Chữ inox

Giàn Phơi Gắn Tường Inox – Giàn Phơi Xếp Ngang Inox 304

Sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường bao gồm : 3 thanh phơi, 2 tay xếp rich rắc. Chiều dài thanh phơi 2m.

Đang xem: Giàn phơi gắn tường inox

Mã: 2MDanh mục: Giàn phơi gắn tường, GIÀN PHƠI XẾP GẮN TƯỜNGTừ khóa: giàn phơi gắn tường, giàn phơi xếp

Sản phẩm giàn phơi xếp gắn tường tiết kiệm diện tích phù hợp cho không gian chật hẹp

Với những hộ gia đình có thiết kế chật hẹp thì giàn phơi xếp gắn tường đóng một vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm không gian cho ngôi nhà họ. Ngoài ra, nhờ một số ưu điểm khác mà loại giàn phơi này đã chiếm được thiện cảm của đông đảo mọi người vì tiện lợi đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả chung cư, nhà phố…

*

Giàn phơi xếp gắn tường sức tải lớn

Thông thường, mỗi chiếc giàn phơi xếp gắn tường sẽ có 3 thanh phơi được đục các lỗ cố định theo khoảng cách đồng đều. Người dùng có thể điều khiển độ rộng, hẹp của thanh phơi tùy theo ý thích của mình.

Sau khi phơi đồ lên, dù có ảnh hưởng của sức gió, thậm chí là bão lớn đến đâu thì những bộ đồ trên thanh phơi cũng khó lòng bị rơi hay ứ đọng vào một chỗ.

Video hướng dẫn sử dụng giàn phơi xếp gắn tường – Giàn phơi xếp gọn

Giàn phơi xếp gắn tường siêu bền siêu chịu tải, tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng, không rỉ sét, bảo hành 10 năm, tư vấn khảo sát lắp đặt miễn phí tận nhà.

*

Sản phẩm giàn phơi, xếp gắn tường khi xếp gọn

Những điều cần biết về giàn phơi xếp gắn tường

Không phải bất cứ loại giàn phơi thông minh nào cũng có chức năng thu ra, kéo vào giống như giàn phơi xếp gắn tường. Nhờ vậy mà loại giàn phơi này giúp cho những ngôi nhà có thiết kế chật hẹp sẽ tiết kiệm được diện tích không gian một cách đáng kể và trở thành người bạn đồng hành tiện lợi của các chị em nội trợ.

Xem thêm: Data 3.1 Là Gì ? Khám Phá Các Thông Tin Về Công Nghệ Big Data &Ndash; Shopdaymay

*

Giàn phơi xếp gắn tường kéo ra

Đúng như tên gọi của nó, loại giàn phơi trên được lắp đặt bằng cách gắn tường. Những hộ gia đình không có trần ban công hay trần tầng thượng thì đây chính là một sự thiết kế tối ưu dành riêng cho ngôi nhà họ.

Giàn phơi xếp gắn tường còn được đánh giá cao khi có khả năng đáp ứng được hầu hết các điều kiện về địa hình. Theo đó, chỉ cần có một bức tường phẳng thì bất kỳ đâu cũng có thể gắn được thiết bị hiện đại này.

*

Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng nữa, người dùng có thể gấp cho giàn phơi chũng sát vào tường để không gian trở nên thoáng rộng hơn.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Decal Trong, Decal Kraft, Decal Xi Bạc Tại Hcm

*

Chất liệu thanh phơi của giàn phơi thông minh gắn tường được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện màu ghi. Giàn phơi xếp nhập khẩu thanh phơi được thiết kế cực kì chắc chắn, siêu bền. Chất liệu nhôm đúc nguyên khối trên thanh phơi đột lỗ treo chống xô dạt đồ khi phơi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button