Chữ inox

Giường Inox 304 Nâng Đầu – Giường Inox 304 Dầy Dặn, Chắc Chắn

Giường bệnh y tế inox 304 được làm từ inox không gỉ sét vì hàm lượng sắt có trong inox rất thấp. Đây là một loại giường bệnh cao cấp sử dụng trong những bệnh viện hay những phòng khám cần sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Giường bệnh inox 304 không làm đại trà nhưng số lượng từ 30 cái trở lên

Đang xem: Giường inox 304

Giường bệnh inox 304 không rỉ

Inox là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với các ưu điểm: chống oxy hóa, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao. Hơn nữa chất liệu này rất an toàn, được sử dụng rất nhiều trong các ngành y tế, thực phẩm… các ngành công nghiệp nặng, nhẹ hiện nay. Giường inox y tế là sản phẩm thiết bị được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, các quán spa, các cơ sở chăm sóc y tế, cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và sự bền bỉ lâu dài, giá rẻ, mau dep. Các sản phẩm inox đẹp 201-304 chất lượng có thể được tìm thấy tại INOX TRUNG THÀNH.

gmail.com Email 2: dungcuytekimminh
Nhắn tin gọi miễn phí:

*

Chat Facebook Chị Minh Chị Thiện
Thông tin nhà cung cấp Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất Không có đại lý
Giường bệnh inox 304 không gỉ chất lượng cao

Sản xuất theo chất lượng tiêu chuẩn cao nhất

Trọng lượng giường 1 tay quay = 33kgs

Trọng lượng giường nâng đâu = 27kgs

Giường bệnh inox 304 nâng đầu.

Giường bệnh inox 304 được làm từ inox không gỉ sét vì hàm lượng sắt có trong inox rất thấp, không từ tính. Đây là một loại giường bệnh cao cấp sử dụng trong những bệnh viện hay những phòng khám cần sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Giường y tế 1 tay quay inox 304 - Giường bệnh nhân inox 304 1 tay quay

Giường bệnh inox 304 không làm đại trà nhưng số lượng từ 30 cái trở lên sẽ được Dụng Cụ YKhoa KIMMINH chúng tôi cung cấp cho quý khách chuyên dùng đấu thầu tại bệnh viện.

Quy cách tiêu chuẩn của giường bệnh inox 304:

Thân giường bệnh sử dụng hộp inox 30×60 có độ dày +-1mm sử dụng inox SUS 304

Vạc giường sử dụng inox SUS 304 có độ dày +1mm tiêu chuẩn 20×40. Cũng có thể làm vạc bằng inox SUS 201 quy cách 10×40 dày +-0,6mm nếu quý khách có nhu cầu.

Hộp inox đỡ vạc giường có kết cấu hộp vuông SUS 304 25×25

Thanh đỡ vạc giường 6 nấc có độ dày 1,5mm làm bằng thép.

Nệm simili bọc ngoài chống thấm nước và mút xốp bên trong có độ dày 70mm.

Xem thêm: Keo Dán Bồn Nước Inox – Keo Hàn Bồn Nước Đa Năng Irp700

Cây giăng mùng inox SUS 304

Thông tin thêm giường bệnh y tế 1 tay quay theo chất lượng inox SUS-304:

Có thể đặt thêm bánh xe tốt giúp di chuyển dễ dàng, Ảnh:Giường y tế bệnh viện 1 tay quay inox SUS-304 không gỉ chất lượng sản xuất theo nguyên liệu tốtISO-9001

GIƯỜNG BỆNH NHÂN INOX 2 TAY QUAY - Thiết Bị Y Tế Hoàng Gia

Giường bệnh viện y tế inox SUS-304 không gỉ, đặt hàng với số lượng lớn từ 20 cái trở lên

Hệ thống nâng đầu thiết kế chắc chắn cho lực nâng tốt của inox không gỉ SUS-304

Nệm giường y tế bệnh viện

Có thể đặt theo nệm rời 2 miếng hoặc may liền 2 miếng. Quý khách cũng nên tìm hiểu kỹ và đo độ dày của đầu giường(phần nâng đầu) và đuôi giường để chúng tôi sản xuất ra loại nệm đúng và phù hợp với loại giường của từng nhà sản xuất.

Nệm y tế simili chất liệu mút không xẹp có thể đặt theo độ dày của nệm loại 70mm hoặc 100mm. Đặt hàng theo số lượng lớn.

Giường y tế bệnh viện vải dù bọc mút không xẹp, không thấm nước theo quy cách giường y tế. Có thể đặt theo quy cách của quý khách. Thông số kỹ thuật nệm theo giường 2 tay quay có bô: 900x1900x100mm (+- thông số phù hợp với giường).

Những thông tin chung

Ngoài giường y tế làm bằng chất liệu inox 304, chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm giường y tế nâng đầu bằng tay với mẩu mã và thông số kỹ thuật chất lượng nhất cho quý khách bỏ thầu.

Xem thêm: Mẫu Biển Quảng Cáo Shop Quần Áo Đẹp, Mẫu Biển Quảng Cáo Cho Shop Quần Áo
Ngoài ra, YKhoa Kim Minh còn cung cấp các thiết bị y tế trong bệnh viện khác như tủ đầu giường, băng ca, bàn khám, giường khám sản,… Quý khách có nhu cầu xin liên hệ chi tiết tại số 93 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM hoặc xem qua chuyên mục vật tư y tế inox để biết nhiều hơn

Đối với nhu cầu người bệnh dùng cho cá nhân, xin quý khách quan tâm đến giường y tế 1 tay quay dùng để nâng đầu và thân người bệnh. Đối với giường y tế 2 tay quay là thêm tính năng vừa nâng đầu và nâng chân. Ykhoa Kim Minh chúng tôi còn cung cấp thêm những loại giường y tế ngoài quy cách (900 x 1.900 x 540mm) giúp người bệnh có thể nằm thoải mái dưỡng bệnh. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button