Máy in

Giá Máy In Hiflex Khổ Lớn – Gia Công In Hiflex Khổ Lớn

Hiflex là vật liệu chính dùng để in kỹ thuật số khổ lớn và rất lớn hay còn gọi là in hiflex khổ lớn. Chất liệu hiflex là loại bạt in.

*

Máy in khổ lớn in được trên nhiều chất liệu khác nhau với kích thước lớn

Các sản phẩm gia công từ máy in hiflex

Máy in hiflex khổ lớn sử dụng để in hiflex đối với các mấu in có kích thước lớn. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Máy in hiflex khổ lớn sử dụng chất liệu hiflex làm các sản phẩm như:

Bảng hiệu (hộp đèn)Bảng nội quyBangrol khai trươngPanoMặt dựngBanner (gắn standee)Tranh ảnhGiá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng.

Đang xem: Giá máy in hiflex khổ lớn

*

Máy in hiflexkhổ lớn đưa ra sản phẩm in chất lượng tốt với màu mực đẹp

Máy in hiflex có các khổ máy nào?

Thông qua các kích thước máy, các xưởng in, công ty in có thể thực hiện các đơn hàng in ấn tương ứng cho khách hàng của mình:

Máy in hiflexkhổ lớn 5.3mMáy in hiflexkhổ lớn3.2mMáy in hiflexkhổ nhỏ 1.8mMáy in hiflexkhổ nhỏ1.6mMáy in hiflexkhổ nhỏ 1.4m

*

Sản phẩm in hiflex phục vụ cho mục đích quảng cáo và giới thiệu sản phẩm

In bạt hiflex là gì ?

In bạt hiflex thật ra là in hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái,…che nên gọi là in bạt hiflex. Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,… không thể thiếu những banner trang trí nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Xem thêm: tên tiếng hàn của bạn là gì monkey

+ Khổ thông thường 80x240cm (Hoặc kích thước khác)

+ Chất liệu: Bạt Hiflex – Treo dọc một mặt hoặc 2 mặt

Bạt Hiflex xuất sứ Đài Loan. In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI.

Xem thêm: hộp mực máy in hp laserjet p1006

Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm ( Bandroll)Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm ( Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)Loại dầy : 0.46 mm ( Pano, biển tấm lớn).

*

Khổ bạt thường từ 2.2m – 3.2m loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo được in từ máy in hiflex khổ lớn

Phân loại bạt hiflex trong in ấn

Bạt hiflex được gia công bằng máy in hiflex khổ lớn được phân biệt bằng độ dày mỏng. Nên tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button