Máy in

“Máy In 3D” Giá Máy In 3D Mini, Giá Máy In 3D

Giá máy in 3d – 5 Chiếc máy in 3d để bàn bạn có thể sở hữu ngay bây giờ!

Không còn phải nói nữa máy in 3d nói riêng và công nghệ in 3d nói chung là một trong những công nghệ mới đã và đang phát triển mạnh trong những năm gần đây. Từ việc tạo mẫu mô hình thiết kế đến các việc tạo ra các sản phẩm phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như y học, xây dựng đến thực phẩm… Máy in 3d tạo ra mọi thứ tuyệt với trong tầm tay của bạn. Và rào cản lớn nhất khiến mọi người khó tiếp cận với công nghệ này trong những năm gần đây là giá máy in 3d, nhưng bây giờ loại máy này đã trở nên phổ biến và ngày thì công việc kinh doanh loại máy này cũng cạnh tranh khốc liệt hơn. Và kết quả là nhiều dòng máy in 3d giá rẻ đã ra đời với nhiều mức giá khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến 5 loại máy in 3d mini khác nhau có giá cả phải chăng và được đánh giá cao về chất lượng và tính năng của từng loại máy.

Máy In 3D Monoprice MP Select Mini 3D Printer

$216.39 Free Shipping

*
*
*
*

+ Độ chính xác cao

+ Kích thước in 270x210x195mm

+ Đường kính vật liệu in: 1.75mm

+ Tốc độ in: 120mm/s

Với 5 loại máy in 3d để bàn mà chúng tôi giới thiệu bên trên với những loại giá máy in 3d và chất lượng cũng như các tính năng nỗi bật của từng loại máy các bạn có thể cân nhắc để có thể lựa chọn được cho mình được một chiếc máy in 3d phù hợp nhất.

Bài viết khác các bạn có thể tham khảo: Máy in 3D khổ lớn – Tạo nên những sản phẩm cực lớn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button