Chữ inox

Báo Giá Đai Xiết Inox 304 Ngày 28 Tháng 05 Năm 2020, Đai Xiết Inox

Đai xiết inox có công dụng dùng để xiết ống, nối ống với nhau, hoặc nối một đường ống mềm với một đường ống cố định, nhằm tạo ra liên kết vừa chắc chắn, vừa kín giữa hai đoạn ống nối với nhau, một số ứng dụng thông thường của đai xiết inox:

Kết nối đường ống mềm dẫn nhiên liệu, nước làm mát, dung dịch, dầu… trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, máy xây dựng, kể cả những ngành công nghiệp hiện đại và tân tiến khác.

Đang xem: Giá đai xiết inox

*

Nối đường ống dẫn với két nước làm mát, hay kết nối đường ống dẫn với thùng dầu của động cơ.Những đường ống có áp suất không lớn như đường ống giảm áp hay đường ống thông gió cũng dùng đai xiết inox để nối với nhau.Kết nối các đường ống khi lắp đặt hệ thống thiết bị vệ sinh.Nối ghép các đường ống trong thiết bị gia dụng như ống hút lò vi sóng.

*

Đai xiết inox cũng được dùng trong việc nối ống dẫn khí trong các đường khí nạp, khí xả của động cơ.

Ngày nay ứng dụng của đai xiết inox rất rộng rãi trong cuộc sống, trong mọi lĩnh vực chế tạo và lắp đặt.

Cấu tạo

Cấu tạo của đai xiết inox bao gồm 2 phần:

*

Phần thân đai xiết inox là một vòng tròn di động, có thể thay đổi đường kính nhằm xiết chặt các đường ống với nhau.Phần còn lại là ốc xiết, có thể xiết bằng đai ốc (dùng cờ lê), cũng có thể xiết bằng vít (xiết bằng tua vít).

Phân loại

Đai xiết inox thông thường được phân ra làm hai loại:

*

Đai xiết inox xiết bằng vít có khả năng chịu lực bé hơn loại xiết bằng đai ốc, đối với loại này chỉ cần dùng tua vít để vặn. Thân đai xiết mỏng hơn, tuy nhiêu ưu điểm của loại đai xiết này là có thể dùng với nhiều đường kính ống khác nhau, do phần thân đai xiết inox có thể thay đổi đường kính một khoảng cách lớn.

Xem thêm: Các Loại Giấy Decal Cho Máy In Phun, Giá Bán Decal Inkjet

*

Thông số kỹ thuật

Tùy theo công việc mà có thể chọn loại đai xiết inox loại nào, kích thước ra sao cho phù hợp, căn cứ vào bảng thông số kỹ thuật dưới đây thì quý khách hàng có thể lựa chọn được loại đai xiết inox phù hợp cho công việc.

Bảng thông số kỹ thuật đai xiết:

*

Thông số kỹ thuật cổ dê inox | đai xiết inox

Vật liệu

Vật liệu sản xuất đai xiết inox đúng như tên gọi của nó, đó là loại vật liệu thép không gỉ inox, thông thường sử dụng một số loại vật liệu có mác thép như dưới đây:

Inox 201 dùng chế tạo đai xiết để sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần quá quan tâm đến khả năng chống ăn mòn.Inox 304 sử dụng để sản xuất đai xiết có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt.Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo đai xiết làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

Thi công

Việc thi công đai xiết inox khá đơn giản, trải qua mốt số bước như sau:

Bước 1: Luồn đai xiết vào đường ống cần liên kết.Bước 2: Định vị đường ống vào điểm cần liên kết.Bước 3: Di chuyển đai xiết đến vị trí liên kết, lúc này có thể dùng cờ lê hoặc tua vít để xiết đai cho chặt.Bước 4: Kiểm tra lại liên kết đai xiết inox xem đã đảm bảo liên kết chưa.

Xuất xứ

Đai xiết inox được cơ khí Việt Hàn nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, về phân phối tại Việt Nam, hiện tại chúng tôi nhập khẩu đai xiết từ một số nước như Đức, Nhật, Nga hay Trung Quốc.

Báo giá

Giá đai xiết inox phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá đai xiết inox:

Loại vật liệu chế tạo là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá đai xiết inox, vật liệu có giá càng cao thì giá đai xiết inox càng cao và ngược lại.Kích thước của đai xiết cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.Xuất xứ của đai xiết cũng là một yếu tố để định giá sản phẩm

Cơ khí Việt Hàn cam kết giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất thị trường đối với mỗi loại sản phẩm nhất định, tại mỗi thời điểm nhất định. Khi có nhu cầu sử dụng đai xiết inox, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận báo gía tốt nhất tại một thời điểm cụ thể.

Xem thêm: cài đặt wifi cho máy in fuji xerox m115w

Bảo hành

Việc bảo hành sản phẩm luôn được cơ khí Việt Hàn đặt lên hàng đấu, vì chúng tôi chỉ nhập khẩu và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, nên chúng tôi đều có bảo hành cho mọi sản phẩm được bán ra tối thiểu là 1 năm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button