Máy in

Đổ Mực Máy In Canon 2900 Tại Hải Phòng Pci Giá Rẻ, ‿ Mực Máy In Hải Phòng Pci Giá Rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in cho khách hàng tại nhà, tại nơi làm việc của khách hàng với giá cả dịch vụ tốt nhất. Cho dù máy in quý khách là máy đơn năng, đa năng, nhãn hiệu thông dụng như HP, Canon, Brother, Samsung, Xerox…

Đang xem: đổ mực máy in canon 2900 tại hải phòng

Tải bản in mẫu kiểm tra hộp mực

*

Quy trình đổ mực máy in như sau:

Nhận thông tin yêu cầu đổ mực của quý khách. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về hãng sản xuất, đời máy. Ví dụ như máy in Canon 2900, máy in Brother 2140,… và bệnh lỗi khác như in bẩn, lem giấy hay giắt giấy để chúng tôi chuẩn bị đồ cho kỹ thuật được tốt hơn tránh tình trạng phải về công ty lấy thêm đồ.Tiếp nhận yêu cầu và cử kỹ thuật đến nhanh nhất có thể, thông thường từ 20~60 phút.Kỹ thuật viên sẽ in thử một bản để làm bản đối chiếu tình trạng trước và sau khi đổ.Kỹ thuật viên sẽ mở hộp mực, đổ hết mực thải, vệ sinh bộ phận của hộp mực, đổ hộp mực máy in mới vào.Kỹ thuật viên in bản in sau khi đổ mực, đối chiếu với bản in trước khi đổ mực.Thông báo khách hàng tình trạng hộp mực, các bộ phận thay thế nếu có và báo giá từng bộ phận. Nếu khách hàng đồng ý thay kỹ thuật viên sẽ tháo ra thay cho khách hàng.In bản in lần cuối cùng nếu có phát sinh thay thế để đối chiếu lại các bản in trước.Khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền đổ mực + các chi phí thay thế bộ phận nếu phát sinh.

Ví dụ đổ mực máy in đa năng Canon MF4870dn

*

Bước 1: In test bản in trước khi đổ mực để làm mốc đối chiếu.

*

Bước 2: Tháo Cattridge ra khỏi máy in.

Bước 3: Vệ sinh Cattrige máy in

Kỹ thuật viên sẽ tháo hộp mực máy in ra để làm vệ sinh các chi tiết hộp mực

*

Đổ hết mực thải trong hộp mực ra ngoài.

*

Vệ sinh gạt mực, gạt từ, trống, trục cao su, trục từ.

*

Trong quá trình vệ sinh hộp mực kỹ thuật viên phát hiện trục từ kém bám mực không tốt, nếu sử dụng thì bản in sẽ bị mờ.

*

Khách hàng xác nhận điều đó, một số khách hàng sẽ yêu cầu thay trục từ mới một số không thay. Trong trường hợp này khách hàng yêu cầu thay để có bản in đẹp nhất. Đây là hình ảnh trục từ mới.

Xem thêm: Học Thuyết Kinh Đởm Là Gì – Các Kinh Huyệt Chính: Kinh Túc Thiếu Dương Đởm

*

Bước 4: Đổ mực máy in.

Kỹ thuật viên sẽ đổ mực máy in vào khoang chứa mực, mỗi loại máy in có loại mực khác nhau. Một số catridge có nắp để đổ mực một số không có phải đổ mực qua vị trí trục từ. Cattridge này không có nắp đổ mực nên phải đổ qua trục từ.

*

Sau khi đổ mực xong kỹ thuật viên sẽ lắp các bộ phận vào hộp mực.

*

Bước 5: Nghiệm thu.

Vệ sinh sạch sẽ cattridge mực, lắp vào máy in test bản đối chiếu.

*

Bản in đẹp, rõ nét rất nhiều so với bản in đầu. Thông thường bản in đầu tiên sau khi đổ mực sẽ có một vài vết bẩn do mực bám vào các linh kiện chưa lau sạch hết được. Những vết bẩn đó sẽ tự mất sau vài lần in.

Xem thêm: Internet Là Mạng Gì ? Network Là Gì? So Sánh Cách Hoạt Động Mạng Internet Là Gì

Đây là quy trình đổ mực máy in chuẩn, tất cả các vật tư phụ kiện đều được khách hàng kiểm tra đối chiếu minh bạch rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button