Chữ inox

Gia Công Inox 304 Hcm Mà Bạn Nên Biết? Cơ Sở Gia Công Inox Giá Rẻ Tại Tp

*

*

*

Công ty Bến Thành nhận báo giá dịch vụ gia công inox 304 với chất lượng gia công uy tín cùng với đó là chi phí gia công thấp. Mọi chi tiết về dịch vụ gia công cơ khí bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Đang xem: Gia công inox 304 hcm

INOX 304 LÀ GÌ :

*
*

Inox 304

Inox 304 là một dạng inox có chứa các thành phần và hàm lượng như sau: Fe, C ~ 0.08$, Cr từ 17,5-20%, Niken từ 8-11%, Mn

*

*

Inox 304 có độ bền cao tỉ lệ thuận với thời gian, có tính chống gỉ, chống oxy hóa giúp cho những sản phẩm được tạo ra từ inox 304 đạt được chất lượng tốt mà giá thành lại đảm bảo. Bạn cũng biết đó khó có sản phẩm nào có thể hội đủ nhiều ưu điểm mà lại có giá thành mềm như inox 304.

*

DỊCH VỤ GIA CÔNG INOX 304 TẠI BẾN THÀNH EQUIPMENT

– Gia công inox 304 hay bất kì một loại gia công cơ khí nào cũng cần làm theo bản vẽ ( trừ những sản phẩm gia công cắt, hàn ) và yêu cầu của khách hàng. Tại sao chúng tôi lại nói phải làm theo yêu cầu khách hàng? Bởi đơn giản chúng tôi muốn bạn được hài lòng, một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là sản phẩm tốt nhất. Chính vì thế công ty Bến Thành luôn dựa trên ý kiến khách hàng sau đó hoàn thiện bản vẽ rồi mới tiến hành gia công.

Xem thêm: Mua Ốc Vít Inox Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng In 2020, Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt

*

Cắt inox

– Gia công inox 304 chính là sử dụng phôi inox 304 ( phay ,tiện, bào …) hoặc tấm inox 304 ( cắt, dập, hàn …) để gia công ra những sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên thì không phải sản phẩm nào cũng cần phải thực hiện hết những công đoạn gia công nêu trên mà tùy vào sản phẩm chúng ta sẽ tính toán nên sử dụng phương pháp nào trước, phương pháp nào sau hoặc chỉ nên sử dụng phương pháp nào…

*

*

*

Sản phẩm inox 304

– Bến Thành Equipment với chất lượng gia công inox thuộc top đầu Tphcm, chúng tôi lấy kinh nghiệm của mình để gia công cho khách hàng chứ không phải dùng kinh nghiệm bàn giấy nói chuyện với khách hàng. Sử dụng những máy móc hiện đại cùng với công nghệ gia công tiên tiến, lấy máy móc thay thế cho con người, lấy con người làm tiền đề cho sự phát triển.

Xem thêm: Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của” Explore Là Gì ? (Từ Điển Anh

*

Máy phay, tiện, bào CNC

– Những đơn hàng gia công inox mà công ty tiếp nhận thuộc đủ loại sản phẩm từ những sản phẩm nhỏ như: gia công chân đế inox, gia công linh kiện chi tiết máy, gia công đầu cốt, gia công chi tiết inox…cho đến những sản phẩm lớn như là: bánh răng, puly, khung tivi, bộ phận làm mát nhà xưởng, đường ống chung cư inox…

*

Công ty Bến Thành tuy không quá lớn nhưng chúng tôi có thể hỗ trợ bạn những gì chúng tôi có thể, bạn cần gì và chúng tôi có thể giúp gì? Tất cả chỉ có thể biết khi bạn gọi cho chúng tôi. Hãy là những khách hàng chủ động bởi chúng tôi không thể tìm thấy bạn nếu như bạn không chỉ dựa vào cách gia công cơ khí truyền thống ( truyền miệng ). Toàn thể công ty Bến Thành đang chào đón bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button