Tin tức in ấn khác

Nơi Bán Giấy Decal Ảnh Giá Chỉ Còn 44, Giấy Decal Giá Rẻ

Giấy in Decal A4 định lượng 135g tại Thành Đạt với độ dày vừa phải cho phép dán lên các vật phẩm một cách đơn giản, nhanh chóng nhờ lớp keo dính siêu bền ở mặt sau. Mặt trước của giấy in Decal giá rẻ khổ A4 với bề mặt nhẵn bóng, khả năng bám màu cao và chuyển tải hình ảnh siêu nét, mịn đẹp. Ứng dụng của giấy in Decal trong cuộc sống vô cùng phong phú, in ấn quảng cáo giá rẻ với chất lượng cao mang lại lợi nhuận tối đa cho người dùng.

Đang xem: Giấy decal ảnh

Giấy In Decal Ảnh 135g A4 đế trắng là loại giấy in ảnh khá thông dụng với nhiều loại máy đặc biệt thích hợp với các dòng máy in Epson như 1390, 1430, L1800, L1300,…hài hòa với nhiều loại mực in màu như: Inktec, Pigment UV, Dye UV,… cho ra hình ảnh chân thật đến 90% file hình gốc, màu sắc sinh động,rõ nét.

Giấy in decal ảnh là dạng decal giá rẻ, được đóng gói theo xấp 50 tờ giúp tiết kiệm chi phí in ấn cho các cơ sở kinh doanh, mang lại giá trị kinh tế cao.

Tham khảo giấy Decal khổ A3 cao cấp bán chạy: Giấy In Decal Ảnh 135g A3

Đặc Tính Nổi Trội Của Giấy In Decal Ảnh 135g A4

Giấy in Decal A4 đế trắng với các đặc tính nổi trội không làm khách hàng thất vọng. Sử dụng giấy in Decal giá rẻ này có những tính năng ưu tú:

+ Giấy có 2 mặt trước/sau với mặt trước sáng bóng, nhẵn mịn gần giống như giấy in ảnh Glossy để in hình ảnh, độ chuyển tải hình ảnh hơn 98% so vơi file ảnh gốc. Mặt sau là keo dính siêu bền, chỉ cần lột keo và dán lên vật phẩm mà không cần bất cứ thủ tục rườm rà nào khác.

Xem thêm: Khám Mắt Là Gì – Hướng Dẫn Tự Đọc Phiếu Đo Mắt

+ Bề mặt giấy Decal A4 đế trắng đã được tráng phủ 1 lớp hóa chất hữu cơ cho khả năng bắt màu mực tươi sáng, sống động và chống lem, cho bản in chất lượng ổn định nhất.

+ Tương thích với nhiều loại mực in, cho chất lượng màu tốt nhất và có thể dán Decal lên mọi chất liệu với bề mặt khô.

Xem thêm: máy in xp-350b

+ Khả năng tương thích với nhiều dòng máy in ảnh, mang lại ấn phẩm in ấn với chất lượng tốt. Đặc biệt, bản in trên Decal A4 đế trắng không nhòe màu khi gặp nước.

Bảng Thông Tin Chi Tiết Của Giấy Decal A4 Định Lượng 135g

Tên gọi Giấy decal A4 định lượng 135g Kích thước A4
Mã số giấy GDCA4 Số lượng mặt in 1 mặt
Nhãn hiệu Thành Đạt Bề mặt in Trắng bóng, nhẵn mịn
Đóng gói Giấy in ảnh/ giấy decal Không thấm nước
Nguồn gốc 50 tờ/ xấp Ứng dụng In tem, in nhãn, in hình,…
Công nghệ in Cập nhật Màu in In đủ màu
Kiểu In ảnh/ in decal Định lượng 135g

Ứng Dụng Của Giấy In Decal Ảnh 135g A4

*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button