Máy in

Giá Máy In Quần Áo Bóng Đá, In Áo Bóng Đá Bằng Công Nghệ In Chuyển Nhiệt

In lên quần áo bóng đá hiện đang được khách hàng, đặc biệt là khách hàng đặt đội ưa chuộng. Một khi đã mở cửa hàng thể thao thì ngoài việc tìm nguồn quần áo bóng đá giá sỉ, việc cân nhắc có nên đầu tư, học hỏi các kỹ thuật in ấn trên quần áo bóng để phục vụ đa dạng nhu cầu của các thượng đế là điều nên làm.

Đang xem: Giá máy in quần áo bóng đá

In ấn có nguồn gốc lâu đời trong lĩnh vực in ấn nói chung, in quần áo bóng đá nói riêng hiện nay có nhiều kỹ thuật, thông dụng nhất vẫn là 3 kỹ thuật: in lụa, in chuyển nhiệt và in decal. Trong bài viết này hãy cùng Thể Thao Sỉ sẽ tìm hiểu kỹ về 3 kỹ thuật này.

Tùy thuộc vào font số, kiểu chữ, số lượng quần áo mà lựa chọn kỹ thuật in ấn phù hợp để có được mẫu áo bóng đá ưng ý, chất lượng in đẹp, bền.

*

Font số in

1/ Kỹ thuật in kéo lụa

Đây là kỹ thuật in trên quần áo bóng đá phổ biến, thông dụng nhất hiện nay, hầu hết các cửa hàng thể thao đều đang sử dụng kỹ thuật in này.

In lụa là tên do giới thợ in đặt ra xuất phát từ việc bản lưới của khuôn in được làm bằng tơ lụa. Sau khi mà bản lưới bằng lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại thì kỹ thuật này được gọi mở rộng ra là in lưới.

In lụa được thực hiện giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in và in lên quần áo, trước đó, các mắt lưới khác đã được bịt kín bằng hóa chất chuyên dùng.

*

Khung in lụaCác công đoạn in kéo lụa trên quần áo bóng đáXuất phim và chụp khung lụaPha mực và kéo lụa để mực in dính quên quần áo theo khung đã chụp sẵnSấy khô mựcƯu điểm in kéo lụaChi phí rẻ khi in với số lượng lớnIn nhanhMàu sắc phong phú, in được trên tất cả các màu vảiLớp mực mỏng, không làm cứng áoNhược điểm của in lụaCần thời gian để làm khô mực in trên áoKhông phù hợp để làm các đơn hàng lẻ (dưới 5 bộ)Mỗi lần in chỉ in được 1 màu, không in được nhiều màu.Giới hạn font số vì bản in được làm sẵn, nếu làm font theo yêu cầu khách thì đội chí phí lên caoChất lượng in không đồng đều, tùy thuộc vào nguồn quần áo bóng đá giá sỉ và tay nghề của thợ in, cần rèn luyện nhiều.

Xem thêm: Giá Bán Decal Phản Quang 3M Thương Hiệu Mỹ, Decal Phản Quang 3M 3900

2/ Công nghệ in chuyển nhiệt lên quần áo bóng đá.

Kỹ thuật in này sử dụng mực in chuyển nhiệt in lên giấy, sau đó dùng máy ép nhiệt ép hình in trên giấy đó lên quần áo.

*

In lên giấy chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt khá phổ biến hiện nay trên thị trường nhờ các ưu điểm sau:

Chất lượng hình in sắc nét, màu in lên đẹp, không phai màuKỹ thuật sản xuất đơn giản, in nhanhIn được nhiều màu màu khác nhau cùng lúcGiá thành rẻ

Tuy nhiên, in chuyển nhiệt chỉ in được trên vải màu trắng hoặc các màu sáng (xanh nhạt, hồng nhạt, vàng nhạt…)

3/ Kỹ thuật in decal nhiệt

Đây là kỹ thuật được du nhập vào Việt Nam đầu những năm 2000. Cơ bản là dùng máy cắt decal nhiệt (decal Hàn Quốc, decal Ý…) rồi ép lên áo đấu với lực ép và nhiệt độ cao (150 độ C) bằng máy ép.

*

Máy cắt decalƯu điểmHình in bóng láng mịn màng, không lem, không phai màuĐộ bền cao, không sợ bị bong tróc dù giặt bằng máy giặtChất lượng ổn định vì phần lớn công việc do máy móc làm việc, không cần đào tạo quá nhiều thời gianIn nhanh, dù chỉ là 1 bộ, khách hàng có thể đợi và lấy liền, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.Nhược điểmChi phí đầu tư ban đầu cao: máy tính, máy cắt decal, máy ép nhiệt…Nếu in số lượng lớn thì cần nhiều thời gian hơn in lụaChi phí mua decal nguyên liệu cao, trữ sẵn nhiều màu và phải có cách xếp tên số hợp lý để tiết kiệm.

Về cơ bản thì hình thức in chuyển nhiệt và in decal đều phải đầu tư máy ép như nhau, nên các shop có thể kết hợp triển khai 2 kiểu in để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm: Chính Xác, Trần Quốc Toản Là Gì Của Trần Quốc Tuấn Là 2 Danh Tướng

*

Máy ép nhiệt

Tùy vào quy mô của shop, khả năng phục vụ khách hàng muốn hướng tới mà shop chọn học và đầu tư trang thiết bị cho kỹ thuật in phù hợp, hy vọng với bài chia sẻ trên có thể giúp các shop đưa ra lựa chọn phù hợp để đầu tư phục vụ khách hàng của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button