Chữ inox

Giỏ Đựng Hoa Quả Bằng Inox Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Rổ Đựng Hoa Quả Inox Hình Táo

*

Mô tả sản phẩm

Hai Chau Mart cung cấp giỏ đựng hoa quả bằng inox giá rẻ, chất lượng. Đặt hàng tại Hai Chau Mart để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Đang xem: Giỏ đựng hoa quả bằng inox

Những vật dụng tưởng trừng như đơn giản này lại là một trong những vật dụng không thể thiếu tại mỗi gia đình. Đựng hoa quả có thể sử dụng nhiều dụng cụ, vật dụng khác nhau, tụy nhiên mỗi vật dụng, dụng cụ đó lại có những đặc điêm riêng, thiết kế riêng, kiểu dáng riêng…. nếu bạn là người yêu thích cái đẹp thì có thể tham khảo chiếc giỏ đưng hoa quả Inox này nhé.

*

Thiết kế bằng chất liệu Inox khôn gỉ, bền bỉ với thời gian, sử dụng trong thời gian dài mà không bị hoen ố, vấn sáng bóng như lúc mới mua.

Xem thêm: Van 1 Chiều Inox Các Loại Giá Van 1 Chiều Inox, Van 1 Chiều Inox Các Loại Giá Rẻ

*

Chiếc giỏ đa năng này có thể đựng được nhiều loại hoa quả khác nhau trong gia đình, bạn có thể đặt giỏ tại bàn khách, tại bàn ăn… rất đẹp và tiện dụng

*

Với thiết kế giống như chiếc võng có thể đung đưa, vì vậy sẽ tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, rất bắt mắt

*

*

*

Tổng quan về kích thước của chiếc giỏ đựng hoa quả này. Với kích thước này nó có thể đựng được nhiều loại hoa quả khác nhau.

*

Hai bên giá treo được thiết kế linh hoạt, các mối hàn chắc chắn

*

Đường kính lan giỏ chỉ có 4.8mm sẽ cho cảm giác rất thanh mảnh, trang nhã

*

Sản phẩm còn có giá để khay chứa nước phía dưới tiện dụng. Những loại hoa quả mới rửa xong ta có thể để thêm khay chứa nước chống chảy ra bàn.

Xem thêm: Vật Lý 6 Bài 26: Sự Bay Hơi Và Sự Ngưng Tụ Là Gì ? Sự Ngưng Tự Là Gì?

*

Hiện sản phẩm đang có bán tại Hai Chau Mart, nếu quý khách có nhu cầu cần mua chiếc giỏ đựng hoa quả bằng inox tiện dụng này xin vui lòng liên hệ với Hai Chau Mart để đặt hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button