Là gì

Em Rau Sạch Là Gì ? Làm Sao Để Nhận Biết Đàn Ông Chăn Rau ? Chăn Rau Sạch Là Gì

Chăn rau là gì?

Chăn rau là gì? chăn rau là một thuật ngữ được cánh đàn ông “ham chơi” sử dụng kín với nhau chỉ hành động tán tỉnh phụ nữ nhưng với mục đích cuối cùng là lừa tình và lên giường hoặc lừa tiền chứ không hề có ý định tiến tới tình yêu chân chính.

*
( Chăn rau là gì ? )

Theo tìm hiểu của tôi từ các thanh niên khác , “rau” cũng được chia ra làm nhiều loại. Có dạng “rau không nốt” được dùng để nói đến những cô gái gặp lần đầu đã có thể “vui vẻ” được ngay. Có nghĩa là chỉ cần vài lần đong đưa trên mạng, hẹn gặp ở quán café, và bước tiếp theo là… vào nhà nghỉ. Một kiểu “rau” khác là “rau nhiều nốt”. Với loại “rau” này thì câu chuyện dẫn đến chuyện kia sẽ vất vả, phức tạp hơn, và cũng không hề đơn giản. Có “nông dân” phải mất “ba nốt” mới chăn được “rau”, nhưng cũng có “rau” thì qua “mười nốt”, chàng “nông dân” si tình đó vẫn chưa làm ăn được gì. Nhưng những trường hợp “nhiều nốt” thường rất ít, bởi nếu quá kéo dài, chính “nông dân” sẽ nản và bỏ cuộc. Vì đơn giản những “nông dân” xác định đây chỉ là những cuộc chơi thỏa mãn thân xác, chẳng có tình cảm gì nên nếu quá khó nhằn, họ sẽ… buông và tìm những “rau” khác. Theo lời kể của một “nông dân” đã từng có “thâm niên” lên facebook tìm “rau” thì chính các “rau” thời nay tư tưởng cũng dễ dãi, nên họ coi chuyện tình dục là chuyện nhỏ. Họ có thể quen và quan hệ tình dục với những người mà họ không biết rõ về nhân thân, mù mờ.

Đang xem: Em rau sạch là gì

Xem thêm: Thanh La Inox 304, La Inox 316, La Inox 316, La, La Inox 316

Xem thêm: Nên Sơn Ô Tô Hay Dán Decal Xe Oto, Chuyên Dán Decal Ô Tô

Và các “rau” thì cũng chẳng cần tiền

*
( chăn rau )

Một số thanh niên cũng bày tỏ quan điểm: “Rau sạch” là các em học sinh, sinh viên hay công nhân đảm bảo không bệnh tật. Các em này vừa mới bước vào đời cho nên tỷ lệ an toàn là khá cao. “Rau sạch” là rau mới nảy mầm, cứ thế tốt, xanh mơn mởn. Ngoài ra, “rau sạch” thì có độ trung thành rất cao nữa.” nhưng “Mà không hiểu sao thời buổi này, phân biệt “rau” với “hàng” cũng không phải dễ. Có em giả chết bắt quạ, rõ là “hàng” nhưng ú ớ ngu ngơ như “rau” anh em ít kinh nghiệm, không khéo tưởng bở. Lại có em ăn nói, trang phục như “hàng” nhưng thực ra lại là “rau” “cưa” đến toét tay mới đổ.”Dù ở loại nào thì “rau” cũng phải đảm bảo về “chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” hơn so với “hàng”. Tùy từng loại “rau” mà các quý ông có mất công sức, tiền bạc để “chăn” hay khôngCó thể nói trò “Chăn rau sạch” là một trong những thú vui bệnh hoạn. Có người còn đem bộ sưu tập những “rau” đã “chăn” được ra khoe như một chiến tích đáng tự hào. Điều ấy thể hiện suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận trong giới trẻ, thay vì dành thời gian, sức lực, trí tuệ để học tập, làm việc và có được những tình cảm lành mạnh thì không ít các bạn nam thanh niên lại đi theo những thú vui sa đọa, hủy hoại nhân cách. Còn đối với những cô gái ngây thơ, nhẹ dạ cả tin, dễ dãi, họ chính là những nạn nhân đáng thương, là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Trong thời công nghệ thông tin bùng nổ, facebook ; internet giống con dao hai lưỡi, nếu không được cảnh báo kịp thời, những mối quan hệ từ ảo thành thật dễ biến các cô gái trẻ thành miếng mồi ngon cho những kẻ lừa tình vô đạo đức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button