Chữ inox

Dung Dịch Tẩy Nồi Inox Hiệu Quả Nhất Và Astonish Tẩy Rửa, Cách Làm Nồi Chảo Inox Sáng Bóng Như Mới

Sản phẩm đa dạng Cam kết giá rẻ nhất Uy tín và tin cậy Giao hàng toàn quốc Thanh toán khi nhận hàng Hoàn tiền nếu không hài lòng

DUNG DỊCH TẨY TRẮNG XOONG NỒI INOX

Đánh bật các vết bẩn cứng đầu trên mọi bề mặt:RỈ SÉTBẾP GAXOONG NỒI ĐUN NẤUTHIẾT BỊ NHÀ TẮMGẠCH MENSÀN GỖKÍNHNHỰAĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNGTRÊN MÁY HÚT MÙIINOX V. V. VNhững chất cáu bẩn lâu ngày trên vật dụng Xoong Nồi khi đun nấu chúng sẽ thẩm thấu vào thức ăn , đó là những tác nhân gây ra Ung Thư rất có hại cho bạn & người thân khi bạn sử dụng những vật dụng đó để đun nấu

*

– Thời gian bảo hành cho các sản phẩm của LINH KIỆN THIỆN PHÁT – 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 TUẦN cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01665894740 gặp THIỆN

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:LINH KIỆN THIỆN PHÁT chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm, chúng tôiquyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.

Đang xem: Dung dịch tẩy nồi inox

QUY TRÌNH BẢO HÀNH:

LINH KIỆN THIỆN PHÁT kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. Sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp.

– Khi sản phẩm được bảo hành LINH KIỆN THIỆN PHÁT sẽ bảo hành theo quy định của nhà cung cấp.Nếu sản phẩm quá ngày bảo hành chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp để sữa chữa ( Có tính phí ) theo yêu cầu của khách hàng .

PHẠM VI BẢO HÀNH:– Bảo hành LINH KIỆN THIỆN PHÁT chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi vận chuyển.

Xem thêm: máy in wifi canon 2 mặt

– Bảo hành không áp dụng cho khách hàng tự ý sửa chữa sản phẩm bị trục trặc mà không báo cho cửa hàng .

– Chế độ bảo hành: không bảo hànhsản phẩm tem rách , bị rơi, va chạm,ma sát với vật cứng làmtrầy xước cấn móp ,sản phẩm bị vàonước ,cháy nổ,oxi hóa, phù tùng,côn trùng chết và theo qui định từchối bảo hành từ nhà phân phối.

THỦ TỤC BẢO HÀNH:– Quý khách liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gọi Hotline: 016658947400901465653(Mr: THIỆN) để cung cấp các thông tin: thông tin liên hệ cá nhân, tình trạng lỗi / hư hỏng, mã số đơn hàng, hình ảnh hiện trạng lỗi của sản phẩm.

Xem thêm: Báo Giá Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn, Thi Công Bảng Hiệu Hộp Đèn Gía Rẻ Tại Hồ Chí Minh

– Trường hợp lỗi sản phẩm không nằm trong phạm vi bảo hành, Cửa hàng sẽ tính phí và tiến hành sửa chữa khi nhận được sự đồng thuận của khách hàng.

I. HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt

a. Tại showroom

– Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng LINH KIỆN THIỆN PHÁT

b. Tại nhà/nơi nhận hàng

– Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của LINH KIỆN THIỆN PHÁT

3. Thanh toán bằng chuyển khoản

Khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào 1 trong những tài khoản sau:

*

*

*

*

*

*

II. VẬN CHUYỂN

Phạm vi giao hàng : LINH KIỆN THIỆN PHÁT giao hàng tận nơi trong nội thành với hóa đơn từ 2 triệu trở lên

GMAIL.COM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button