Tin tức in ấn khác

Dung Dịch Tẩy Decal 11 Cách Sạch Bong √ Nhanh Như Chớp √ Dễ Làm

Xuất xứ: Hàn QuốcCông dụng: dùng tẩy decal in hỏng trên áo, balo, túi,..Ưu đãi phí ship trong phạm vi nội thành Ưu đãi giao hàng phí thấp cho khách hàng ở tỉnh

Trong ngành in ấn, chắc hẳn không ít lần bạn đau đầu phiền toái khi lỡ in sai, in hỏng decal nhiệt in lên áo thun, áo đồng phục, áo thể thao, áo khoác, balo, túi vải… Làm sao để gỡ decal nhiệt, tẩy decal in hỏng đi mà không làm hư đến áo.

Đang xem: Dung dịch tẩy decal

Để giải quyết vấn đề trên, người ta sử dụng nước tẩy decal là một trong những dung dịch hàng đầu. Giúp cho bạn dễ dàng có thể lột phần decal bị hỏng ra vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Nỗi ám ảnh của thợ in áo khi in decal nhiệt bị sai, hỏng

Dù bạn làm bất cứ công việc nào thì cũng đều không tránh khỏi được những lúc xảy ra sai xót. Trong in decal chuyển nhiệt cũng vậy, sẽ có những trường hợp in hỏng, in sai. Các lỗi sai thì nhiều vô kể chẳng hạn như in thừa hay thiếu chữ, in sai hình, lệch vị trí…

Với đơn hàng có thời gian dài để xử lý, thì bạn chỉ bị tốn tiền may lại, in lại áo. Nhưng những đơn hàng gấp, thì bạn chỉ còn cách xử lý ngay tại chỗ. Đó chính là tẩy decal in hỏng đi để tiếp tục in lại phần decal mới để kịp xuấthàng.

*

Bật mí cách tẩy decal in hỏng nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Nước tẩy decal in hỏng – Dung dịch lột decal chuyển dụng

Nước tẩy decal giúp cho bạn dễ dàng có thể lột phần decal bị hỏng ra dễ dàng mà không cần tác động mạnh. Chỉ cần xịt dung dịch này lên bề mặt của lớp decal là các lớp decal sẽ dễ dàng bị bạn lột ra một cách đơn giản.

Cách thực hiện:

Lấy chút dung dịch lột decal, cho vào mặt sau áo ngay chỗ miếng decal dính phía trên.Chờ thấm ướt, bạn dùng tay nhẹ nhàng lột decal in hỏng ra. Dù decal có dính chặt ra sao thì cũng rất dễ dàng bị lột ra được.Với loại dung dịch tẩy decal, gỡ decal chuyển nhiệt đặc biệt này, một người có thể gỡ được cả ngàn áo một ngày.

Xem thêm: Mua Chảo Chống Dính 28 Inox Fivestar Standard (28Cm, Chảo Inox Chống Dính 3 Đáy 28 Cm Fivestar Ckd28

*

Với nước tẩy decal giúp bạn nhẹ nhàng lột sạch decal bị in hỏng

Lưu ý: Không sử dụng cho các loại vải nhuộm chất lượng kém, ra màu. Chất tẩy decal tuy không làm hư vải, nhưng sẽ khiến màu áo bị loang lổ, trở nên mất thẩm mỹ.

Giá của nước tẩy decal nhiệt là bao nhiêu?

Hiện nay, tại congdonginan.com sphinx có bán dung dịch tẩy decal nhiệt có giá bán 200.000VND/lít. Đây là mức giá tốt, hấp dẫn nhất thị trường. Đảm bảo tảy là sạch, không lo bị hư áo.

Làm sao để mua được nước tẩy decal nhiệt?

Để mua được dung dịch tẩy decal nhiệt chất lượng giá rẻ, các bạn hãy đến với Công Ty Tổng Kho Decal Sphinx của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Kết Nối Với Máy In – Kết Nối Máy In Với Máy Tính

Chúng tôi tự hào là đợn vị đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng Decal chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và vật tư máy móc in chuyển nhiệt. Trong đó, có cung cấp các nguyên liệu hỗ trợ trong quá trình in ấn như nước tẩy dung dịch decal nhiệt, bút gẩy decal

*

Decal chuyển nhiệt chính hãng, giá rẻ

Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng trong phần gia công, nếu khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại các địa chỉ văn phòng của Tổng Kho Decal Sphinx như:

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button