Chữ inox

Giá Lưới Inox 201 – Bảng Báo Giá Lưới Inox Đan

Sử dụng lưới inox chống muỗi hiện nay chính là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho mọi nhà trong công cuộc tìm ra biện pháp chống muỗi tốt nhất. Công ty xây dựng và dịch vụ Hà Anh chuyên cung cấp các loại lưới inox chống muỗi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại, đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Đang xem: Giá lưới inox 201

Lưới inox 201 – HM03 được sản xuất từ loại inox 201 là một dạng khác của thép khôn gỉ, đây là sản phẩm được nhiều hãng sản xuất cửa lưới chống muỗi tin dùng và nhiều gia đình yêu thích, sử dụng trong việc chống muỗi.
Lưới inox 201 – HM03 được cấu tạo từ những sợi inox mỏng, có độ bền đan xen vào vào nhau, với mật độ ô lưới khác nhau tùy vào từng kích thước được sản xuất. Bởi được sản xuất theo dây chuyển với quy mô lớn nên lưới inox HM03 dược dệt thành những cuộn lưới với kích thước ô lưới 8×8 mm, 10×10 mm, 12x12mm,.. tùy vào từng loại cũng như yêu cầu của khách hàng. Các sợi inox được gia công nhẵn, mịn có độ dai, bền, chống ăn mòn và không bị biến dạng khi tiếp xúc với một số loại hóa chất. Chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt. Đường kích của sợi inox 201 khoảng từ 0.5 – 3mm.
Inox 201 người ta sử Magan là nguyên tố chính thay cho Niken với tỉ lệ 2:1. Với thành phần như thế này góp phần làm cho chi phí nguyên liệu của inox 201 thấp hơn và cũng như giá của lưới inox 201 – HM03 cũng thấp hơn so với những loại lưới khác. Nhưng về độ bền, khả năng chống mài mòn và gia công lại cao hơn so với inox 304.

*

Ứng dụng chủ yếu của lưới inox 201 – HM03 là sử dụng để làm cửa lưới chống muỗi. Như mọi người đã biết thì cửa lưới chống muỗi có 2 phần cơ bản là khung cửa và lưới. Trong đó lưới là phần đảm nhận việc ngăn không cho muỗi vào nhà.

Xem thêm: Bộ Nồi Inox Fivestar 5 Chiếc Vung Inox Điện Gia Dụng Tuấn Hương

Với mật độ ô lưới dày, kích thước ô lưới nhỏ nên sẽ không có một con muỗi, hay côn trùng nào có thể vượt qua tấm lá chắn này để vào nhà của bạn. Không chỉ có khả năng chống muỗi, lưới inox cao cấp 201 còn giúp ngăn bụi, đón gió cũng như ánh sáng mặt trời, giúp cho không gian sống của bạn luôn thoáng mát, trong lành.
Ngoài khả năng chống muỗi, lưới inox 201 – HM03 còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp và xây dựng: lọc cát, lọc dầu, lọc sơn, lọc nhớt… hay trong đời sống của con người: lọc thực phẩm, nước ép trái cây,…

*

+Khuyến mại

Lưới inox chống muỗi và lọc nhớt – HM04

*

+Khuyến mại

Lưới inox chống muỗi và lọc nhớt – HM06

*

+Khuyến mại

Lưới chống muỗi inox-HM08

*

+Khuyến mại

Lưới inox 304 – HM07

Chống thấm là một vấn đề mà nhiều gia đình, nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có thể chống thấm hiệu quả, và biện pháp nào có thể chống thấm cho ngôi nhà của bạn. Hà Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm và đã chống thấm cho nhiều gia đình, nhiều công trình xây dựng.

Lưới rào bảo vệ là sản phẩm ưu việt của Hà Anh, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo được chất lượng và giá cả. Lắp đặt lưới rào bảo vệ cho trường học giúp đảm bảo an toàn cho học sinh. Giúp học sinh có không gian học tập và vui chơi an toàn.

Xem thêm: Phong Vũ Bán Máy In Hp Lj Pro Mfp M436N Printer Software And Driver Downloads

Lưới rọ đá là một sản phẩn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lưới rọ đá giúp gia cố lại nhiều khu vực, mặt bằng bị rạn nứt cũng như các khu vực chịu nhiều tác động.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button