in card visit

Giấy In Card C300 – Name Card* Giấy C300

Danh thiếp in chất liệu giấy Coucher 300gsm (C300) là loại chất liệu giấy có hai mặt màu trắng, bóng. Độ bóng của nó gần giống giấy ảnh, nên khi khách hàng lựa chọn chất liệu sẽ tạo cảm giác hình ảnh, và nội dung được nhấn mạnh hơn.

Đang xem: Giấy in card c300

Chất liệu này được rất nhiều người sử dụng để in name card vì giá thành rẻ, lại đẹp mà mang phong cách riêng của người sử dụng,

*

Name card giấy C300 cán mờ 2 mặt

*

Name card chất liệu giấy coucher mang phong cách riêng

*

Name card Ngân hàng An Bình giấy C300 cán mờ 2 mặt

*

Name card giấy C300 cán mờ 2 mặt, in 2 mặt

*

Name card C300 cán bóng
Đối với giấy coucher 300gsm thì có nhiều hình thức gia công để tạo ấn tượng và phong cách riêng cho chủ nhân sử dụng nó, đặc biệt thể hiện rõ nhất là khi bạn thiết kế name card của riêng bạn, bạn sẽ thể hiện được những phong cách riêng biệt của mình thể hiện qua name card. Đặc biệt Name card cũng là thứ mà giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất!Vậy hãy để Ánh Sáng thực hiện in name card cho bạn với Quy trình sau đây:1. Tư vấn cho bạn lựa chọn chất liệu phù hợp. Đối với bài viết này thì bạn có thể chọn lựa giấy C300 vì: + Giá thành rẻ + Nhanh _ đáp ứng được nhu cầu công tác gấp mà hết danh thiếp. + Vẫn giúp bạn thể hiện được phong cách riêng biệt + Đáp ứng được độ đẳng cấp của bạn và tôn trọng đối với người đối diện khi bạn đưa name card.2. Tư vấn thiết kế (nếu chưa có file in)3. Thực hiện test và ghép file khi đã duyệt4. Đưa vào gia công cán màng (bóng hoặc mờ do yêu cầu và sở thích của khách hàng)5. Sau khi cán xong thực hiện xén thành phẩm và đóng hộp.6. Liên hệ khách hàng và thông báo name card đã xong.7. Chuyển giao hàng đối với in số lượng nhiều >2 triệu

*

Name card C300 cán mờ 2 mặt
Vậy lợi ích bạn đạt được khi in tại Song Hồ là gì? 1. Nhanh Với hệ thống in ấn khép kín nên luôn đạt được tốc độ tối đa.

Xem thêm: Bàn Inox Xếp 3, Mặt Bàn Dày 0,9Mm, Bàn Tròn Inox 1,2M Xếp 3

2 Rẻ Do hệ thống sản xuất tận xưởng nên luôn đảm bảo được khách hàng có được giá gốc rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: Dạo Phố Chuyên Bán Đồ Inox Tại Hà Nội Tin Cậy Nhất, Dạo Phố Nghề Hàng Thiếc, Hà Nội

3. Bền Với chất liệu giấy C300 cán màng 2 mặt luôn đảm bảo tránh được những yếu tố tác hại từ môi trường, đặc biệt là chống nước. 4. Đẹp Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo đến từng chi tiết luôn cho ra được những mẫu thiết kế phù hợp với ngành nghề của mỗi người sử dụng.Đó cũng chính là 4 yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để luôn đạt chất lượng dịch vụ in tốt nhất cho khách hàng.Vậy bạn còn lý do gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi là điểm đến?? Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất về chất lượng in nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button