Phần mềm

Download Phần Mềm Thiết Kế Trang Sức, Rhinoceros 6

Đối với một nhà thiết kế trang sức, ngoài vẽ tay phác họa sẳ phẩm thì cũng cần có một phần mềm hỗ trợ để sản phẩm được thiết kế ra như thật, có bản vẽ hoàn chỉnh, có màu sắc và phổi cảnh như thật. Thiết kế trang sức không chỉ đòi hỏi khả năng vẽ tay, mà còn đòi hỏi khả năng tưởng tượng trên phối cảnh 3d. Và nếu như không có những phần mềm thiết kế trang sức thì sẽ thật khó khăn cho những nhà thiết kế của chúng ta cho ra những sản phẩm đẹp mắt, đáp ứng nhu cấu và thị hiếu của khách hàng.

Đang xem: Download phần mềm thiết kế trang sức

Dưới đây là top 3 phần mềm thiết kế trang sức được dân thiết kế bình chọn là tốt nhất!

1. Rhinoceros (rhino)

Đây là phần mềm thiết kế trang sức đang được các trường đại học dạy thiết kế tại Việt Nam đưa vào giảng dạy. Rhino là phần mềm thiết kế trang sức được phát triển bởi Robert McNeel và những người cộng tác. Tính năng được yêu thích nhất là môi trường làm việc tự do mang đến sự linh hoạt trong thiết kế, đây được đánh giá là phần mềm thiết kế trang sức có môi trường làm việc dễ tiếp cận nhất.

Xem thêm: R15 Sticker

Các lệnh với biểu tượng rõ ràng, dễ hình dung giúp thêm vào đó, nâng cấp lên là Rhino Matrix có đầy đủ và hoàn thiện các tính năng về vẽ các loại hình trang sức trên 3d đầy đủ nhất, dễ hiểu nhất cho người sử dụng dễ dàng nắm rõ thao tác và và vẽ một cách linh hoạt. Quan trọng hơn Rhino mang đến sức sáng tạo vô hạn trong thiết kế, nó là phần mềm thiết kế trang sức có khả năng tạo mẫu cực nhanh được đánh giá là phần mềm thiết kế trang sức tốt nhất hiện nay. Ngoài việc thiết kế trang sức, phần mềm rhino còn có thể vẽ những mẫu cực kì phức tạp và lớn như ô tô, mô tô thậm chí nó còn được dùng để thiết kế không gian nội thất. Nếu bạn đang là những sinh viên hay người đi làm và bạn quan tâm đến trang sức và muốn tập tành thiết kế thì đây là một phần mềm thiết kế trang sức tuyệt vời cho bạn đấy.

Xem thêm: phần mềm thiết kế theme wordpress

*
*

Giao diện phần mềm ZBrush & Sculptris

Trên đây là tổng hợp top 3 phần mềm thiết kế trang sức được sử dụng nhiều nhất, được đánh giá là tốt nhất để thiết kế ra những mẫu trang sức hoàn hảo. Và nếu bạn là một người quan tâm đến tráng sức và muốn tập tành hay học thiết kế chuyên sâu thì đây là những phần mềm hỗ trợ cho việc thiết kế tuyệt vời đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Trả lời

Back to top button