Là gì

# Giày Pk Là Gì ? Sự Thay Thế Hoàn Hảo Cho Sneaker Chính Hãng ®️

Nếu bạn là một fan hâm mộ của giày sneaker hoặc chỉ hiểu nó, bạn nên biết chi tiết về ngôn ngữ. Chúa ơi gì? Chất lượng sẽ trông như thế nào và nó sẽ có giá bao nhiêu? Một vài dòng đơn giản sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Đang xem: Giày pk là gì

Bạn đang xem: Giày pk là gì

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của sneaker, có lẽ bạn đã nghe tên “Thần PK“Nghe có vẻ thoáng qua nhưng không phải ai cũng biết nó là gì. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, congdonginan.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về một sản phẩm thường thấy trong giày thể thao ngày nay.

*

Tìm hiểu thêm về Giày thần God là gì?

Giày PK Thần là gì?

LOL (trong Thần Thiên Chúa) là tên viết tắt của Đá hoàn hảo, đại khái được hiểu là phiên bản nhái đầy đủ và cao cấp nhất.Bạn sẽ không tin điều đó, những tiếng gõ cửa này đã khiến nhiều người ‘phát điên’ vì độ chính xác dường như chi tiết hơn sản phẩm auth. Không chỉ sử dụng cùng một chất liệu, các đường kẻ cũng rất tinh xảo và tỉ mỉ, v.v … Nếu bạn hỏi ‘Vậy sự khác biệt giữa sản phẩm chính hãng và Thần God là gì?’, Đó là giá cả. .

Ví dụ, so với giày sneaker chính hãng từ các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Vans, Balenciaga, … với mức giá dao động từ 4 triệu trở lên, ‘Chúa làm lại’ chỉ bằng một nửa giá gốc. , thậm chí rẻ hơn.

Chúa ơi là một sản phẩm loại trực tiếp được phát triển bởi đội ngũ Đá hoàn hảo và đặt tên là Thần Thiên Chúa. Sản phẩm mà nó nhắm mục tiêu chủ yếu là giày sneaker. Sau một thời gian dài hoạt động, các sản phẩm của LOL đã dần trở nên phổ biến trên toàn thị trường và được nhiều người “hoan nghênh”.

Giày thể thao tốc độ Balenciaga

Bạn biết đấy, thay vì chi 180 đô la để sở hữu Ultra Boost 5.0 của Adidas, chỉ mất khoảng 90 – 100 đô la để ‘mua’ một đôi giày sneaker ‘yy’ như vậy. Với sự tỉ mỉ và gần 98% sản phẩm auth, tin tôi đi, 99% sẽ chọn sản phẩm ‘làm lại’ này. 1% còn lại là những người “không có gì ngoài tiền” hoặc đơn giản là không thích hàng giả hàng giả.

Hãy cùng tìm hiểu: Sneaker là gì? Giải mã thuật ngữ thường được sử dụng A -> Z

“Điều buồn cười” là, nhà máy ‘làm lại’ này, sợ những bản nhại khác của chính nó, đã tạo ra một logo – biểu tượng gắn liền với các sản phẩm mà họ sản xuất để bán trên thị trường. Bạn có thể nghĩ đó là “ai đó ăn cắp và sợ bị đánh cắp” không?

Xác định đặc điểm của giày sneaker thần

Trong bài viết trước, congdonginan.com đã hướng dẫn chi tiết về Phân biệt chất lượng của giày bản sao mới nhất, giày siêu giả & giả 1. Nếu bạn chưa đọc nó, bạn có thể nhấp để tìm hiểu vì nó rất hữu ích cho kiến ​​thức của bạn sau này.Và bây giờ Tuloshop sẽ liệt kê một số đặc điểm để mọi người có thể xác định xem sản phẩm họ vừa mua có thực sự là Thần không.

Các nhà máy giày của God God thường đặt tại Quảng Châu (Trung Quốc) và có quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về từng dòng sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Balenciaga, Gucci, Mcqueen, … vì vậy các sản phẩm hoàn thiện thường giống nhau đến 99% để sản phẩm Auth.Đối với lý do tại sao nó rất giống nhau, bạn phải hỏi nơi sản xuất. ^^ Và câu trả lời rõ ràng nhất là: Hầu hết các thương hiệu sneaker thường đặt các nhà máy ở đây để đặt hàng chế biến. Vì vậy, công nghệ hoặc một số loại bí mật chuỗi dễ sao chép?

Chất liệu giày

Các mẫu giày sneaker của God God thường sử dụng các vật liệu chính hãng để sản xuất nội tuyến. Vì vậy, khi bạn đi giày thật và trải nghiệm trên một đôi LOL, cảm giác không khác. Thậm chí nhiều hơn như nó. Mọi người có câu “trộm cắp chọn lọc”.

Thiết kế và chất liệu rất giống nhau

Giá để giày

Thông thường mẫu giày pk god chỉ có giá 1/2 – 1/3 so với hàng chính hãng. Nhiều bạn sẽ hỏi, “Tại sao cùng một vật liệu rẻ hơn nhiều như vậy?”.Tuloshop xin trả lời để bạn hiểu thêm. Lý do là giày thần pk hoặc bản sao, sf, … cuối cùng là hàng “NHAI”. Và không có nhận diện thương hiệu có bản quyền nên rất rẻ.

Chất lượng của Thần PK thực sự là do nhu cầu của thị trường sneaker. Bởi vì không phải ai cũng có điều kiện kinh tế mạnh mẽ để có thể “mua” mình cho những đôi giày Real như vậy. “Đam mê tiền mà không có tiền” là vậy ^ _ ^

Tuloshop liệt kê giá phổ biến cho một số dòng phổ biến trên thị trường.

Xem thêm: Bảng Báo Giá In Voucher Đẹp Giá Tiết Kiệm Chỉ Từ 300Đ/Cái, In Voucher Đẹp Giá Tiết Kiệm Chỉ Từ 300Đ/Cái

Thực tế Chúa ơi Bản sao 1: 1
Siêu tăng 4.500.000 – 5.000.000 2.500.000 – 3.000.000 1.000.000 – 1.200.000
Yeezy 5.000.000 – 8.000.000 4.500.000 – 5.000.000 1.000.000 – 1.400.000
Balenciaga Triple S 7.500.000 – 18.000.000 4.500.000 – 6.000.000 1.500.000 – 1.900.000
Gucci 8.000.000 – 18.000.000 3.500.000 – 5.500.000 1.500.000 – 2.500.000

(Đơn vị: VND)

Hộp đựng giày

Đây là một tính năng trong đó mỗi đại diện 1: 1 đều thua kém so với Thần God. Bởi vì tất cả các mẫu sneaker thương hiệu đều có mã & mã vạch riêng. Tất cả được in trên phần hộp đựng giày để bạn có thể quét để xem đó có phải là mẫu chính xác mà bạn đã đặt hàng không.

Thông tin sản phẩm được in trên hộp giày

Công nghệ sử dụng

Các thương hiệu giày sẽ có các công nghệ sản xuất khác nhau để tạo ra sự đột biến & thuận tiện nhất cho người dùng. Đó là lý do tại sao LOL God cũng nghiên cứu và áp dụng nó vào quy trình của mình.Trường hợp rõ ràng nhất là công nghệ tăng cường của Adidas vào dòng giày Yz (kết hợp với anh chàng “rapper”). Tây Kanye). Nén hàng ngàn hạt tăng cường với nhau để tạo thành lớp bên trong của đế giày, giúp tạo ra sự giảm trọng lượng khi di chuyển & tăng độ đàn hồi cho đôi chân của bạn.

Công nghệ tăng cường nén được sử dụng trên thương hiệu Adidas Yeezy 350.

Gần đây nhất, Adidas đã hợp tác với phòng thí nghiệm của Hoa Kỳ để nghiên cứu tạo ra công nghệ nén hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay và đã áp dụng nó trên dòng Ultra Boost 2020. Người dùng với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Có hay không mua giày của God God?

Về vấn đề này, có rất nhiều tranh cãi. Một số người nghĩ rằng họ không nên mua giày ‘làm lại’, nó giống như ‘ăn cắp’ bộ não của người khác.Nhưng cũng có nhiều người lập luận rằng nếu không có các sản phẩm làm lại, những người không có điều kiện tốt sẽ không bao giờ sở hữu những sản phẩm ‘đắt tiền’ đó. Hơn nữa, giá trị thực sự của sản phẩm auth chỉ vì thương hiệu của họ chứ không phải chất lượng.

Bạn nên biết: Giày balenciaga nam và nữ có giá bao nhiêu trên thị trường?

Lắng nghe nhau dường như có lý do riêng của nó. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Đối với TuloShop, câu hỏi này rất đơn giản:

Bản chất của hàng ‘làm lại’ không xấu

Các sản phẩm ‘Làm lại’ giữ lại logo và thiết kế của thương hiệu. Vì vậy, nó có thể được hiểu là một chương trình khuyến mãi, một chiến dịch tiếp thị để giúp thương hiệu trở nên phổ biến và phổ biến hơn.

Chỉ khi thiết kế của thương hiệu còn nguyên vẹn, một vài chi tiết nhỏ được thay đổi và sau đó một logo mới được đính kèm, nó sẽ được coi là ‘vấn đề ăn cắp’.

Hơn nữa, các thương hiệu lớn luôn có một nguyên tắc là ‘chỉ sản xuất với số lượng nhỏ. Bạn biết đấy, càng ít, càng hiếm, càng hấp dẫn, càng hấp dẫn và sẽ trở thành xu hướng mà mọi người quan tâm. Vì vậy, hãy sở hữu một đôi giày ‘cong mới’ sắp tới từ Adidas hoặc Nike, Balenciaga hoặc đơn giản là Mlb Korea (dòng này đang rất hot trên thị trường vì thiết kế và giá cả tuyệt vời của nó), … bạn không chỉ ổn định về kinh tế mà còn cả may mắn.

Giày ‘làm lại’ chủ yếu nhắm vào những người không đủ kinh tế để sở hữu hàng chính hãng. Không có ý định ‘cạnh tranh’ cho khách hàng với bất kỳ thương hiệu nào.

Vì vậy, khi các sản phẩm của nhà máy LOL God xuất hiện trên thị trường, không có thương hiệu ‘tố cáo’ nào cả. Họ chỉ đơn giản là không miễn phí, bởi vì khách hàng mà cả hai thương hiệu nhắm đến đều khác nhau. Đây cũng là một công việc có lợi cho cả hai bên.

Xem thêm: Mẫu Biển Quảng Cáo Thời Trang Trẻ Em Đẹp, Thịnh Hành Nhất 2019

Xem lại video về Adidas Yeezy 350 v2 Đen Phản quang tĩnh (phản chiếu)

Giá trị của một sản phẩm không chỉ đơn giản nằm ở thương hiệu

Có một điểm TuloShop không đồng ý với số lượng nhỏ đối thủ cho rằng ‘giá trị đích thực của sản phẩm xác thực nằm ở thương hiệu, không phải chất lượng’. Điều này không sai, nhưng không hoàn toàn chính xác.Tạo ra một thương hiệu và trở nên ‘nổi tiếng’ là điều không dễ dàng, họ phải chứng minh bằng ‘sản phẩm thực sự’, với những thiết kế nổi bật gây ấn tượng với khách hàng ‘trong nháy mắt. đầu tiên ‘và đầu tư những nỗ lực của bạn – tâm trí của bạn vào sản phẩm.Do đó, giá trị của một sản phẩm không chỉ đơn giản là ở thương hiệu mà còn ở nỗ lực, tâm trí và sự nhiệt tình. Có đúng không ^ _ ^

Balkga Triple S (đế bẩn) chất lượng pk thần mới

Giày Remake – Sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ

Nhưng giày “nhái” cũng có “sản phẩm này”. Bằng chứng là giày làm lại được chia thành nhiều loại, chẳng hạn như rep 1: 1, rep thông thường, SF, fake, ..

Bài viết “Giày Pk God là gì? Sự lựa chọn hoàn hảo mới cho giới trẻ” thuộc chuyên mục Giày Sneaker – Hi chào các bạn , congdonginan.com hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho Bạn đọc đang coi bài viết được những thông tin đầy đủ nhấtChuyên mục: Giày

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button