữ thiết kế card visit chuẩn đẹp.

Chọn font chữ thiết kế card visit đúng phong cách thương hiệu.

Nếu đơn giản là chỉ là name card cá nhân, việc lựa chọn font tùy sở thích mỗi cá nhân. Thế nhưng card visit cho doanh nghiệp lại không giống. Nó đòi hỏi phải đồng nhất với phong cách phát triển của một thương hiệu. Vì thế, điều đầu tiên nên nghĩ đến khi chọn font chữ card visit.

Đó chính là nó phải thể hiện được đặc tính, tinh thần thương hiệu. Hoặc ít nhất nó được đồng nhất với font chữ thương hiệu của bạn

*

Chọn font chữ dễ đọc để thiết kế card visit

Khi chọn font thiết kế card visit hãy đảm bảo nó dễ đọc dễ nhìn và khó bị nhầm lẫn. Bởi card visit giới thiệu thông tin cho người đối diện, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp… Đó có thể trở thành đối tác, khách hàng quan trọng và lúc này thông tin liên hệ trên danh thiếp.

*

Chính là cầu nối quan trọng cho nên cần lựa chọn font dễ nhìn dễ đọc. Tránh những font rườm rà, phức tạp, tượng hình khó hiểu để tránh hiểu lầm nhầm lẫn. Các font chữ thường dùng in card như:

Champagne and LimousinesCaviar DreamsWalkwaySteinerOpificioAmorinoElegant LightSkarpaGiorginoAbwechselnschriftBendizenForgotten FuturistFreak TurbulanceMonoglyceridePlasmaticaQuaterlyRoKiKierRothwellSaunderVibrocentric

Nghệ thuật sử dụng các font chữ khác nhau trong thiết kế card visit

Cách tốt nhất là sử dụng font chữ cùng với font thương hiệu. Nhưng bạn cũng có thể phá cách và tạo nên ấn tượng mới mẻ cho card visit bằng cách sử dụng nhiều font chữ khác nhau. Bố cục nó theo một logic nhất định, có phần lớn, phần nhỏ, có chỗ đậm chỗ nhạt. Sẽ giúp điều hướng người dùng đúng theo ý đồ của bạn.

Xem thêm: Máy In Ảnh Bia Mộ – Máy In Phẵng Cano In Bia Mộ

Lý do bạn nên in Card visit lấy ngay tại Thiên Hà

– In card lấy ngay sau 5 phút

– in túi giấy giá rẻ lấy ngay với giá cả phải chăng

– In card lấy ngay chất lượng cao

– In card lấy ngay tại Hà Nội

– Tư vấn thiết kế và giao hàng miễn phí

– In card lấy ngay với máy móc hiện đại, nhanh, chất lượng…

*

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm in lấy ngay sắc nét, tương đương với bản thiết kế sẵn. Chất liệu giấy theo yêu cầu của qúy khách, giá cả in card lấy ngay không tăng, không bị bóp giá so với in card thông thường.

Báo giá in card visit giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in card visit thì ĐỪNG BỎ LỠ, Hãy gọi ngay để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất! 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *