Là gì

Du Lịch Charter Là Gì – Du Lịch Theo Hình Thức &#39Charter Flight&#39

Chuyến bay charter trong ngành hàng không là gì, tại sao hình thức vận chuyểnnày lại ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với nhu cầu business, nghỉ dưỡng cao cấp, sự kiện … ?

Chuyến bay charter là gì?

Thuật ngữ hàng không “Chuyến bay charter” là chuyến bay được thuê trọn gói nguyên chuyến bay theo hành trình yêu cầu của bên thuê. Trong ngành du lịch, Charter flight được hiểu là một chuyến bay riêng, được bao trọn gói cho một đơn vị lữ hành nhằm đưa du khách đi tham quan theo một hành trình đã định trong hợp đồng

Như vậy, trong hàng không thương gia, charter là tuyến bay đặc biệt, trên chuyến bay này, người đặt hàng trở thành người thuê toàn quyền và duy nhất trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ tự xác định ngày và thời gian bay, soạn thảo đường bay và đưa những chỉnh sửa cần thiết vào lịch trình.

*
*
*

Đặt chuyến bay Charter ở đâu?

Quý khách muốn tham gia tour Charter Flight cần liên hệ với những đơn vị lữ hành uy tín để được tư vấn chi tiết về hành trình tour cũng như thời gian khởi hành.Đặc biệt, trong tình hình dịch diễn ra phức tạp, chuyến bay charter là cách tối ưu nhất để đưa người Việt từ hải ngoại về nước một cách an toàn.

Đang xem: Du lịch charter là gì

Xem thêm: xóa bộ nhớ máy in hp m127fn

Xem thêm: Inox 201 Có Bị Nam Châm Hút Không ? TạI Sao Inox 304 VẫN Bị HúT Nam Châm

Chính vì thế, các hãng hàng không tích cực khai thác các chuyến bay charter này. Bamboo Airways có khai thác 2 chặng bay charter từ Đài Loan và Hàn Quốc về Việt Nam, thông tin chi tiết quý khách có thể tham khảo tại đây:

Chuyến bay Charter từ Đài Loan về Việt Nam

Chuyến bay Charter từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vietnam booking là đơn vịbán vé máy bay uy tín, là đối tác tin cậy hàng đầu của các hãng hàng không. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin về các chuyến bay charter mới nhất từ Hàn Quốc và Đài Loan.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button