in card visit

Giấy In Name Card Visit 2 Mặt Đẹp Không Thể Bỏ Qua, Giấy In Name Card Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Name card là gì? Việc chọn lựa giấy in name card là một trong những vấn đề quan trọng nhất trước khi bắt đầu công việc in ấn. Hiện nay có rất nhiều loại giấy in với những công dụng và đặc điểm khác nhau. Để biết những loại đó là gì thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Name card là gì?

Name card – Danh thiếp nó được hiểu theo cách đơn giản nhất là một mảnh giấy hình chữ nhật thể hiện ngắn gọn thông tin cơ bản của một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó như: logo, tên thương hiệu, tên tuổi, địa chỉ, email liên hệ, số điện thoại, website,…

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu, và phong cách phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó. Khi đã là một doanh nhân, hầu hết mọi người đều sẽ có một name card dành riêng cho mình. Mục đích là khi bạn đưa nó cho bất kỳ ai, họ sẽ biết bạn là ai, bạn đang làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu và cách thức liên hệ với bạn như thế nào.

Đang xem: Giấy in name card

Nó không chỉ là một công cụ cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng, mà còn là cơ hội để kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng khác. Cũng chính vì thế, in name card sẽ không thể thay thế bằng bất kỳ công cụ nào kỹ thuật số nào khác. Name card cũng là thước đo thể hiện độ chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty, cá nhân và là một trong những thứ không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Hiện nay, giấy in name card có rất nhiều loại khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn theo mục đích sử dụng mà bạn mong muốn.

*

Name card

Các loại giấy in name card phổ biến

Hiện nay, do nhu cầu ngày càng phát triển của người dùng, in card visit lấy liền hay name card đã ngày càng phổ biến hơn. Các loại giấy in name card bao gồm:

Giấy Ford

Loại giấy in name card đầu tiên mà chúng tối muốn giới thiệu là giấy Ford . Đây là loại giấy thông dụng, phổ biến nhất là giấy A4 trong các photo. Nó có bề mặt nhám, bám mực tốt, được dùng làm bao thư, hóa đơn, sổ, vở học sinh,… Định lượng của loại giấy này thường là 70 – 80 – 90 g/m2.

*

Giấy Ford để in name card

Giấy Bristol

Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn và bám mực tốt vừa phải. Chúng hay được sử dụng để in hộp xà phòng, mỹ phẩm, dược phẩm, brochure, danh thiếp, poster, tờ rơi, thiệp,… Định lượng khoảng 230 – 350 g/m2.

*

Giấy Bristol in name card

Giấy Ivory

Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol nhưng chỉ có một mặt được lắng, mặt còn lại sần sùi thường nằm ở mặt trong sản phẩm. Nếu loại giấy này được sử dụng làm bao bì thực phẩm thì phải được kiểm định.

*

Giấy Ivory in name card

Giấy Couches

Giấy Couches loại giấy thường có bề mặt bóng, mịn, láng khi in mang lại cảm giác bắt mắt và sáng hơn. Dùng để in name card, in tờ rơi quảng cáo, poster, brochure, catalogue,… Định lượng của giấy này là 90 – 300 g/m2. Bên cạnh đó còn có Couche Matt cũng tương tự nhưng nó không phản ánh sáng, thường được dùng phổ biến trong việc in các loại tạp chí cao cấp.

Xem thêm: Báo Giá In Kẹp File Giá Rẻ Nhất Hà Nội, Báo Giá In Kẹp File Số Lượng Ít

*

Giấy Couches in name card

Giấy Duplex

Loại này có bề mặt trắng và láng gần giống với bristol, mặt kia thường sẫm màu như giấy bồi. Nó thường được sử dụng để in các hộp sản phẩm có kích thước khá lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

Ngoài những loại vừa kể trên, còn có các loại giấy in name card khác như giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc, các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa.

Thông thường, chính bạn sẽ là người tận tay đưa name card của mình cho khách hàng hoặc đối tác. Bởi vậy, nên sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc, bạn nên sắp xếp sao cho nó hợp lý và ấn tượng nhất. Bạn cần phải biết rằng điều gì làm cho bạn trở nên ấn tượng và nổi bật giữa đám đông? Hãy cố gắng làm cho name card của bạn thật đơn giản và dễ nhớ nhất có thể.

Hơn nữa, thiết kế của name card cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp mà khách hàng đánh giá về bạn và doanh nghiệp. Bạn cần để tạo ra sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung, bạn nên tạo không gian để chiếc name card có thể “thở” và đôi khi đó là những chỗ thú vị cho khách hàng ghi chú thêm trên name card. Đồng thời bạn cũng nên chú ý tới việc chọn lựa chất liệu giấy in name card sao cho phù hợp để name card của bạn trông thẩm mỹ và hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Đồng Hồ Nữ Mặt Vuông Dây Inox, Đồng Hồ Mặt Vuông Nam Nữ Hợp Với Ai Hơn

Với những thông tin In Tiết Kiệm đã cung cấp phía trên, bạn đã có thể hiểu hơn về các loại giấy in name card và có biết được tầm quan trọng của name card đối với bản thân và doanh nghiệp của bạn như thế nào. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button