in card visit

Download Mẫu Card Visit Đẹp File Corel Cho Dân Thiết Kế, Download Mẫu Card Visit Đẹp File Corel

Vector Name Card Vector Name Card công ty, Card visit design hay danh thiếp hiểu một cách đơn thuần nó là một nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Đang xem: Download mẫu card visit đẹp file corel

Mẫu card visit đẹp corel là gì?

Mẫu card visit đẹp corel là những mẫu card visit đẹp, ấn tượng, sang trọng, chuyên nghiệp và độc đáo cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tất cả các ngành kinh doanh, dịch vụ… được thiết kế sẵn bằng phần mềm CorelDraw, dễ tuỳ chỉnh, tiện in ấn.

Mẫu card visit đẹp corel dùng làm gì?

Bạn có thể sử dụng các templates card visit đẹp file Corel dựng sẵn để tuỳ chỉnh dễ dàng và tự thiết kế được một mẫu name card thể hiện cá tính, phong cách riêng, hoặc một mẫu card visit sang trọng, chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức. Mẫu card visit đẹp file corel cũng tiện in ấn nên sau khi thiết kế hoàn chỉnh mẫu card visit, bạn có thể chuyển file đến các công ty in để đặt in thuận tiện.

Sau đây là tổng hợp mẫu card visit đẹp file corel dễ tuỳ chỉnh, tiện in ấn thích hợp cho tất cả các ngành kinh doanh, dịch vụ ✓ Download mẫu card visit đẹp file corel hoàn toàn miễn phí tại ViecLamVui

Download mẫu card visit đẹp file Corel

*

Name card js

*

name card NET

*

name card laking

*

name card pro

*

name card vector

*

Vector Name Card Công Ty ACEF

*

name card vector quan ao

*

name card vector ocean

*

Vector Name Card Công Ty ada

*

name card vector Hoàng Việt

Thế Vector Name Card công ty , card visit design hay danh thiếp để làm gì?Như các bạn đã biết một ngày ban trả qua rất nhiệu sự việc trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu cũng chưa chắc có thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng trải qua ngày hôm đấy nên name card giúp ta có thể lưu trữ nhanh thông tin của một người bạn mới quen hay một đối tác làm ăn nhất là khách hàng tiềm năng

*

Vector Name Card Công Ty Amore

*

Vector Name Card Công Ty An Lạc Xanh

*

Vector Name Card Công Ty An Phú Gia

*

Vector Name Card Công Ty An Thạch

*

Vector Name Card Công Ty Anpha

*

Vector Name Card Công Ty Aries

*

Vector Name Card Công Ty Âu Việt

*

Vector Name Card Công Ty Auditing

*

Vector Name Card Công Ty Ánh Sáng

*

Vector Name Card Công Ty China Town

Khi người bạn mới quen hay khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn!Bạn sẽ làm gì? Chẳng lẽ lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của ban? Trong trường hợp này một tấm card visit độc đáo, ấn tượng trao cho khách hàng hay người bạn quen sẽ rất là ấn tượng đúng không các bạn

*

Vector Name Card Công Ty Con Trai

*

Vector Name Card Công Ty Cối Cổ

*

Vector Name Card Công Ty Đắc Sinh

*

Vector Name Card Công Ty Đại Việt

*

Vector Name Card Công Ty DMQ

*

Vector Name Card Công Ty Đoàn Khánh

*

Vector Name Card Công Ty Diamon

*

Vector Name Card Công Ty Cây Đàn

*

vector name card art

*

Vector Name Card Công Ty VAMIGO

mẫu card visit miễn phí tuyệt đẹp dành cho bạn !

1/ Tím và xanh

Sự kết hợp giữa tím và xanh cho cảm giác khá tinh tế. Template này được chia sẻ dưới dạng vector, bạn có thể chỉnh sửa các chi tiết đồ hoạ trên đó một cách dễ dàng.

2/ Mẫu card visit mẫu bút chì màu

Đây là một template sáng tạo và thú vị, rất phù hợp với các bạn làm việc trong ngành design hoặc mỹ thuật.

Mẫu này được chia sẻ trong 1 bộ sưu tập card visit miễn phí từ PSBfreebies. Ai nhận được card visit này sẽ rất ấn tượng với thiết kế của nó.

3/ Mẫu card visit màu sáng – nổi

Card visit là 1 trong những vật quan trọng để thể hiện bản sắc của doanh nghiệp/thương hiệu.

Nếu bạn muốn chọn một thiết kế khó quên và đầy màu sắc thì mẫu thứ 3 này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Template này được chia sẻ dưới dạng PSD cực kỳ tiện lợi và dễ chỉnh sửa bằng Photoshop, chẳng những thế nó còn miễn phí cho cả mục đích cá nhân hay thương mai

 

Hãy trao name card design bạn không chỉ trao một tấm name card design với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Card Visit có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng.

Card visit cá nhân là gì?

Card Visit cá nhân là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh,… Còn về sản phẩm/ dịch vụ: tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm,… Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

Trên card visit cá nhân thường có những gì?

Trên mỗi card visit thường có những thông tin cơ bản của chủ sở hữu, cũng như về doanh nghiệp họ đang công tác. Chẳng hạn như:

  • Tên người sở hữu
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ doanh nghiệp
  • Địa chỉ email liên hệ
  • Chức vụ
  • ….

Công dụng của Card visit

Không phải tự nhiên, những chủ doanh nghiệp ai ai cũng mang trong mình những tấm card visit. Vì những lý do sau, vai trò của card visit rất quan trọng trong kinh doanh.

  • Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả
  • Tiện lợi trong giao tiếp
  • Tạo lòng tin cho đối tác

Bên cạnh đó, trao card visit là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm khi bạn không có khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Không làm mất thời gian của bạn thêm nữa, chúng ta hãy cùng xem những mẫu card visit cá nhân đẹp ở dưới đây ngay thôi nào.

Download mẫu card visit cá nhân đẹp file Corel, PSD

Dưới đây là những mẫu card visit cá nhân được Taingay tổng hợp từ nhiều nguồn website đồ họa nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây và chọn ra cho mình những mẫu card visit đẹp đề về chỉnh sửa nhé. Tất cả những file card visit đẹp photoshop đều miễn phí và được tổng hợp ở link tải. Link tải những mẫu card visit đẹp mình để ở phía dưới bài viết này nhé!

Mẫu card visit cá nhân đẹp 01

download mẫu card visit cá nhân đẹp

Mẫu card visit cá nhân đẹp 02

download mẫu card visit cá nhân 2021

Mẫu card visit cá nhân đẹp 03

Mẫu card visit cá nhân đẹp 04

card visit cá nhân đẹp

Mẫu card visit cá nhân đẹp 05

Mẫu card visit cá nhân đẹp 06

Mẫu card visit cá nhân đẹp 07

tải ngay mẫu card visit cá nhân đẹp

Link tải mẫu card visit cá nhân tại đây

Trên đây là bài viết tổng hợp những card visit cá nhân được nhiều người ưa chuộng năm 2021. Bạn đã tìm ra được mẫu card visit đẹp ưng ý, phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp chưa nè? Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như công sức để thiết kế ra mẫu card visit đẹp cho công ty. Chúc bạn thành công!

 

 

 

MẪU CARD VISIT ĐẸP, ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

 

Mẫu card visit đẹp, ấn tượng và độc đáo tất cả các ngành nghề

Mẫu card visit đẹp nhất, ấn tượng, sang trọng và độc đáo rất quan trọng trong giao tiếp đối với bất cứ cá nhân hay tất cả các nghành nghề kinh doanh nào dù chức vụ là giám đốc, nhân viên kinh doanh, tổ chức công ty doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, chính phủ vì một tấm card visit đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp và để lại ấn tượng. In Việt Dũng với 8 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo tự hào đã tạo ra +100.000 mẫu card visit cho khách hàng ở mọi nghành nghề. Chúng tôi gửi tới Quý khách một số mẫu card visit cá nhân đẹp và các ngành nghề: công nghiệp may mặc, tài chính, ngân hàng, đào tạo, trung tâm ngoại ngư, tuyển sinh, du học, bảo hiểm, cơ quan nhà nước, chính phủ, bảo hiểm, xây dựng và vật liệu, thời trang, spa, mỹ phẩm, công nghệ phần mềm máy tính, điện thoại, điện tử, điện lạnh…

 

MẪU CARD VISIT ĐẸP ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

MẪU CARD VISIT ĐẸP ÉP NHŨ:

Mẫu card visit đẹp ép nhũ kim

Mẫu card visit ép nhũ, ép kim logo thương hiệu trên chất liệu giấy mỹ thuật đen. Card visit ép nhũ bằng kỹ thuật ép kim một lớp nhũ kim loại: nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ 7 màu lên bề mặt chất liệu, không phải sử dụng công nghệ in bình thường. Khi ép kim card sẽ được độ lấp lánh của kim loại rất đẹp. Sở hữu mẫu card visit kinh doanh ép kim thể hiện đẳng cấp cũng như độ chỉn chu và chăm lo thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

MẪU CARD VISIT ĐẸP DẬP NỔI

Mẫu card visit dập nổi

Mẫu card visit ấn tượng Cristal được dập nổi logo thương hiệu. Card visit dập nổi là được làm khuôn âm dương ép xuống vật liệu card làm nổi 1 mặt nhô lên khỏi mặt phẳng card visit ta có thể nhìn rõ phần nhô lên đó. Mặt còn lại sẽ bị lõm xuống. Khi dập nổi khách hàng lên chú ý chỗ phần từ dập nổi card không lên để thông tin vào đó. Thông thường chỉ nên dập nổi logo hoặc một phần tử nào đó trên mẫu card visit

MẪU CARD VISIT BO TRÒN GÓC:

Card visit bo tròn 4 góc

Card visit bo tròn 4 góc cửa hàng dép lốp cao su Vua Dép Lốp. Card visit bo góc làm tăng tính mỹ thuật lên cao hơn. Quý khách có thể bo tròn 4 góc đều nhau hoặc chỉ bo 2 góc đối xứngCard visit bo góc làm tăng tính mỹ thuật lên cao hơn. Quý khách có thể bo tròn 4 góc đều nhau hoặc chỉ bo 2 góc đối xứng.

MẪU CARD VISIT BẰNG NHỰA PLASTIC:

card visit trên chất liệu nhựa Plastic

In card visit trên chất liệu nhựa Plastic. Card visit đẹp bằng nhựa plastic thể hiện đẳng cấp của người sử dụng, không bì trầy xước, rách. Quy cách in card plastic cũng gần giống với in card visit trên giấy nhưng sử dụng vật liệu nhưa cao cấp hơn

MẪU CARD VISIT NHỰA TRONG SUỐT

Card visit nhựa trong suốt

Card visit đẹp nhựa trong suốt được in tại In Việt Dũng. Card visit nhựa trong suốt là một sản phẩm nhựa PVC nhưng là vật liệu trong suốt rất sang trọng nhưng Quý khách chỉ nên in thông tin lên 1 mặt vì nếu in 2 mặt thông tin, do đặc tính trong suốt của vật liệu, thông tin ở 2 mặt sẽ bị lẫn vào nhau

MẪU CARD VISIT GIẤY MỸ THUẬT:

card visit trên giấy mỹ thuật cao cấp

In card visit trên giấy mỹ thuật cao cấp tại Hà Nội của công ty In Việt Dũng. Giấy mỹ thuật rất đẹp và sang trọng, với đa dạng hoa văn, màu sắc để Quý khách lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp nhất. Màu của giấy mỹ thuật không thể dùng mực để có thể làm giống được. Thường thì khi in card visit trên giấy mỹ thuật sẽ sử dụng định lượng từ 200-300gr.

MẪU CARD VISIT ĐƠN GIẢN:

Mẫu card visit đẹp đơn giản

Mẫu card visit đẹp đơn giản công ty BT Việt Nam chuyên kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Card visit đơn giản thường được thiết kế 1 màu, thường là đen trắng, những vẫn đảm bảo độ mỹ thuật và sự sang trong của tấm card visit

MẪU CARD VISIT ĐEN TRẮNG:

Mẫu card visit đẹp đen trắng

Các bạn Dowloand Vector Name Card công ty file gốc free tại đây hoặc link:

Link mediafire: http://www.mediafire.com/download/p100gv47u5sbfvv/namecard_c%C3%B4ng_ty.zip

Xem chi tiết tại đây: https://congdonginan.com/shop/name-card-nhung-loai-chat-lieu-ma-ban-chua-biet/

Bạn đang cần quảng cáo !

Bạn đã mở công ty, nhà hàng, quán ăn hay những dịch vụ mua sắm mà vẫn chưa có khách hàng…

 

Bạn đang đau đầu suy nghĩ về việc quảng cáo thiết kế thương hiệu như thế nào, hay quảng bá chúng ra sao

Những vấn đề khó khăn đó đã không còn quan trọng khi bạn đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình sẽ tư vấn, đưa ra ý tưởng và giải quyết từng yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Xem thêm: Mua Bán Máy In Canon 2900 Cũ Hải Phòng Giá Rẻ, Máy In Cũ Tại Hải Phòng

Chúng tôi cam kết với chính mình sẽ luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất hướng tới Quý khách hàng:

* THIẾT KẾ – IN ẤN

*

Quảng Cáo giá rẻ

 

– Thiết kế logo Vector Name Card công ty file corel cho dân thiết kế p1

– Bộ nhận diện thương hiệu

– Thiết kế, In ấn catalogue, Tờ rơi, Card visit, Folder,

– In PP, In Decal, Hiflex, Thùng caston …

– In đồng phục, In vải, In Túi xốp, Túi xách, In ấn trên mọi chất liệu

* QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN – CẮT DECAL CÁC LOẠI

– Tư vấn, Thiết kế, Thi công các loại biển quảng cáo.

Xem thêm: Nạng Inox Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Nạng Chống Nách Inox

– Biển Pano in bạt, Biển hộp đèn, Bảng hiệu

– Bảng Mica, Chữ nổi, Biển mica phòng ban, Biển chức danh

– Thi công các công trình mặt dựng Alu

– Biển đèn LED siêu sáng, Led quảng cáo, Neon Sign

– Cắt Decal giá cực rẻ

* THIỆP CƯỚI

– Thiết kế, In ấn Thiệp cưới, Thiệp tân gia, Sinh nhật, Chúc mừng…

– Thiệp in nhủ, Ép kim, Mạ vàng, Dập nổi….

* MÁI CHE DI ĐỘNGMái vòmMái thảBạt che mưa…

Đội ngũ gồm 10 nhóm thi công chuyên nghiệp tổng hợp lại trên 40 thành viên hàng ngày chuyên thi công bảng hiệu, hộp đèn phần đa là địa bàn TPHCM các quận như quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, Gò Vấp, quận 7, xa nhất là Bình Chánh, Củ Chi hay đi ngoại tỉnh là Long An, Bình Dương, Biên Hòa.Nhóm thợ được huấn luyện chuyên nghiệp đáp ứng mọi đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao, chúng tôi tự hào sẽ là đơn vị chuyên nghiệp để quý đối tác tin tưởng và giao phó.Hãy gọi ngay để được tư vấn, báo giá nhanh nhất !

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button