Tin tức in ấn khác

Giá In Decal Màu Khổ Lớn, Decal Dán Kính, Dán Xe, Báo Giá In Decal Khổ Lớn Được Tính Như Thế Nào

in Decal Khổ LớnVới chất liệu decal trong và decal sữa THÔNG SỐ CƠ BẢN

– Màu sắc: nhiều màu – Số mặt in: 1 mặt – Kỹ thuật in: In OffsetIn KTSIn GhépKhông InIn Ghép* – Cắt thành phẩm

*

*

*

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 đến 12h00Chiều từ 13h30 đến 17h30Thứ 7 từ 8h đến 12h00(Nghỉ chiều Thứ 7 & chủ nhật)

Thời gian làm việc:

Sáng từ 8h00 đến 12h00Chiều từ 13h30 đến 17h30Thứ 7 từ 8h đến 12h00(Nghỉ chiều Thứ 7 & chủ nhật)

DECAL KÍCH THƯỚC LỚN

Decal kích thước lớn thường được sử dụng trong quảng cáo, dán lên những bề mặt có diện tích rộng như xe bus, taxi, xe tải nhỏ hay các loại xe vận chuyển hàng hóa. Các loại phương tiện giao thông này là những phương tiện lưu thông phổ biến trên khắp thành phố và các nơi trong cả nước.Những tấm decal với kích thước lớn được dán lên sẽ thu hút được chú ý rất lớn của người dân. Từ đó đạt được kết quả quảng cáo rất tốt cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm. Với decal kích thước lớn, Thế Giới In Ấn cung cấp 3 loại giấy: decal trắng sữa, decal trắng trong và decal lưới.

Đang xem: Giá in decal màu khổ lớn

Decal sữa hay còn gọi là decal trắng, loại decal này có bề mặt màu trắng sữa thay vì trắng tinh như những loại decal khác. Mực in Decal nhựa sữa là loại mực chuyên dụng chống nước, mực cho hình ảnh sắc nét và bền màu hơn.

Decal sữa giúp các thành phẩm in ấn cho màu sắc trung thực, sắc nét và có thể dán dễ dàng lên các bề mặt. Decal nhựa sữa có độ bền cực cao có thể chịu tác động của thời tiết nắng mưa, do đó thường hay được sử dụng ngoài trời.

Xem thêm: Lò Nướng Than Inox Có Quạt Hút Sản Xuất Inox Vạn Phát, Lò Nướng Bbq

Decal trong suốt về cơ bản cũng giống như các loại decal khác. Tuy nhiên chất liệu của nó giống như một lớp màng nilon trong suốt. Đặc điểm này cho phép người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong. Decal trong vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn “ngấm ngầm” mang sứ mệnh tiếp thị một cách đầy tinh tế, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Báo Giá Tấm Inox Nghệ Thuật Đẹp, Sang Trọng, Đẳng Cấp, Gia Công Inox Nghệ Thuật

Decal lưới là sản phẩm decal có các lỗ tròn li ti phân bố đều nhau như tấm lưới, mặt sau của decal có một lớp keo dán dùng để dán lên cửa kính, mica hộp đèn. Với loại decal lưới trắng, có thể được dùng trong in ấn trang trí và quảng cáo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button