Chữ inox

Nơi Bán Máy Hàn Inox Giá Của Máy Hàn Inox Tốt Nhất Dành Cho Thợ Hàn

Chào anh em hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy Hàn inox, và giá cả cũng rất khác nhau. Làm anh em chúng ta loay hoay mãi không biết nên chọn mua máy Hàn inox ở đâu cả. Nhưng ngoài giá ra anh em nên xem xét chất lượng của máy nữa đấy nha anh em . Đừng ham của rẻ rồi ôm cục bực vào người thì khổ lắm.

Đang xem: Giá của máy hàn inox

Ngày trước đa số để hàn inox thì người ta sử dụng gió đá để hàn, nhưng nó nguy hiểm và dễ cháy nổ, hoặc sử dụng máy hàn que loại máy hàn cơ, nhưng nếu hàn inox bằng máy hàn que thì phải inox đó phải có độ dày, chứ mỏng dưới 1 ly thì sẽ rất khó hàn, sẽ dễ bị thủng mối hàn.

*

Ngày nay công nghệ hàn tig hay còn có tên thường gọi của anh em thợ hàn là máy hàn argon, đang được áp dụng để inox mỏng rất là phổ biến.Máy Hàn TIG hay còn gọi là máy Hàn argon, phương pháp Hàn giống như Hàn gió đá vậy.
Dòng máy Hàn TIG này có rất nhiều loại, hiện nay đa số các phân xưởng sản xuất đều sử dụng dòng máy Hàn TIG inox của các các hãng máy Hàn lắp ráp tại Việt nam như máy Hàn hồng ký, Máy Hàn Tân Thành, Máy hàn PEJO ngoài ra một số hãng liên doanh với nước ngoài nhưng sản xuất lắp ráp tại Trung Quốc, hàng công ty chính hãng như máy Hàn Edon, máy Hàn Jasic.

*

– Anh em biết không? Ngày trước mình đi bảo hành một con máy Hàn TIG cho một anh khách hàng ơ Bình Tân đường mã lò. Rồi mình đem đồ nghề tới nơi, được anh khách đem máy Hàn ra, trước mắt mình là một con máy Hàn hiệu gì đó mà tôi quên mất rồi, nhưng tôi nhớ là ghi toàn chữ Hàn Quốc không thôi. Ảnh nói rằng con máy Hàn này ảnh mua 15 năm rồi,bây giờ mới hư hỏng đấy. Hàn êm và ngọt lắm, ảnh nói rằng con máy Hàn TIG inox này giá con đó hồi ấy anh mua là hơn cả cây vàng đấy, khi ấy mình mới té ngữa, wow. Ngày ấy máy móc giá cao quá nhỉ? Bây giờ đem số tiền ấy ra mua biết bao nhiêu con máy Hàn TIG 200A như vậy nhỉ? Nhưng nói gì thì nói, máy Hàn của Hàn Quốc mà…. Giá phải cao như vậy chứ. Chất lượng những dòng máy này thì khỏi phải bàn cãi rồi, Hàn rất là êm, mồi lửa rất là nhạy, máy hàn inox quan trọng nhất là bộ phận đánh lửa cao áp, bởi vì máy mà bộ đánh lửa không tốt thì anh em khi hàn mỏng mồi sẽ rất là bực mình. Hàn lúc ăn lúc không gây khí chịu hi anh em thợ Hàn. Và tiến độ sản phẩm sẽ bị đi chậm lại.

*

Hiện nay các dòng sản phẩm máy Hàn TIG được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, hoặc những dòng máy được nhập khẩu từ Trung Quốc cũng có có giá cũng khá là rẻ so với các dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật bản, Maylasia.
* Điển hình như con máy Hàn inox có công suất 200A của Hồng ký hay của Tân Thành hay các hãng nhập từ Trung quốc về như của Jasic, Edon…kobe, Fuji…có giá rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 5 triệu . Các sản phân này hiện nay được rất nhiều phân xưởng cơ sở sản xuất nhỏ lẻ ưu chuộng vì giá thành khá rẻ so với máy Hàn được nhập khẩu từ các nước Nhật, Mỹ , Hàn Quốc.
Mình được biết máy Hàn miler một thương hiệu của Mỹ được nhập khẩu 100% từ Mỹ vào Việt nam sẽ có giá khá cao một con máy Hàn TIG 200A có gia tầm 1000USD rồi ( khoảng trên 20 triệu tiền Việt Nam đấy các anh em à) với giá như vậy thì sẽ khó đến tay người tiêu dùng phải không các anh em.

*

Với lại các loại máy hàn tig dạng 200A của các thương hiệu nước ngoài nhập về thường sẽ khó sử dụng hơn, đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng tay nghề về hàn tig, hoặc mua về anh em phải đọc hướng dẫn sử dụng rất kỹ, hoặc sẽ phải có kỹ thuật bên nhà bán cho anh em hướng dẫn sử dụng máy, mất khoảng thời gian 1 tuần anh em mới hiểu hết chức năng của máy…

*

Vì đa số những dòng máy hàn nhập khẩu sẽ có rất nhiều volum điều chỉnh dòng hàn và áo hàn khác nhau, nào là chỉnh lửa hàn tắt nhanh tắt chậm, nào là khí sau, nào là hàn đứt đoạn…. wow! những tính năng như vậy sẽ rất khó khăn cho những anh em lần đầu sử dụng máy.
Còn xét riêng về dòng máy hàn tig inox inverter của các hãng Việt Nam hoặc nhập từ Trung Quốc bây giờ rất là dễ sử dụng, đa số các loại máy hàn tig 200A chỉ có 1 nút volum điều khiển dòng hàn thôi à. Rất là tiện lợi phải không anh em. Khi hàn anh em chỉ cần chỉnh 1 nút hàn thôi, là ok rồi khỏi phải rắc rối khi phải lò mò học tìm hiểu.
Đặc biệt các sản phẩm máy hàn inox này giá thành rẻ hiện rất nhiều So với máy hàn ngoại nhập về. Anh e tính thử đi.

Xem thêm: Quản Lý Sale Là Gì – Những Vị Trí Trong Ngành Sales

Ví dụ 1 xưởng hàn bàn ghế inox bây giờ có khoảng 10 người thợ hàn, gì vậy anh em phải mua tới 10 máy hàn inox, trong khi đó nếu anh em mua máy hàn ngoại nhập sẽ mất khoảng trên vào trăm triệu còn đối với máy hàn tig inox inverter sản xuất lắp ráp tại Việt nam hoặc hàng nhập từ Trung Quốc thì chỉ mất khoảng vài chục triệu thôi ak.
Như vậy nếu tính giá thành thì hằn các sản phẩm đến ngoại nhập sẽ hạn chế người tiêu dùng tại Việt Nam rồi.
Thứ 2: Chất lượng, nếu xét về chất lượng thì rõ ràng là sản phẩm ngoại nhập sẽ ăn đứt các hãng sản xuất lắp ráp tại Việt Nam hay các sản phẩm đến từ trung quốc.
Nhưng ở đây tôi lấy ví dụ các anh em có số tiền đầu tư bạn đầu là 50 triệu thôi. Nếu mua máy hàng ngoại nhập anh em sẽ mua chưa tới 4 con máy hàn tig, Còn với số tiền như vậy nếu anh em mua sản phẩm máy han tig của các hãng, PEJO Jasic, hồng ký thì tầm khoảng 10 máy hàn tig. Như vậy thì 10con số với 4 con thì cái nào sẽ ra sarn phẩm nhiều hơn thì anh em cũng biết rồi phải không nhỉ?
Ở đây tôi xét về khi các anh em mua sản phẩm máy hàn inox của các hãng chính hãng công ty đấy nha, chứ không phải anh em đi mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ đâu?
Nếu anh em mua máy hàn tig của các hãng như Jasic, PEJO, HONG KY thì các sản phẩm này đã được qua khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm, tuy độ bền không qua các hãng máy hàn ngoại nhập như miller, lincol, hero… nhưng dù sao đi nữa nếu anh em mua về hàn với chu kì trên 1 năm chưa chắc gì máy bị hư đâu. Mà nếu có hư hỏng sau 1 năm đi nữa thì chị phí đầu tư ban đầu của anh e rất thấp, vì vậy anh em nhiều máy hàn tig như vậy sẽ cho ra sản phẩm nhiều hơn ( ở đây tôi xét rằng với chi phí đầu tư 50 triệu một bên 4 máy, một bên 10 máy thì rõ ràng anh em cũng tính ra sản phẩm nhiều hay ít rồi đúng không nào).
Cái này thì Thuỳ điều kiện chịu chơi của anh em. Nếu anh em có đủ khả năng tài chính thì ta mua thôi, hoặc nếu anh em muốn đầu tư 1 máy hàn sử dụng về lâu về dài thì con máy hàn tig ngoại nhập sẽ là cái mà anh em cần. Dòng máy hàn ngoại nhập này sẽ cho dòng hàn ra ổn định, lửa hàn ra đều nếu anh em nào hàn chuyên nghiệp có lẽ sẽ rất thích những dòng máy hàn tig này.
Qua bài viết trên, nếu anh em mua một con máy hàn tig để hàn inox thì anh em nên tìm hiểu trước khi mua, đồng thời anh em nên tìm đến các hãng máy hàn có tên tuổi thương hiệu mà mua nhé. Hạn chế mua hàn chợ, hàng trôi nỗi nhé.
Bài viết trên tôi cũng đã nói sơ lược cho các anh em biết về giá các loại máy Hàn inox hiện nay rồi. Đây là gá chung chung thôi, nếu anh em muốn biết giá chị tiết thì anh em nên gọi điện hỏi trực tiếp nơi cũng cấp nhé .
Bởi vì ngoài giá các loại máy Hàn inox ra, anh con phải mua cá thiết bị phụ kiện kèm theo để hàn nữa chứ, Ví dụ như súng hàn, kim hàn, đầu giữ kẹp kim… khí hàn…. những phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng để cho ta mối hàn tig inox đẹp đất nhé.
Đồng thời anh em phải xác định nhu cầu mình cần hàn sản phẩm gì? Thì người bán sẽ tư vấn cho anh em một con máy hàn inox thích hợp nhất.
Chứ không phải 1 con máy hàn tig mà anh em các đi hàn tất cả nào là inox dày, inox mỏng anh em cũng chơi tuốt luốt đâu?….

Xem thêm: Tại Sao Máy In Không In Được Và Cách Khắc Phục Máy In Không In Được Nhanh Chóng

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web:

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Email:Cokhi.hitieko

——————————————————————————————————————————-

*

Thiết bị chống trộm gia Đình CAPITECH

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button