in card visit

Giá Card Visit Trong Suốt – In Card Visit Nhựa Trong Suốt Giá Rẻ Tại Hà Nội

Việt Đô Na chuyên in card visit bằng thẻ nhựa trong suốt, thẻ nhựa name card trong suốt sẽ thể hiện đẳng cấp của bạn khi gặp đối tác, chúng tôi hy vọng thẻ nhựa trong sẽ giúp bạn đạt thành công khi gặp đối tác, với chi phí in thẻ nhựa trong giá rẻ tại biên hòa đồng nai
Ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày mỗi khi cần trao đổi với đối tác, khách hàng hoặc bạn bè thì name card là điều không thể thiếu gồm: Tên, địa chỉ, chức danh, số điện thoại, website, email… của cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp.

Đang xem: Giá card visit trong suốt

*

Khác với chiếc name card truyền thống bằng giấy, nếu bạn yêu thích sự cầu kỳ, sang trọng thì name card bằng plastic luôn thể hiện sự sang trọng cho chủ nhân của người sử dụng.

*

Công nghệ in name card bằng plastic

Công nghệ in: In offset số lượng lớn hoặc in phun kỹ thuật số với số lượng ít, 4 màu CMYK cho hình ảnh đồ họa chất lượng cao, sắc nét, thẻ có lớp phủ bảo vệ thẻ, chống bay màu sau khi in.

Ưu điểm name card bằng chất liệu plastic

Nếu như chúng ta chỉ bắt gặp name card bằng giấy tuy nhiên khi nhu cầu ngày càng tăng cao và óc thẩm mỹ của khách hàng ngày càng khắt khe hơn thì vật liệu nhựa plastic lại đang được phổ biến và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa, một chiếc business card làm bằng nhựa plastic sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với những doanh nghiệp khác.

Xem thêm: báo giá chữ inox mạ đồng hà nội

Với ưu điểm dễ nhận thấy nhất

Đơn giản nhưng rõ ràng. Nền thẻ trong suốt có thể nhìn xuyên quaCó thể in logo, tên công ty, hình ảnh quảng cáo lên một mặt của thẻĐộ bền và tuổi thọ sử dụng lâu hơn trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm (đồng nghĩa với việc giá sẽ đắt hơn)

Name card plastic thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ và phá cách, cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng nó làm hình ảnh quảng bá thể hiện thông tin, dịch vụ tới khách hàng của mình.

*

Việc sử dụng name card làm bằng chất liệu nhựa plastic sẽ khiến doanh nghiệp trở nên năng động, sáng tạo và độc đáo hơn bất kì doanh nghiệp nào khác. Riêng về độ bền của nó thì bạn hoàn toàn yên tâm, có thể giá sẽ đắt hơn nhưng nó có thể sử dụng lâu hơn loại giấy cứng thông thường.

Đội ngũ nhân sự của công ty Việt Đô Na bao gồm những con người tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn. Name card được in trên máy in in offset, mỗi người một máy đảm bảo chất lượng đầu ra và tuổi thọ cho sản phẩm.

Xem thêm: Phân Biệt Các Loại Inox Nào Tốt Nhất Hiện Nay!, Phân Biệt Các Loại Nồi Inox Trên Thị Trường

Nhanh chóng liên hệ đặtin name card trong suốtđể có thành phẩm name card chất lượng và hữu dụng nhất.

gmail.com

Từ khóa tìm kiếm:in the nhua trong suot tai bien hoa, in card visit trong suot o bien hoa, lam the nhua trong suot tai dong nai, lam the nhan vien tai bien hoa

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button