Press "Enter" to skip to content

Top 7 Loại Giấy In Card Visit 2 Mặt A4, Giấy In Card Trơn 2 Mặt A4

Bạn đang có nhu cầu thiết kế in ấn card visit nhưng các bạn chưa có kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công sao cho đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Hãy đến với chúng tôi, không chỉ về đảm bảo chất lượng ngoài ra in card visit giá rẻ cũng được chúng tôi hướng đến trên quan điểm ưu tiên cả về chất lượng lẫn số lượng.

Đang xem: Giấy in card visit 2 mặt

Với những bạn đã có kinh nghiệm trong in ấn thì việc chọn in card visit bằng loại giấy nào? nó không quá khó khăn nhưng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm thì đây quả là việc không dễ dàng. Chọn loại giấy nào phù hợp với card visit cũng như mẫu thiết kế card visit lại càng khó hơn. Hãy đến với congdonginan.com chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hướng dẫn tư vẫn cho các bạn những loại phù hợp nhất vì giấy in card visit là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm

Chúng tôi xin giới thiệu một số loại giấy dùng để in card visit

Giấy Ford

*
*
*
*

Giấy Mỹ Thuật (Art Paper – Fancy ): Là loại giấy cao cấp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn những sản phẩm cao cấp như logo, nhãn hiệu, tag quần áo, in ảnh, in card visit cao cấp. Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu cho chất lượng màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều. Nó thường có nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, định lượng thường thấy của loại giấy này vào khoảng từ 120 gsm – 280 gsm. Và loại giấy dày thường có định lượng từ 280 gsm – 350 gsm nhưng khá hiếm.

Xem thêm: Dịch Vụ In Catalogue Giá Rẻ Hà Nội, Miễn Phí Thiết Kế, In Catalogue Tại Hà Nội

Trên đây congdonginan.com xin giới thiệu với các bạn 05 loại giấy dùng để in card visit phổ biến nhất hiện nay. Để có thể in card visit đảm bảo chất lượng cũng như in card visit giá rẻ hãy đến với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Bảng Hiệu Công Ty Là Gì ? Các Loại Bảng Hiệu Quảng Cáo Thông Dụng

Do đó, để có một card visit đẹp với mầu sắc hài hòa, trình bày hợp lý, quan trọng cũng không kém là chọn được loại giấy in thích hợp luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn cũng như công ty. Khi bạn có một tấm card visit trong tay không những nó khẳng định đẳng cấp cho lĩnh vực bạn đang công tác mà còn thể hiện nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực… Trước đây với công nghệ in ấn giá rẻ chưa phát triển như hiện nay, in card visit giá rẻ chỉ gồm hai mầu đơn giản trên chất liệu giấy cứng bình thường chủ yếu dùng để cung cấp một số thông tin cá nhân liên quan, hiện nay có rất nhiều thiết kế độc đáo đòi hỏi phải được in trên những chất liệu giấy khác nhau mới phù hợp và cũng tùy theo sợ thích và mục đích riêng của từng đối tượng mà bạn có tể chọn hình ảnh và chất liệu giấy in card visit sao cho phù hợp nhất.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *