Tin tức in ấn khác

Dịch Vụ Dán Decal Cửa Kính Nhà Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tận Nơi, Dịch Vụ Dán Kính Nhà Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tận Nơi

Thi công dán decal cửa kính là dịch vụ nhiều gia đình, công ty yêu thích. Chúng đem lại không gian tươi vui, động lực cho thành viên trong gia đình, nhân viên công ty. Vậy chọn loại decal nào mang lại hiệu quả cao, cần lưu ý gì khi dán, hãy theo dõi nội dung dưới đây của congdonginan.com nhé.

Đang xem: Dịch vụ dán decal cửa kính

Dán decal là gì?

Trước tiên bạn cần hiểu về chất liệu decal. Đây là chất liệu in ấn mặt sau có tráng keo, lớp dán làm bằng nhựa PVC hoặc giấy, kim loại. Decal thường dùng che mờ hoặc trang trí không gian nhà, văn phòng đẹp hơn.

Decal dán trên mặt hàng, sản phẩm, hàng hóa, bao bì,…nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin cơ bản về sản phẩm.Decal dán lên tường, kính xe,…vách ngăn tòa nhà sẽ giúp những sản phẩm này đẹp hơn, tăng tính hiệu quả, trang trí cho không gian làm việcVới quán cafe, cửa hàng, thi công dán decal giúp cửa hàng đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ tạo thiện cảm cho khách tới mua.

*
*
*
*

Thi công decal dán tường cho quán cafe

Một số chất liệu decal trang trí phổ biến

Để bản dán decal kính có chất lượng tốt thì việc lựa chọn chất liệu in decal chất lượng sẽ giúp bạn sử dụng bản trang trí lâu hơn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại decal với giá rất rẻ, in không bền màu và rất mỏng dễ bóc keo sau thời gian ngắn. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số điều cần lưu ý để phân biệt decal thật và giả.

Xem thêm: Centrum Silver 50 Là Thuốc Gì, Centrum Silver Là Thuốc Gì

Decal mờ dán cửa kính

Decal kính mờ là sản phẩm chuyên dùng dán kính, trang trí văn phòng. Ngoài tên này, chúng cũng có những tên khác như: decal cát mờ, decal cát, phim dán kính mờ,…Đây là loại decal làm từ nhựa ponyvinyl và phủ lên 1 lớp cát mỏng. Decal dán kính mờ có độ bền khi dán văn phòng từ 2 – 3 năm.

Decal trong suốt và decal trắng sữa

Decal trong suốt là loại decal có 2 bề mặt trong suốt, khách hàng có thể nhìn xuyên từ 2 mặt vật liệu này. Có thể in xuôi và in ngược đều được, có thể dán trước hoặc sau kính đều được.

Xem thêm: Nhập Môn Sinh Lý Học Là Gì ? Anatomy Và Sinh Lý Học? Nhà Giải Phẫu Học Là Ai?

Song song với decal trong suốt là decal sữa có tính tương đồng nhưng khác nhau ở chỗ decal sữa có nền màu trắng thay vì trong suốt như decal trong. Do bề mặt màu trắng nên decal sữa thể hiện mảu in rất tốt, không nhìn xuyên qua được như in decal trong suốt.

Ưu điểm của decal dán kính

Với một số ưu điểm sau đây, decal là vật liệu hàng đầu khi thi công dán cửa kính cho doanh nghiệp:

Có khả năng kháng nước tốt nhờ in bằng mực dầu, mực uv. Thời gian sử dụng ngoài trời từ 6 – 12 tháng bất chấp nắng mưaLớp keo dính chặt vào kính, dễ dàng tháo gỡ nếu không cần sử dụngCó thể dán và lột ra dễ dàng khi không còn sử dụng

Dịch vụ thi công dán decal uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button