Press "Enter" to skip to content

Bao Bì Hộp Giấy In Hộp Dược Phẩm, Hộp Mỹ Phẩm, In Hộp Giấy Mỹ Phẩm Giá Rẻ Hà Nội

Bao bì dược phẩm sẽ bảo vệ tốt sản phẩm trong mọi điều kiện và được in ấn, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của ngành y tế giúp, người dùng hiểu đúng về công dụng và cách sử dụng sản phẩm.

Đang xem: Giấy in hộp dược phẩm

Quy định đặt hàng sau đây được áp dụng:Quantities allowed for this product: minimum 500 – maximum 10000
* Lưu ý: – Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển. – Bạn đang đặt hộp tương tự như hộp mẫu. Hộp thực tế (thiết kế, in ấn, kích thước, chất liệu..) sẽ được xác nhận với shop sau khi có thông tin đặt hàng. – Số lượng hộp cần đặt phải từ 500 hộp. Số hộp phải là số tròn trăm.
Thêm vào danh sách yêu thích

*
*

Hộp dược phẩm bổ trung ích thận với 2 kích thước khác nhau

Lợi ích của bao bì hộp giấy đựng dược phẩm

Khi đặt bao bì hộp giấy đựng dược phẩm, sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công ty kinh doanh sản phẩm dược phẩm và chính khách hàng. Cụ thể như sau:

– Đối với khách hàng

Trên vỏ hộp đựng dược phẩm, khách hàng sẽ nắm bắt được các thông tin cơ bản như: các thông tin của sản phẩm như thành phần, công dụng và hiệu quả các khuyến cáo khi sử dụng. Từ đó, có thêm thông tin cũng như sự tin cậy để quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– Đối với doanh nghiệp

Trên vỏ hộp carton đựng dược phẩm sẽ có ghi các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên lạc của hãng dược phẩm. Điều này sẽ giúp tạo sự tin cậy cho doanh nghiệp. Hơn nữa, màu sắc hình ảnh logo thương hiệu sẽ được sử dụng để làm hộp giấy bao bì sản phẩm cho nên hình ảnh thương hiệu sẽ được quảng bá và được nhiều khách hàng chú ý hơn.

*

Hộp giấy đựng dược phẩm loại lớn có thể đựng nhiều hộp nhỏ

Mẫu bao bì hộp giấy đựng dược phẩm đẹp, chất lượng

Hộp giấy đựng dược phẩm Bổ Trung ích thận được thiết kế và sản xuất bởi Hộp Carton Hà Nội được khách hàng và người tiêu dùng đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như công dụng và lợi ích.

Chiếc hộp có màu xanh tạo cảm giác dược phẩm được lấy từ thiên nhiên, cây cỏ rất gần gũi. Thiết kế này cũng khá phổ biến trong các hộp dược phẩm. Kích thước hộp khá lớn có thể để nhiều lọ sản phẩm.

Thông số kỹ thuật hộp giấy đựng dược phẩm Bổ trung ích thận:

– Kiểu dáng: Hộp âm dương

– Chất liệu: Giấy cao cấp Carton Lạnh, bồi giấy Couche 120-150 gram

– Kích thước (dài x rộng x cao): 13 x 13 x 4.5 cm và 14 x 11 x 21 cm

– Công nghệ in: In offset nhiều màu

– Gia công sản xuất: Bồi, làm khuôn, bế, dán

– Thông tin và được trình bày khoa học, được in rõ ràng đảm bảo cung cấp thông tin ngắn gọn và hữu ích nhất.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Máy In In Ra Giấy Trắng Và Cách Sửa Lỗi Này? Máy In Còn Mực Mà In Ra Toàn Giấy Trắng

Ngoài ra, Hộp Carton Hà Nội còn đưa ra các mẫu thiết hộp thuốc, hộp dược phẩm phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hộp đựng tại Hộp đựng dược phẩm.

*

Hộp Carton Hà Nội: tư vấn thiết kế bao bì hộp giấy dược phẩm chuyên nghiệp

Hộp Carton Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất hộp carton, hộp carton giá rẻ cho khách hàng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng bao bì hộp carton đựng dược phẩm bảo vệ tốt sản phẩm, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của ngành y tế giúp, cũng như mang đến thông tin hữu ích nhất cho người dùng.

Về mẫu mã bao bì

Khách hàng sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn mẫu mã đơn giản truyền thống hoặc mẫu hộp rút, hộp nắp chụp,… sao cho phù hợp với thiết kế của sản phẩm mà khách hàng đang chào bán. Mẫu hộp thuốc, hộp dược phẩm phẩm có thể theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình bầu dục…tùy theo kiểu dáng loại sản phẩm và sở thích của khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn hộp đựng dược phẩm vừa vặn với kích thước sản phẩm, đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp.

Về chất liệu

Thông thường các sản phẩm dược phẩm sẽ được đựng trong hộp giấy carton. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được tư vấn chọn hộp carton cứng, hộp carton mềm hay hộp carton lạnh… tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu đựng bảo quản sản phẩm.

Về màu sắc

Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về màu sắc, chúng tôi sẽ tư vấn chọn màu sắc phù hợp sản phẩm, thương hiệu của công ty. Cam kết mang đến sản phẩm bao bì hộp giấy chân thực, đồng điệu với sản phẩm. Tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother Mfc 7360, Cách Reset Mực Máy In Brother Mfc 7360 Mfc 7860Dw

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tư vấn, tham khảo thiết kế, đặt làm bao bì hộp giấy đựng thuốc, dược phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

*

Một số loại bao bì hộp giấy đựng dược phẩm do Hộp Carton Hà Nội sản xuất

Thông tin liên hệ

Hân hạnh được hợp tác và cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hộp giấy, cả có in và không in (hộp COD) với chất lượng và giá thành tốt nhất!

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *