Là gì

Cách Tăng View Trên Youtube Bằng Getlike Là Gì, Hướng Dẫn Sử Dụng

Công việc rất đơn giản đó chính là nhấn like cho người khác để nhận xu, đổi xu ra tiền và rút tiền.

Đang xem: Getlike là gì

Yêu cầu: có tài khoản facebook, youtube,… Tài khoản Ngân Lượng hoặc Bảo Kim hoặc Paypal để nhận tiền.

*

Bước 1: Đăng ký tài khoản mới tại link http://getlike.vn/register.php. Hoặc bấm vào hình bên dưới để đăng ký.

*

Bấm Đăng Ký Tài Khoản hoặc Đăng Ký như khoanh tròn hình bên dưới

*

Chọn loại tài khoản cần đăng ký. Nếu like để kiếm tiền khuyên các bạn chọn Tài Khoản Click Like như hình khoan tròn đỏ bên dưới. Và điền thông tin cần thiết sau đó bấm Đăng ký tài khoản để hoàn tất việc đăng ký. Sau đó vào mail để bấm link Getllike gửi cho bạn để kích hoạt tài khoản nữa là hoàn tất quá trình đăng ký.

*

Bước 2: Đăng nhập và Thu nhập xu Nếu siêng click một ngày kiếm 1000 xu là chuyện bình thường. MẸO: Nhấn Like => Hiện ra trang Facebook => Nhấn hoặc nhấn theo yêu cầu => Đóng cửa sổ đó đi => Nhận xu (Nếu không bạn phải chờ 20 giây thì cửa sổ mới tự đóng).

Xem thêm: Vận Mệnh Là Gì Số Mệnh Là Gì, Vì Sao Vận Mệnh Mỗi Người Khác Nhau

*

Bấm vào từng chức năng 1 để làm nhiệm vụ thu nhập xu. Ở đây mình chọn Facebook làm ví dụ để hướng dẫn các bạn. Bấm nút like sẽ hiện 1 trang fb cho bạn like, khi like xong bạn sẽ nhận được xu tương ứng.

*

Bước 3: Đổi xu thành tiền mặt Sau khi bạn thu nhập trên 2200 xu bạn có thể đổi ra thành tiền mặt. Mức giá quy đổi hiện tại là 2200 xu = 1 USD. Bạn click vào Chuyển đổi xu.

Chuyển đổi số xu bạn có ra số tiền tương ứng sao đó chọn lệnh Rút tiền mặt.

*

QUY ĐỊNH RÚT TIỀN 1. Bạn cần phải hoạt động trên 30 ngày và phải đạt trên 2000 click thì mới có thể đặt lệnh rút tiền. 2. Bạn có thể đặt lệnh rút tiền khi tài khoản của bạn có $2.50 = 50.000 vnđ 3. Tài khoản Facebook của bạn sử dụng thu nhập xu cần phải có kết bạn ít nhất 200 bạn bè. 4. Tài khoản Facebook của bạn cần phải cập nhật đầy đủ các thôn tin cá nhân, bao gồm ảnh đại diện. 5. Tài khoản Facebook của bạn cần phải bật hiển thị công khai thống kê bạn bè và thống kê lượt like. 6. Bạn chỉ được phép sử dụng 1 tài khoản trên 1 IP. Các trường hợp gian lận sẽ bị block tài khoản. 7. Hỗ trợ thanh toán qua Bảo Kim và Ngân Lượng hoặc thanh toán nạp tiền điện thoại trực tiếp.

Xem thêm: Nẹp Dây Điện Inox – Phân Phối Nẹp Dây Điện Chất Lượng Cao Giá Rẻ

CÁC TRƯỜNG HỢP TIỀN ĐÓNG BỊ BĂNG Tài khoản vi phạm vào các điều khoản 3, 4, 5 tại QUY ĐỊNH RÚT TIỀN. Khai báo sai địa chỉ email nhận thanh toán trong lúc đặt lệnh rút tiền. Không bật hiển thị thống kê lượt kết bạn và thống kê lượt like trên tài khoản Facebook Không cập nhật đầy đủ thông tin tài khoản Facebook trên danh mục Cấu Hình Tài Khoản Nếu tiền của bạn bị đóng băng bạn cần phải tiếp tục thu nhập xu và đặt lệnh rút tiền thêm một lần nữa trên hệ thống. Từ đó BQT sẽ kiểm duyệt lại tài khoản của bạn, nếu tất cả thông tin đều hợp lệ số tiền đóng băng của bạn sẽ được thanh toán.

CÁC TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI THANH TOÁN Không hỗ trợ thanh toán đối với các tài khoản ngưng hoạt động trên 30 ngày. Không hỗ trợ thanh toán đối với các tài khoản sử dụng cùng chung 1 IP Không hỗ trợ thanh toán đối với các trường hợp tài khoản facebook bị khóa. Không hỗ trợ thanh toán đối với các tài khoản facebook có dấu hiệu tự ý hủy bỏ like. Không hỗ trợ thanh toán đối với các tài khoản có dấu hiệu sử dụng phần mềm, tools auto clicks. Không hỗ trợ thanh toán đối với các thành viên gửi link giới thiệu tài khoản, pháp tán imacros trên các diễn đàn, blog hoặc các trang web cá nhân. Không hỗ trợ thanh toán đối các trường hợp nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thông qua các cổng thanh toán Paypal – Ngân Lượng – Bảo Kim.

*

Từ khóa gợi ý: Kiếm Tiền Trực Tuyến Facebook Like Like Facebook Like Trang Facebook Trực Tuyến Tăng Like Trực Tuyến Phim Trực Tuyến Anh Trực Tuyến Họp Trực Tuyến Học Trực Tuyến Chat Trực Tuyến Hàng Trực Tuyến Nhà Trực Tuyến Anh Trực Tuyến Trường Trực Tuyến Hoa Trực Tuyến Trường Trực Tuyến Kiếm Tiền Tiền Tuyến

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button