Máy in

Phong Vũ Bán Máy In Hóa Đơn Epson T82 Ii Usb Giá Máy In Epson T82

*

*

*

*

– Máy in hỗ trợ Tiếng Việt với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy, in ảnh và văn bản cùng tốc độ 200mm/s.

Đang xem: Giá máy in epson t82

– Khổ giấy 58mm/ 80mm, tự động cắt giấy, tiết kiệm đến 30% hao hụt giấy, giao tiếp cổng USB.

– Có thể lắp đặt: đứng hoặc treo tường. (Thêm cổng kết nối USB+RS232 hoặc USB+LPT hoặc LAN: cộng thêm 400.000đ)

Đánh giá chi tiết về Máy in hóa đơn EPSON T82 II USB – Mang đến công cụ hỗ trợ cho công việc tại cửa hàng, siêu thị, khách sạn hiệu quả tới người dùng với công nghệ thiết kế của EPSON.

Máy in hóa đơn EPSON T82 II USBđược thiết kế và sản xuất bởi hãngEPSON(Tên đầy đủ làSeiko Epson Corporation)– là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới chuyên về thiết kế, phát triển và phân phối các dòng sản phẩm như máy in, mực in, máy quét, màn hình máy tính, máy chiếu và một số sản phẩm liên quan khác. Công ty được thành lập vào năm 1942 và có trụ sở chính được đặt tại Nagano, Nhật Bản.

Xem thêm: Xử Lý Khi Máy In Bị Offline, Không In Được, Máy In Bị Offline Xử Lý Như Thế Nào

*

Máy in hóa đơn EPSON T82 II USBlà dòng máy in nhiệt tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một máy in, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí đầu tư. Máy in EPSON TM-T82 được thiết kế với nguồn điện gắn bên trong và cho phép người sử dùng lắp đặt thao chiều ngang, dọc hoặc treo tường sẽ đáp ứng nhu cầu các ứng dụng của khách hàng.

Đặc điểm và tính năng của máy in hóa đơn EPSON T82 II USB

Máy in hóa đơn EPSON T82 II USBvới ốc độ in nhanh 200mm/s giúp tăng hiệu quả công việc giảm thiểu thời gian chờ đợiTích hợp nhiều tiện ích.Máy in hóa đơn EPSON T82 II USBhỗ trợ Tiếng Việt với bộ Font được nạp từ trong ROM của máyĐộ tin cậy tốt nhất với MCBF là 60 triệu dòng, tuổi thọ dao cắt là 1,5 triệu lần cắtDễ dàng lắp đặt theo chiều đứng, treo tường hoặc nằm ngang, tiết kiệm không gian, bộ giá treo tường kèm theo.

Xem thêm: File In Hộp Giấy – #1 In Hộp Giấy Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

Máy in hóa đơn EPSON T82 II USBthao tác dễ dàng chỉ với một nút bật nhẹ nhàng, tiện dụng.Trang bị cổng kết nối USB giúp người dùng dễ dàng sử dụng vô cùng tiện lợi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button