Vật tư quảng cáo

Báo Giá Chân Standee Chữ X, Giá Chữ X, In Standee Thiết Kế Trọn Gói

Standee X hay còn gọi là Kệ X, giá chữ x hay kệ standee x là một trong những phương thức quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay vì nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng.

Đang xem: Giá chân standee

*

Standee x cường lực loại tốt

Trên một Standee các doanh nghiệp, nhà quảng cáo có thể truyền bá đầy đủ thông điệp mà họ muốn gửi tới người xem. Standee có thiết kế thông minh có thể mang theo đến bất cứ đâu nhờ trọng lượng nhẹ, tính cơ động, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Kệ X, giá chữ X là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có thể gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, decal…

*

Chân standee cuốn nhôm

Chất liệu sử dụng thường thấy của Standee:

1. Bạt Hiflex: Đây là chất liệu khá rẻ có độ bền cao nhưng chất lượng hình ảnh không được tốt. Với chất liệu này, thường sử dụng ở các sự kiện nhỏ mà mục đích chính là chỉ cần đưa thông tin tới người xem.

Lưu ý: Khi in chỉ cần in đúng kích thước và có u-rê ở 4 góc

2. Chất liệu PP: Chất liệu này là giấy PP . Đây là chất liệu tốt, chất lượng hình ảnh được in lên chất liệu này rất rõ ràng và độ sắc nét cao. Tuy nhiên lại không có độ độ bền như bạt hiflex.

Lưu ý: Để có chất lượng của 1 sản phẩm standee khi in ra tốt thì khách hàng nên cung cấp cho nhà in file thiết kế gốc hoặc file ảnh xuất ra với chất lượng cao.

Xem thêm: Ăn Dặm Adkn Là Gì – Ăn Dặm Kiểu Nhật Là Gì, Có Nên Cho Trẻ Adkn Không

*

Standee x thường loại giá bằng nhựa

Phần đế và giá đỡ đằng sau của standee x thường được làm bằng nhôm và nhựa. Trên thị trường hiện nay có 2 loại được ưa chuộng là của Trung và Hàn. Tất nhiên độ bền của Standee X của Hàn Quốc sẽ hơn Trung tuy nhiên cũng chính vì điều này mà Standee X của Hàn có giá cao hơn gấp 2 – 3 lần.

Sự tiện dụng của Standee X

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc không biết standee x là gì thì thực chất nó chỉ là chiếc kệ x bình thường, chỉ có điểm khác biệt duy nhất là người dùng có thể thay đổi kích thước của standee qua hệ thông tăng đơ của Standee.

So với loại Standee thông thường thì standee X tăng đơ sửdụng được 02 loại kích thước, phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng. (Nhà thuốc, tiệm điện thoại, sự kiện, bảng tuyển dụng, nhà ga, bến xe…)

Standy X hay kệ X, giá chữ X rất đa dạng về chủng loại, vật liệu từ đó mà standee có nhiều mức giá khác nhau đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người cần sử dụng. Với phần đế chắc chắn, chịu được độ nặng, khá kiên cố, khi sử dụng standee x bạn không phải lo về vấn đề standee x bị đổ, ngả nghiêng.

Hiện nay, với kỹ thuật in tiên tiến, Công ty In ấn Kiến An Phát đã trang bị cho mình các máy in khổ lớn, các đầu phun chất lượng cao đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng các loại standee X giá rẻ (kể cả standee x khổ lớn) với chất lượng sản phẩm được tốt nhất (màu sắc lên chuẩn, độ sắc nét cao, thời gian sử dụng dài).

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Trọn Gói Trên Toàn Quốc

*

Standee x cường lực loại tốt

Ngoài ra, Kiến An Phát còn hỗ trợ khách hàng thiết kế Standee độc quyền, in standee X nhanh, giao đúng tiến độ từ số lượng lớn hay kể cả số lượng ít chỉ 1 cái.

Liên hệ ngay Công ty In ấn Kiến An Phát, để sở hữu sản phẩm standee giá rẻ tại TP.HCM qua:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Vật tư quảng cáo

Trả lời

Back to top button