Press "Enter" to skip to content

Địa Điểm Đổi Bằng Lái Xe Máy Sang Thẻ Nhựa Ở Tphcm 2021, Hướng Dẫn Đổi Giấy Phép Lái Xe Qua Mạng

Đổi bằng lái xe máy A1Hướng dẫn cáchđổi bằng lái xe máy tại khu vực tphcm, nhữngthủ tục và quy trình đổi bằng lái xe máy A1, tư vấn miễn phí cách đổi bằng lái xe 2 bánh ở tphcmđể có thểđổi giấy phép lái xe máynhanh chóng, thuận lợi.

Đang xem: đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa ở tphcm

Thực hiện theo lộ trình chuyển đổi sang giấy phép lái xe bằng vật liệu PET (Theo Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT) thì việc đổi bằng lái xe máy chưa bắt buộc phải đổi trong năm nay giống như quy định về đổi bằng lái xe ô tô.

Nhưng những trường hợp bằng bị hư hình, mất hồ sơ gốc thì càng sớm càng tốt nên đi đổi để được cập nhật thông tin lên dữ liệu của Tổng cục đường bộ, phòng khi mất mát, hư hỏng vẫn được cấp lại mà không cần phải đi thi cũng như không cần hồ sơ gốc.

 

*

Hồ sơ đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa mới như sau:+ Đơn đề nghị cấp đổi GPLX (tải về mẫu đơn tại đây)

+ 01 bản photo CMND hoặc hộ chiếu ( không cần công chứng)

 + 01 bản photo bằng lái xe máy A1

 + 01 hình 3×4 nền xanh.

+ Đối với hạng A1, A2, A3 thì không yêu cầu giấy KSK

 + Trường hợp bị mất bằng nhưng còn hồ sơ gốc do Sở GTVT TP.HCM cấp vẫn thực hiện trích lục hồ sơ và cấp lại bằng Pet mới dựa trên hồ sơ gốc, tuy nhiên cần đi khám sức khoẻ theo đúng yêu cầu, thời gian xác minh vi phạm 70 ngày sẽ cấp lại bằng mới

  Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ, người dân có nhu cầu đổi giấy phép lái xe 2 bánh tới Sở GTVT hoặc các Điểm cấp đổi GPLX để thực hiện việc chụp hình xác minh scan lên bằng Pet mới (công đoạn bắt buộc) 

 – Tới nơi bốc số thứ tự, chờ đọc tới lượt vô nộp hồ sơ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Xprinter Xp Q200, Xprinter Xp

 – Sau khi đóng lệ phí, đơn vị nhận hồ sơ sẽ chụp ảnh để in lên GPLX bằng vật liệu PET.

– Lấy biên nhận và ra về, tới ngày hẹn( từ 5-7 ngày) thì lên xuất trình CMND và bằng cũ để cắt góc lấy GPLX mới hoặc gửi bưu điện tại điểm chụp hình để chuyển bằng về tận nhà.Lưu ý:

Khi đi chụp hình xác minh bắt buộc phải mang theo bản gốc của CMND hoặc hộ chiếu và bản gốc GPLX cần đổi, trường hợp mất bằng thì phải mang theo hồ sơ gốcĂn mặc lịch sự, áo sáng màu, tóc tai gọn gàng, tốt nhất là sơ mi hoặc áo thun có cổ vì hình chụp scan trực tiếp lên bằng, không chỉnh sửa.Các trường hợp sau khi chụp hình mà bị mất bằng cũ, chưa kịp mang lên cắt góc thì tới lịch hẹn phải lên làm đơn xác minh, sau 70 ngày mới lấy được bằng Pet mới.

Đối với các trường hợp bận rộn không có thời gian đợi chờ cũng như gặp những rắc rối khi làm thủ tục liên quan và có điều kiện tài chính, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE cấp tốc chỉ mất 05 phút xem tại đây.

Xem thêm: Tự Thiết Kế Mẫu Card Visit Đơn Giản Và Độc Đáo, Attention Required!

 

—————————————————————————–

 

Danh sách các điểm cấp đổi GPLX tại khu vực Tp.HCMKhu vực Thủ Đô Hà Nội

 2) Điểm số 2: Số 16 Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội.

 

Khu vực TP. Đà NẵngKhu vực CẦN THƠKhu vực ĐẮC LẮK

Sở GTVT Tỉnh Đắk Lắk

– ĐC: Số 7 Đinh Tiên Hoàng, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – ĐT: 050.825519

Khu vực GIA LAI Khu vực KHÁNH HÒA

Sở GTVT Tỉnh Khánh HoàĐC: Số 4, Phan Chu Trinh, Nha Trang, Khánh Hòa – ĐT: 058.816902

Khu vực Long AnThời gian tiếp công dân:

 – Sáng: 8h00 – 11h00- Chiều: 13h30 – 16h00- Các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (không kể ngày nghỉ, ngày lễ. Riêng ngày thứ 7 chỉ làm việc vào buổi sáng)

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *