Chữ inox

Phân Phối Nẹp Inox Ốp Góc Gạch Inox Ốp Góc Gạch Bo Tròn, Gạch Aparici Rem Inox G

Thương hiệu: Nẹp inox Nguyên Phát Xuất xứ: Việt NamMô tả sản phẩm: Tổng kho nẹp Nguyên Phát phân phối nẹp inox 304 để bo góc gạch, nẹp inox ốp góc, ke góc gạch với kích thước đa dạng, sản phẩm bằng inox nguyên chất nên có độ sáng bóng, tính thẩm mỹ và độ bên rất cao. Các sản phẩm nẹp inox bo góc có nhiều kịch thước khác nhau như: Nẹp góc inox cao 10mm, Nẹp inox bo góc 12mm..

Đang xem: Gạch inox

I. Thông tin sản phẩm

Ngày nay trong quá trình ốp lát gạch tại các vị trí tiếp giáp góc 90 độ thường xảy ra các vấn đề như bị vỡ mép gạch, ghép góc ko khín, ko có tính thẩm mỹ. Để xử lý triệt để vấn đề này Tổng kho nẹp Nguyên Phátđã sản xuất sảnphẩmnẹp ốp góc, ke góc gạchnổi bật nhất phải nói tớinẹp ốp góc tròn bằng inox 304.Nẹp inoxđang là vật liệu được xử dụng rất phổ biết trong thi công nội ngoại thất với ưu điểm là sản phẩm có độ cứng, chống trầy xước, chống ăn mòn và chống bay màu nên nẹp inox bo góc tròn được dùng kết hợp với gạch men để ốp góc tường tại những công trình công cộng như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, góc tường bệnh viên..

Xem thêm: Xưởng In Catalogue Thủ Đức, In Catalogue Giá Rẻ Tại Quận Thủ Đức

*

1.1. Ứng dụng của nẹpinox bo góc tròn:

Nẹp inox bo góc tròncó ứng dụng trang trí, bảo vệ góc cạnh 90 độ, giúp thi công nhanh chóng không phải cắt, mài mòi viên gạch, đã góp phần lớn giải quyết khó khăn cho các đội thợ ốp látSản phẩmnẹp inox bo góc trònsau khi được xử dung luôn thể hiện được tính thảm mỹ rất cao, độ sáng bóng, bền bỉ theo thời gian.

Xem thêm: Đèn Phát Sáng Tiếng Anh Là Gì, Đèn (Chiếu Sáng) Tiếng Anh Là Gì

*

1.2. Nẹp inox bo góc trònthường được dùng ở đâu?

Sản phẩm được rất nhiều các đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất tin tưởng xử dụng, chúng thường được ứng dụng tại các vị trí quan trọng như sảnh chính, góc thang máy, góc cột, góc trụ, góc nhà vệ sinh….

1.3. Muanẹp inox 304 ốp gócở đâu tốt nhất?

Để có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất các bạn hãy đến vớiTổng kho nẹp Nguyên PhátTổng kho nẹp Nguyên Phátcó hệ thống phân phối trên toàn quốc, sản phẩm có xuất xứ, chứng nhận chất lượng và bảo hành rõ ràng.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán và phân phối dòng nẹp inox ốp góc,nẹp inox bo góc tuy nhiên nếu khách hàng không chú ý sẽ mua phải loại nẹp inox loại 201, sản phẩm này rất dẽ bay màu, dễ cong vênh khi thi công.Ngoài những sản phẩm nẹp inox ốp góc kể trên Nguyên Phátcòn phân phối hơn 50 chủng loại nẹp trang trí khác nữa Bạn có thể tham khảo tại http://neptrangtri.com.vn/

II. Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: IC10 inox

1/ Nẹp inox bo góc tròn H10

Kích thước 10x10x2440mmMàu sắc: Màu inox bóng, màu inox xước mờ, màu inox vàng gương, màu inox hồng titan

2/ Nẹp inox bo góc tròn H12

Kích thước 12x12x2440mmMàu sắc: Màu inox bóng, màu inox xước mờ, màu inox vàng gương, màu inox hồng titan

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button