Chữ inox

Giường Inox 1 Tay Quay – Giường Bệnh Nhân Inox 1 Tay Quay

Giường y tế inox 1 tay quay sử dụng cho người bệnh hoặc bệnh viện bao gồm thân giường 1 tay quay nâng mình đầu quy cách 900×1.900x540mm, trục nâng, nệm, vây giường, giăng mùng truyền dịch, bánh xe khóa, bô vệ sinh (đặt theo yêu cầu) chất lượng ISO-9001 Bộ YTế

gmail.com Email 2: dungcuytekimminh
Nhắn tin gọi miễn phí:

*

Chat FacebookChị MinhChị Thiện
Thông tin nhà cung cấp Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất Không có đại lý
GIƯỜNG Y TẾ INOX 1 TAY QUAY hiệu quả dưỡng bệnh tại nhà

Giường y tế inox 1 tay quay chủ yếu dùng cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa, gia đình, . . chức năng chủ yếu của giường 1 tay quay là thuận tiện cho người nằm cũng như những người chăm sóc bệnh nhân, có thể nâng lên và hạ xuống dễ dàng, góc nâng của phần đầu giường từ 0º đến 83º góc quay. Có bánh xe thuận tiện dễ dàng thao tác trong di chuyển và có 2 khóa bánh giúp giường y tế ổn định.

Đang xem: Giường inox 1 tay quay

Giường y tế 1 tay quay được làm trên dây truyền khép kín theo tiêu chuẩn ISO 9001 đăng ký năm 2008 đã được kiểm tra chứng nhận và được Dụng Cụ YKhoa KIMMINH phân phối trên toàn quốc. Chất liệu là giường hoàn toàn bằng inox SUS 201 không từ tính với thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam ban hành.

Chất lượng cùng với tiêu chuẩn an toàn cho người bệnh luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu và từng khâu ra sản phẩm chúng tôi đều được kiểm tra chặt chẽ. Nguyên liệu inox được nhập ngoại và thông số đúng theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm về quy cách và thông số sản phẩm.

Quy cách chuẩn giường y tế inox 1 tay quay:

-QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT LÀM THEO Y ÊU CẦU: DÀI: 1900 MÉT, NGANG TỪ 1 MÉT ĐẾN 1,6 MÉT

Sản phẩm Giường y tế inox được Công ty KIMMINHchúng tôi bảo hành 12 tháng.

*

Phần nâng đầu của giường y tế inox 1 tay quay kết cấu inox SUS 201 vững chắc

*

Hệ thống trục nâng phần đầu của giường y tế inox 1 tay quay

*

Hệ thống bô vệ sinh của giường y tế inox 1 tay quay -phần thêm khi mua giường bệnh

*

Chốt bắt phần đầu và đuôi giường y tế chắc chắn, không xê dịch và an toàn vững chắc

*

Phần chốt bắt đầu giường của hàng chợ dễ bị hở hàm ếch và bung giường ra gây nguy hiểm

*

So với hàng của công ty chúng tôi đặt làm theo tiêu chuẩn kỹ thuật rất bền và chắcGiường của KIMMINH

Khi mua sản phẩm giường y tế inox, quý khách có thể chọn lựa thêm cho người bệnh 1 số sản phẩm kèm theo nếu người bệnh có thể có một số món cần dùng:

– Nệm chống loét:Nếu tình trạng người bệnh không hồi phục trong vòng 3 tháng trở lại, xin quý khách vui lòng mua thêm nệm chống loét cho người bệnh nằm:vì nếu nằm lâu có thể xuất hiện 1 vài vết loét khi nằm nệm của giường y tế thường do bị hầm hơi. Không nên mua nệm nước:trời lạnh dễ viêm phổi hoặc trời nóng lại bị loét mau.

Xem thêm: chạy mất dép tiếng anh là gì

– Nếu loét rồi:Xin mua phao chống loét nâng phần loét lên khỏi nệm của giường y tế hoặc nệm chống loét. Nếu nặng hơi nên mua thêm miếng dán chống loét loại mới: miếng dán loét ion carbon bạc trong vòng 1 tuần có thể lành mau vết thương kéo da non.

– Quý khách cũng có thể lựa chọn thêm máy hút dịch, máy xông mũi họng tan đàm nhớt, máy tạo oxy 3 hoặc 5 lít giúp người bệnh dễ thở hơn, máy đo nồng độ bão hòa oxy trong máu (cần thiết cho người bị đột quỵ, tai biến mạch máu não, thiếu máu cơ tim, bệnh động kinh, COPD, hen suyễn,…

Giường y tế 2 tay quay và giường điện y tế giúp đơn giản hóa chăm sóc người bệnh

Hiện nay, ngoài giường y tế 1 tay quay cho người bệnh tịnh dưỡng tại nhà, YKhoa Kim Minh chúng tôi còn cung cấp thêm loại giường y tế 2 tay quay. Giường bệnh 2 tay quay là loại giường dùng 1 trục quay nâng đầu-mình người bệnh, còn một trục quay khác nâng đùi và chân người bệnh ở một tư thế cao hơn giúp máu huyết lưu thông dễ dàng, cơ thể đỡ nhứt mỏi hơn. Đây là một loại giường y tế chuyên dùng cho những người bị tai biến, suy tim, suy tĩnh mạch và bị tắt nghẽn phổi mãn tính COPD.

Ngoài ra, YKhoa Kim Minh chúng tôi còn sản xuất ra phục vụ cho người bệnh giường điện y tế loại 1 tay quay và 2 tay quay. Đây là loại giường bệnh dùng mô tơ đẩy sử dụng remote điều kiển nâng hạ rất dễ sử dụng cho cả người bệnh và người chăm sóc bệnh nhận. Giường điện y tế hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam chất lượng cao với tiêu chí: đơn giản hóa chăm sóc người bệnh nhất.

Xem thêm: Chảo Inox Blackcube Cookcell (28Cm), Chảo Chiên Inox Blackcube Cookcell (28Cm)

Quý khách có thể đến địa chỉ ngay trên trang website của chúng tôi về các loại giường y tế và giường điện y tế xem chi tiết thông số kỹ thuật cũng như tính năng vận hành.

Dụng cụ y khoa cần dùng chăm sóc người bệnh liệt giường

Chú ý sử dụng nệm chống loét cho người bệnh

Cách di chuyển người bệnh nằm liệt giường

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button