Máy in

Giá Máy In Konica Minolta C7000 /C7000P, Máy Konica Minolta C7000

Tốc độ: 70 trang / phútĐộ phân giải: 1,200 dpi x 1,200 dpiNguồn gốc : Máy đã qua sữ dụng- Nhập khẩu từ Mỹ

Tính năng chi tiết : Konica Minlota C7000

Máy in Konica c7000 là máy in màu kỹ thuật số công nghiệp, có khả năng xử lý các bản in với tốc độ cao, chất lượng hình ảnh sắc nét, đồng bộ trên từng bản in. Konica c7000 chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn cho dòng máy in kỹ thuật số tầm trung.

Đang xem: Giá máy in konica minolta c7000

Thương hiệu Konica Minolta và dòng bizhub PRO

Thương hiệu máy in Konica Minolta

Konica Minoruta, trụ sở ở Tokyo – Nhật Bản, là một trong những tập đoàn hàng đầu ở lĩnh vực thiết bị văn phòng, thiết bị đo, thiết bị quang học và thiết bị chẩn đoán hình ảnh. Trong số hàng loạt các loại sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay, những sản phẩm máy in mang thương hiệu Konica Minolta có thể xem là cái tên tiêu biểu nhất. Bởi vậy, nếu bạn đang cân nhắc việc mua sắm máy in mới thì Konica sẽ là lựa chọn đặc biệt phù hợp

Dòng máy in bizhub PRO

Máy in Konica c7000 là sản phẩm thuộc dòng máy in Konica Minolta bizhub PRO – dòng máy được thiết kế với mục tiêu đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về màu sắc hình ảnh ở cả trong thời điểm hiện tại và tương lai. 

Với quan niệm màu sắc là một phương tiện giao tiếp, là sự kết nối giữa những người đọc và các bản giấy in, dòng máy bizhub PRO được thiết kế với các công nghệ in ấn hàng đầu giúp thể hiện màu sắc một cách hoàn chỉnh và hiệu quả nhất. Các đặc trưng về hình ảnh cũng có thể xem là ưu điểm nổi trội và khác biệt nhất của máy in Konica c7000. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố màu sắc, các chức năng cơ bản của máy in cũng nâng cấp và đạt đến các tiêu chuẩn tương xứng.

*

Những ưu điểm nổi bật của máy in Konica c7000

Konica c7000 được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại trong lĩnh vực in ấn, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các công nghệ được tích hợp ở phần sau của bài viết. Các công nghệ này đã đem đến rất nhiều những ưu thế nổi bật cho máy in Konica c7000, điển hình như:

Giải pháp in ấn xử lý 1,200 x 1,200 dpi x 8 bit, giúp đảm bảo chất lượng bản in không hề kém cạnh so với chất lượng các bản in offset;Công nghệ hút giấy cùng sức chứa 7.500 trang giúp bạn có thể duy trì quá trình in ấn liên tục, đặc biệt phù hợp khi bạn cần thực hiện các đơn hàng lớn hoặc mong muốn tiết kiệm thời gian, đuổi kịp tiến độ;Tốc độ in trắng đen và in màu đều ở mức cao – 70 ppm;Sản lượng in ấn mỗi tháng có thể đạt đến mức tối đa là 330.000 trang;Chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực;Màn hình cảm ứng màu kích cỡ 15” cùng giao diện đơn giản giúp quá trình sử dụng dễ dàng, thuận tiện;Tùy chọn hoàn thiện sau in cực kỳ linh hoạt, giúp gia tăng hiệu suất và nâng cao giá trị.

*

Công nghệ in hiện đại được ứng dụng trong máy in Konica c7000

Công nghệ in kỹ thuật số S.E.A.D. II

S.E.A.D. II là thế hệ thứ hai của công nghệ xử lý màu sắc S.E.A.D, được phát triển bởi chính tập đoàn Konica Minolta. Cụm từ này viết tắt cho “Screen Enhancing Active Digital Process”, nghĩa là quy trình kỹ thuật số tự động nâng cấp hiển thị. Công nghệ này được cập nhật các công nghệ hiện đại nhất giúp tái tạo màu sắc nhanh chóng với chất lượng hình ảnh, màu sắc vượt trội.

Về cơ bản, công nghệ S.E.A.D của máy in Konica c7000 sẽ đem đến giải pháp in ấn 1,200 x 1,200 dpi x 8 bit tạo ra đường nét mượt mà và chân thực cho hình ảnh, tự động xử lý các điểm ảnh giúp hình ảnh không có cảm giác bị kéo dãn, tạo các đường viền làm nổi bật ký tự, hình ảnh gần như tương đồng với màu nền. Đồng thời cơ chế quản lý màu sắc hình ảnh cũng sẽ tự động kiểm tra để duy trì chất lượng, màu sắc in ấn xuyên suốt quá trình in.

Công nghệ xử lý giấy

Để giảm bớt thời gian và nâng cao hiệu suất, công nghệ xử lý giấy tốc độ cao đã được tích hợp để đẩy nhanh quá trình nạp giấy vào máy in Konica c7000. Các luồng khí sẽ được tạo ra để thực hiện nhiệm vụ tách riêng từng tờ và đẩy tờ giấy đến vị trí nạp giấy của máy in. Quá trình này làm giảm khả năng bị kẹt giấy và một số vấn đề tương tự trong quá trình chuyển giấy vào máy in.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Máy In Ở Nha Trang Giá Rẻ, Cửa Hàng Bán Máy In Tại Nha Trang

Nếu cần thiết, bộ phận sưởi bên trong có thể thực hiện thêm công đoạn làm khô giấy trước khi đưa vào bộ phận in, khiến độ bám mực tốt hơn và chất lượng hình ảnh cũng được nâng cao.

 Công nghệ mực Simitri tại Máy in Konica C7000

Công nghệ mực Simitri cũng là công nghệ được phát triển bởi chính hãng Konica từ những năm 2000. Ứng dụng công nghệ mực trong thiết kế máy in Konica c7000, chất lượng hình ảnh sẽ hoàn toàn được đảm bảo, quy trình xử lý màu sắc chuẩn xác và đồng thời, chúng cũng giúp bạn có thể tiết kiệm đáng kể năng lượng sử dụng trong quá trình in ấn.

Công nghệ mực Simitri cho phép sấy khô ở nhiệt độ 25 độ C. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải tốn thêm năng lượng cho giai đoạn sấy khô mà quá trình này sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng, duy trì chất lượng như lúc vừa in.

Bên cạnh các công nghệ in ấn nổi bật được nêu tên, các bộ điều khiển, tùy chọn và cảm biến của máy in Konica c7000 cũng hỗ trợ rất nhiều cho quá trình in ấn của bạn. Một vài chi tiết thiết kế của máy:

Tùy chọn Intercooler: Xử lý tĩnh điện, loại bỏ nhiệt trong quá trình nạp giấyTùy chọn chuyển đổi: Bộ cảm biến mật độ màu cho việc tự động điều chỉnh màu sắc;Tùy chọn làm nóng: Hỗ trợ offset và tráng giấy;Chức năng hoàn thiện bản in: đóng quyển, bấm ghim, tạo tập sách, gấp giấy,…;Bộ điều khiển tự động: điều khiển EFI Fiery bên ngoài và bên trong, máy chủ màu sắc, bộ điều khiển máy in.

Xem thêm: Kỹ Thuật Bình Trang Trong In Ấn (P2), Kỹ Thuật Bình Trang Catalogue Bằng Qip

Nhìn chung, Konica c7000 là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đặc biệt chú trọng đến chất lượng, màu sắc của các bản in màu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button