Tin tức in ấn khác

Giấy In Decal, Giấy Decal Giá Giấy Decal Cuộn Dán Tường Giá Rẻ Tphcm

Giấy in decal cuộn là sản phẩm được sản xuất từ máy bế tem in nhãn Flexo. Sản phẩm nhãn in decal là dạng cuộn. Tương thích được với rất nhiều ứng dụng cho việc sử dụng cũng như việc dán nhãn lên sản phẩm hiện nay.

Đang xem: Giá giấy decal cuộn

*

Giấy in decal cuộn ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay

Đặc điểm nổi bật của các loại giấy in decal cuộn

Giấy in decal cuộn được bế tem trắng :

Có nhiều kích thước in nhãn decal cuộn khác nhau như : 4” x 6” , 100 x 80mm , 4” x 2” , 4” x 8”…cho dán thùng carton. In tem decal cuộn với kích thước nhỏ hơn như 33 x 22mm, tem cuộn kích thước 50 x25mm thì thường dùng cho hàng hóa, sản phẩm, siêu thị.

*

Giấy in decal cuộn được bế tem trắng

Giấy in decal cuộn có thể sử dụng cho máy in mã vạch ( máy in barcode chuyên dụng) kết hợp bằng mực in mã vạch ( mực in ribbon wax / mực in ribbon wax resin / mực in ribbon resin ).

Giấy decal cuộn sử dụng để làm decal cuộn in mã vạch, thông tin hàng hóa cho xuất khẩu hàng hóa, lưu kho bãi, thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ

*

Giấy in decal cuộn sử dụng làm tem nhãn decal cuộn in mã vạch

Giấy in decal cuộn có thể sử dụng bằng nhiều chất liệu:

Giấy in decal cuộn thường:

Giấy in decal cuộn thường hay còn gọi là decal giấy, có đặc điểm xé rách được. Dùng để dán thùng carton, dán trên sản phẩm hàng hóa, nhãn sử dụng có thời hạn. Sử dụng chủ yếu mực in ribbon wax hoặc mực in wax resin

Decal bán cảm nhiệt:

Là decal giấy, có tích hợp mực in trong cuộn decal. Tương tự như decal cuộn thường, sử dụng chủ yếu mực wax hoặc mực in wax resin nhưng độ bám mực tốt hơn rất nhiều so với decal giấy thường.

Ứng dụng chủ yếu dùng để dán trên thùng carton xuất khẩu đường biển, đường hàng không mà hoàn toàn yên tâm khi va quệt ko bị trầy xước nội dung trên nhãn in decal.

*

Giấy decal cuộn bán cảm nhiệt

Giấy in decal cuộn cảm nhiệt trực tiếp:

Đây là loại decal giấy khá đặc biệt, hoàn toàn không cần dùng đến mực ruy băng mà qua đầu in của máy in mã vạch sẽ tự in ra nội dung tem nhãn hàng hóa. Rất tiện dụng nhưng có nhược điểm là decal tiếp xúc trực tiếp với đầu in, dễ gây hỏng đầu in mã vạch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Bị Vệt Đen Ngang Dọc, Sửa Máy In Bị Sọc Ngang Sọc Dọc Uy Tín

*

giấy decal cuộn cảm nhiệt trực tiếp không dùng mực in

Giấy in decal cuộn nhựa pvc :

Là decal không thể xé được, chất liệu từ pvc. Decal cuộn này dùng để in tem nhãn cho sản phẩm bao gồm các nội dung như: mã vạch, logo, model, series number , … sử dụng cho các sản phẩm điện, điện tử….v..v…Với decal cuộn loại này cần sử dụng mực in mã vạch wax resin hoặc mực in ribbon resin mới có thể bám tốt nhất.

Giấy in decal cuộn xi bạc:

Giấy in decal cuộn xi bạc hay còn gọi tắt là decal xi bạc. Đây là loại decal làm từ nhôm cán mỏng. Công dụng của giấy decal cuộn xi bạc cũng giống như decal nhựa pvc nhưng chất lượng cao cấp hơn, được in bằng mực in mã vạch resin

*

Giấy in decal cuộn xi bạc

An Thành chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại chất liệu giấy in tem mã vạch, decal cuộn in mã vạch đa dạng mẫu mã cho khách hàng tham khảo.

⇒ Click ngay để tìm hiểu thêm về:” các chất liệu giấy in decal cuộn.”

Giấy in decal cuộn nhiều màu:

Nhu cầu thực tế của các ngành, các công ty rất đa dạng và phong phú. Ngoài chức năng thể hiện tên sản phẩm, xuất xứ sản phẩm hay các chức năng cơ bản thì decal cuộn có thể là đại diện hình ảnh cho thương hiệu của sản phẩm đó. An Thành có hệ thống máy in và bế tem Flexo cho phép in tới sáu màu khác nhau, có độ sắc nét , hình ảnh mượt, đẹp để thể hiện rõ nhất thương hiệu cho sản phẩm đó. Những ngành thường sử dụng decal cuộn nhiều màu của An Thành như: Rượu, Thực Phẩm, Dược Phẩm, Mỹ Phẩm…v..v..

*

Giấy decal cuộn nhiều màu ứng dụng nhiều trong sản xuất

Sử dụng máy dán nhãn tự động nhờ vào giấy decal cuộn:

Ưu điểm nổi bất nhất cho decal dạng cuộn chính là sau khi hoàn thiện in ấn, nhãn decal cuộn vẫn được giữ ở dạng decal cuộn, có thể lắp đặt vào máy dán nhãn tự động. Hiện nay, hệ thống tự động dán nhãn rất phát triển, các nhà sản xuất họ bắt đầu bỏ bớt sức người dán thủ công, thay thế vào đó là dán nhãn tự động để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân lực, tăng độ chính xác và chất lượng dán nhãn decal cho sản phẩm lên cao.

*

Sử dụng máy dán nhãn bán tự động mang lại hiệu quả cao trong công việc

Tại sao nên chọn Giấy In Decal Cuộn tại Label barcode An Thành:

✔️ Chuyên nên RẺ .

Xem thêm: #1 In Túi Giấy Giá Rẻ Hcm 【Bảng Giá 2021】, #1 In Túi Giấy (Nhanh

✔️ Miễn phí tư vấn, thiết kế tem nhãn

✔️ In Test đảm bảo khách hàng hài lòng trước khi đặt hàng

✔️ In nhanh, đảm bảo chất lượng và tiến độ

✔️ Nhận in nhãn decal, giấy decal cuộn giá rẻ.

✔️ Giao hàng miễn phí

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay gọi ngay cho AN THÀNH để nhận được tư vấn và báo giá giấy in decal cuộn RẺ NHẤT!!

*

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button