Là gì

Gái Giả Trai Gọi Là Gì ? Trap Girl, Trap Boy Là Như Thế Nào Trong Anime?

Nếu bạn là một người mới đang yêu thích Anime (một thể loại phim hoạt hình của Nhật Bản) thì chắc hẳn đã vài lần nghe qua từ “trap” đúng không nào? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết trap là gì cũng như trap trong anime có nghĩa là gì thì hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Gái giả trai gọi là gì

Trap là gì?

Về nghĩa đen trong tiếng anh, trap có nghĩa là “cái bẫy”. Khi muốn chỉ một hành động lừa dối lòng tin của người khác bằng những lời nói dụ dỗ ngon ngọt, hứa hẹn thì người ta sử dụng từ này.

Xem thêm: Chống Cần Inox Xoay Rút 1M5, Chống Cần Inox Chuyên Câu Hồ Dịch Vụ

Nếu như bạn là một người rất thích xem phim ảnh, có lẽ bạn sẽ không quá xa lạ về cụm từ “Cheese in the trap”. Tất nhiên nó không phải mang nghĩa “chiếc pho mát trên bẫy” theo nghĩa đen mà nó được hiểu theo nghĩa bóng, chính là “bẫy tình yêu”.

Xem thêm: Da Nóng Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì ? Dấu Hiệu Bệnh Gan Nóng Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*

Qua bài viết trên đây, hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ trap là gì, trap boy là như thế nào, trap girl là như thế nào ngoài ra cùng một số thông tin mới lạ liên quan tới Trap. Bây giờ các bạn có thể thoải mái “luyện” tiếp các tập phim anime mà không cần phải thắc mắc nhân vật chính là nam hay nữ nữa rồi. Đơn giản họ chỉ là các trap mà thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button