Press "Enter" to skip to content

Top 5 Xưởng In Catalogue Giá In Catalogue Tại Hà Nội, In Catalogue Tại Hà Nội

*

Mẫu in catalogue cho salon tóc

Cataloguegồm tập hợp thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue được thiết kế, in ấn một cách cẩn thận, độc đáo nhằm để lại ấn tượng với khách hàng. Nó cũng là công cụ dùng để quảng bá và marketing quan trọng trong bán hàng.

Đang xem: Giá in catalogue tại hà nội

*

Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu cuốncataloguesáng tạo,hấp dẫn. Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì catalogue đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp trên toàn thế giới đều mong muốn sở hữu một cuốn catalogue độc đáo, đẹp mắt, mang phong cách riêng.

Nắm bắt được xu thế đó,In Lấy Ngayluôncải tiến, nâng cao để mang đến khách hàngdịchvụ in catalogueđẹp, giá rẻ và đảm bảo hoàn toàn khác biệt.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

*

Thông thường những đơn hàng lớn, xưởng in sẽ hỗ trợ một phần hoặc miễn phí 100% chi phí thiết kế. Tuy nhiên, với một cuốn giới thiệu sản phẩm mang tính đặc thù nhiều hình ảnh nhưcataloguethì yêu cầu thiết kế lại càng cao. Chỉ có những thiết kế sáng tạo, bắt mắt nhất mới thật sự thu hút được khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn chưa có mẫu thiết kế hoặc mẫu thiết kế còn đơn giản thì tốt nhất bạn nên nhờ chuyên gia thiết kế. TạiIn Lấy Ngay,chúng tôi có cả một đội ngũ thiết bài bản, kinh nghiệm. Họ có khả năng thiết kế trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn chỉ cần gửi nội dung và hình ảnh, chuyên viên sẽ thiết kế đến khi ưng ý nhất mới thôi.

Quy cách thiết kế catalogue

*

Để thiết kế một catalogue đạt chuẩn, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc:

Đặt câu thông điệp ở trang bìalà nguyên tắc thiết yếu khi thiết kế catalogue. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng như xương sống của toàn bộ cuốn catalogue.Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý quan trọng.Dùng hình ảnh miêu tả công ty sẽ hiệu quả hơn là dùng từ ngữ. Các hình ảnh phải luôn đượcchú thích rõ ràng bằng những lời chào hấp dẫn và thu hút.Bố cục rõ ràng, mạch lạc làm nổi bật những ý cần thiết.Ghi rõ thông tin liên hệ để khách hàng mua hàng hiệu quả.Sự khác biệt trong thiết kế catalogue tại In Lấy Ngay

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thiết kế, xưởng in còn luôn đảm bảo các yếu tố:

Vừa mắt, dễ đọc gồm các điểm nhấn quan trọng;Hình ảnh bắt mắt, sáng tạo, chất lượng tốt;Thông điệp ngắn gọn, đơn giản nhưng ấn tượng, thu hút;Từ ngữ trong sáng, dễ hiểu.

In catalogue số lượng lớn bằng máy in Công nghiệp

Bên cạnh các thế mạnhin nhiều ấn phẩm khác nhau như in lịch độc quyền, lịch phôi, in tờ rơi siêu nét,… In lấy Ngay còn có thế mạnh trong việcin cataloguesố lượng lớn bằng máy in offsetcông nghệ của Đức.

Xem thêm: thị trường máy in 3d tại việt nam

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in khác nhau. Với những khách hàng có nhu cầu in catalogue số lượng lớn thì máy in công nghiệp chính là lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí, in nhanh mà chất lượng cao.

TạiIn Lấy Ngay, chúng tôi luôn trang bị các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Trong đó, máy in là thiết bị đáng chú ý nhất. Với việc sử dụng máy in công nghiệp – máy in offset, xưởng in luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về thời gian, chất lượng và chi phí. Chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc số lượng trước khi in để tiết kiệm chi phí vì in máy công nghiệp“in càng nhiều giá càng rẻ”.

Để tiện hơn cho khách hàng khi có nhu cầu in catalogue số lượng lớn, chúng tôi cung cấp thông tin quy cách in như sau:

*

Kích thước:Thông thường là khổ giấy A4 (210 x 297), khổ A5 (150 x 210)Số trang:4, 8, 12, 16,…, tổng số trang phải bội số của 4.Loại giấy và định lượng giấy:Chủ yếugiấy couches để tiết kiệm lại cho chất lượng in cao, phù hợp với nhiều công nghệ in. Về định lượng, giấy bìa ( giấy couches 200gsm, 250gsm, 300gsm…), giấy ruột ( giấy couches 100gsm, 120gsm, 150gsm, …).Công nghệ in catalog:Sử dụng công nghệ in offset,máy in offset 4 màu siêu nét. Mực in sử dụng làmực Apexcao cấp giúp bám tốt, màu sắc trơn bóng, không phai, chống nước.Gia công sau in:Đóng ghim, đóng lò xo, ép keo, cán bóng, cán mờ…Thời gian in ấn:3 – 5 ngày kể từ khi duyệt maket.

Đó là đối với khách hàngin catalogue số lượng lớn. Trong trường hợp muốn in catalogue số lượng nhỏ, bạn nên sử dụng các loại máy in màu, máy in mực chế, máy in test màu… để tránh lãng phí.

Xưởng in catalogue trực tiếp, lấyhàng nhanh

Xưởng in catalouge của chúng tôisử dụng máy in công nghệp offset, catalogue của khách hàng không chỉ được in sắc nét mà còn in nhanh lấy ngay. Bất kể in với số lượng lớn như thế nào, chỉ từ 3 -5 ngày sau duyệt maket khách hàng có thể nhận được sản phẩm tận tay với chất lượng cao nhất.

Vì sao In Lấy Ngay in catalogue nhanh?

*

Sử dụng máy in công nghiệp trực tiếp tại xưởng, quy trình in ấn khoa học, thống nhất chính là lí do khiếnIn Lấy Ngayluôn đảm bảo in đúng tiến độ yêu cầu.

Xem thêm: Nơi Bán Nồi Lẩu Inox 2 Ngăn Loại Nào Tốt? Nồi Lẩu Inox 2 Ngăn Hotpot 32 Cm

Thiết kế chuyên nghiệp, in ấn bằng máy in hiện đại nhanh… vậy, giá in catalogue tại In Lấy Ngay như thế nào?

Truyền thống của một sản phẩm, dịch vụ chất lượng luôn đi kèm mà một mức chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, đến với xưởng in bạn sẽ thấy được khẳng định trên không hoàn toàn đúng. Với dâychuyền hiện đại, công nghệ cao, sản xuất in ấn mang tính chuyên môn hóa, vì vậy các sản phẩm in ấn của chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *