In Thẻ Nhựa

Dịch Vụ Đổi Bằng Lái Xe Máy Sang Thẻ Nhựa Cần Những Giấy Tờ Gì?

Dịch vụ cấp lại bằng mới – đổi bằng lái xe tại Hà Nội nhanh nhất – Tiện lợi nhất với chỉ 15 phút trên TT chụp ảnh (bắt buộc chụp ảnh scan vào bằng) – Bạn được hỗ trợ làm hồ sơ tại nhà, trả bằng tận tay. Chỉ cần liên hệ TT hoặc để lại thông tin trên Website. TT sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ 24/7.

Đang xem: Dịch vụ đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa

Bạn đang muốn Cấp – Đổi Bằng Lái Xe từ thẻ giấy sang bằng mới thẻ nhựa ( PET)?Bằng lái xe ô tô của bạn Sắp HẾT HẠN hoặc ĐÃ QUÁ HẠN gần 3 tháng hoặc 1 năm?Bạn bị Mất Bằng muốn cấp lại bằng mới?Đổi bằng lái xe quốc tế để đi được hơn 190 quốc gia?

Lộ trình cấp đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

1,Thủ tục đăng kí cấp bằng Pet, đổi bằng lái xe tại Hà Nội :

Các bạn chuẩn bị các giấy tờ sau trước khi đăng kí cấp đổi bằng lái xe:

2 ảnh 3×4 cm, nền xanh, mặc áo có cổ1 bản photo CMT (không cân công chứng) và bằng cũ photo.Hồ sơ gốc(với ứng viên mất bằng mới cấp lại,trường hợp ứng viên đã có bằng là thẻ PET cứng thì không cần hồ sơ gốc)Đối với cấp đổi bằng lái xe ô tô cần thêm Giấy khám sức khỏe A3.

2, Quy trình và thủ tục cấp đổi bằng lái xe tại Hà Nội.

Dịch vụ bao gồm: đổi bằng lấy sau 7 ngày không có chuyện lấy sau 2 tiếng như một số TT khác, đây là quy định trên sở GTVT, cấp lại bằng lấy sau 60 ngày. Khi đăng kí tai trung tâm các bạn lên sân chụp ảnh mất 30 phút là xong thủ tục và đợi ngày lấy bằng. Hoặc các bạn có thể trực tiếp lên sân để làm, lấy số và xếp hằng đợi hàng giờ đồng hồ.

Gói dịch vụ cấp đổi thường: Hoàn thiện hồ sơ chỉ cần lên chụp ảnh Thời gian: 30 phút – 1 TiếngHỗ trợ lấy bằng và trả bằng tại nhà (Khi Đổi bằng, lấy bằng mọi người đều phải xếp hàng và chờ – TT sẽ lấy bằng thay bạn và trả về tận nhà)Gói VIP: Hỗ trợ lên sân chụp ảnh ngay trong 5 phút, lấy bằng trả tận nhà, không mất nhiều thời gian, không phải chờ đợi, không phải lấy số, ….

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Trợ Lý Bán Hàng Là Gì Và Công Việc Có Tương Lai Không?

Liên hệ ngay với trung tâm để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất !Lệ Phí chọn gói không phát sinh – Lên Sân chụp ảnh ngay không phải chờ đợi mất thời gian – Cấp Đổi bằng Nhanh Chóng

DỊCH VỤ

THỜI GIAN NHÂN BẰNG

Lệ phí chọn gói

1, Đổi bằng+gia hạn bằng ô tô

7 ngày lấy bằng

600.000 VND

2, Cấp lại bằng đã mất – Đổi bằng lái xe máy tại Hà Nội (Thẻ nhựa PET)

7 ngày

500.000 VND

3, Cấp lại bằng ô tô (Hà Nội và ngoại tỉnh)

hơn 30 ngày

600.000 VND

4, Đổi bằng lái xe quốc tế

7-10 ngày

3.1 Tr – 3.6Tr

Lưu ý: Đảm bảo dịch vụ nhanh chóng và uy tín – Hoàn tiền và bồi thường nếu không đúng cam kết.

Đổi lại giấy phép lái xe thi ở ngoại tỉnh: Đổi lại giấy phép lái xe thi ở ngoại tỉnh: Đối với bằng lái xe máy hạng A1, A2 thi tại các tỉnh khác thì vẫn đổi lại bình thường, chi phí vẫn không thay đổi. Với oto thi ngoại tỉnh phải vào VIP (+200k) để tra cứu ngoại tỉnh!

Địa điểm đổi bằng lái xe – Cấp bằng lái xe tại Hà Nội.

Đổi bằng lái xe máy, ô tô ở đâu khi mát bằng hoặc bằng bị nát? hãy đến congdonginan.com đăng kí đổi bằng nhanh chóng:Cách 1 : Đăng kí tực tiếp tại văn phòng của Trung Tâm congdonginan.com số 19, Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Bạn qua nộp trực tiếp tại văn phòng của trung tâm: SĐT hỗ trợ : 0337618405 Văn phòng Trung Tâm congdonginan.com.

Bạn hãy cung cấp địa chỉ của bạn. Trung tâm sẽ có nhân viên thu hồ sơ tận nhà. Bạn không mất phí SHIP ( Có biên lai thu nhận tiền).

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ congdonginan.com CHỌN BẠN VỚI MONG MUỐN MANG ĐẾN DỊCH VỤ HỌC BẰNG LÁI XE TỐT NHẤT-TRANG BỊ CHO ĐẦY ĐỦ KĨ THUẬT LÁI XE GIÚP BẠN YÊN TÂM TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG.

Xem thêm: Phân Biệt Go Back Home Là Gì, Sự Khác Nhau Giữa Go Back Và Come Back

Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: In Thẻ Nhựa

Trả lời

Back to top button