Press "Enter" to skip to content

download vector card visit

Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một bộ sưu tập khác gồm 60 mẫu business card miễn phí và có trả phí để làm nguồn tham khảo.

Đang xem: Download vector card visit

60 mẫu này rất có ích cho các bạn khi muốn bổ sung vào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của mình hoặc chỉ muốn chọn một mẫu business card riêng lẻ. 
 
Những mẫu thiết kế này được tạo ra bởi WebTecHelp.com. Các file thiết kế PSD này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa chỉ mới một chút kiến thức về Photoshop. Bạn có thể sử dụng những mẫu business card hoặc card visit này cho rất nhiều mục đích hoạt động trong các lĩnh vực từ Công ty hệ thống phần mềm, cung cấp dịch vụ phát triển nhà, vật lý, tư vấn, thiết kế thời trang, luật sư và tư vấn luật, dược, cung cấp thực phẩm, các công ty…

Nếu muốn bắt đầu một công việc kinh doanh, chúng ta cần đầu tư cho quảng cáo, tiếp thị, đầu tư cho hình ảnh, trong đó có thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Nhiều người không hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật nhưng vẫn muốn giới thiệu hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả thông qua kênh online. Còn với những kênh trực tiếp thì một bộ nhận diện thương hiệu với đầy đủ sản phẩm mang dấu ấn của đơn vị hoặc của cá nhân bạn, bao gồm tấm Business hoặc Visiting card chính là công cụ kết nối và quảng cáo hiệu quả. 

Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế mới nhất dưới đây và chọn cho mình một mẫu phù hợp. 

Những mẫu thiết kế miễn phí tải về

Chuyên gia phát triển dịch vụ nhà ở ( Download )

Tấm business card này dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực trang trí nhà cửa, xây dựng nhà, bất động sản, phát triển bất động sản…Thiết kế đơn giản và hiện đại, bạn có thể tải mẫu thiết kế độ phân giải cao miễn phí và đổi logo của bạn cũng như thay những phần khác của tấm Business Card.

*

Physician Professional ( Download )

Thiết kế dành cho những chuyên gia trong lĩnh vực thuốc và dược phẩm. Với màu xanh và đen đơn giản kết hợp với nhau trong mẫu thiết kế hấp dẫn này. 

*

Nhà thiết kế thời trang ( Download )

Nghề Stylish cũng cần đến những mẫu business card. Phần nền tối với hiệu ứng tấm kính vỡ và logo ở mặt trước, cùng với phần nền trắng với thông tin ngắn gọn ở mặt sau. 
 

*

Chuyên gia thiết kế ( Download )

Mẫu business card miễn phí này có định dạng CMYK Color, với Bleed và hướng dẫn Cut Line. 

*

Nhà cung cấp thực phẩm  ( Download )

 Nằm trong các sẩn phầm của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dành cho lĩnh vực cung cấp thực phẩm, nhưng mẫu thiết kế này có thể được chỉnh sửa dễ dàng cho những loại mặt hàng cung cấp khác.

*

Công ty hệ thống phần mềm ( Download )

Mẫu business card này có thể bổ sung vào thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của một công ty hệ thống phần mềm. Đơn giản và bố cục rõ ràng, mẫu này tốt nhất nên dùng cho các công ty. Nó sử dụng màu xanh bắt mắt, kết hợp với màu trắng, tạo thành một thiết kế hấp dẫn. 

*

Chuyên gia dược ( Download )

Các hãng dược, các phòng thí nghiệm sẽ cần mẫu thiết kế tối giản này cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của mình. 

*

Dịch vụ tư vấn ( Download )

Tấm card dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực tư vấn. Sự hấp dẫn toát ra từ vẻ đơn giản của logo. Nền tối của thiết kế này tạo ra cảm giác chuyên nghiệp. 

*

Photographers ( Download )

Logo đẹp mắt nổi bật trên nền trắng. Hiệu ứng giấy thô sử dụng như hoa văn nền.Trước khi chỉnh sửa chữ, hãy cài đặt font trước, đọc thông tin này ở phần Read me trong file hướng dẫn.

 

*

Lawyer & Adviser Professional  ( Download )

Luật sư tư vấn hay luật sư nói chung chắc chắn càng cần đến những tấm business card. Thiết kế mà chúng ta thấy dưới đây có tông màu đỏ trầm, kết hợp màu trắng, tạo nên sự sáng sủa và chuyên nghiệp. 

*

Những mẫu business card cao cấp (có tính phí tải về)

Exclusive Music ( Download )

Mẫu thiết kế này được dùng cho các trung tâm dạ tiệc âm nhạc, club âm nhạc và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó bằng kiến thức thông dụng của mình. 

*

Cá nhân sáng tạo ( Download )

Mọi lớp của thiết kế này đều có thể thay thế giống như phần thông tin chỉ với vài cú click chuột. 

*

Nhà thiết kế thời trang ( Download )

Tính năng: 

Các lớp PSD.

300 DPI.

Xem thêm: Canon Ip2870S, Máy In Canon Pixma Ip2870S Có Tốt Không ? Máy In Phun Canon Pixma Ip2870S Chính Hãng

CMYK.

Chỉnh sửa được toàn bộ.

Free font và icon  (link trong phần download).

Kích thước in tiêu chuẩn 3.5×2 inches.

Bleed tiêu chuẩn 1/8 inch bleeds đi kèm.

Xem thêm: In Tem Nhãn Mỹ Phẩm Tphcm – In Tem Nhãn Mỹ Phẩm Đẹp, Giá Rẻ Tại Tphcm

Định dạng in sẵn sàng.

*

3in1 Photography ( Download )

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *