Là gì

Cách Đăng Ký Gói I0 Viettel Là Gì Đặc Biệt, Huong Dan Dang Ky Goi I0 Mang Viettel

Gói cước data mặc định là khi bắt đầu cài đặt GPRS (khi chưa đăng ký gói cước 3g) và cả khi hủy các gói 3G thành công, bạn sẽ được tiếp xúc ngay với gói M0 trên sim của mình.

Đang xem: Gói i0 viettel là gì

Các bạn nên biếtgói mạng 4gviettelđể có thể dễ dàng giải trí ở bất kì đâu mà không lo tốc độ mạng nhé.

Viettel là tập đoàn viễn thông quân đội của Việt Nam thành lập vào tháng 1 năm 1989 với 100 % vốn đầu tư nhà nước. Viettel phát triển theo chủ trương của bộ quốc phòng kinh doanh các dịch vụ trong lĩnh vực bưu chính viễn thông. Khẩu hiệu của tập đoàn Viettel là “hãy nói theo cách của bạn”, hiện tại Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông công nghệ lớn nhất Việt Nam.

*

Không chỉ dừng lại trong nước, Viettel đang phát triển và kinh doanh thuê bao của mình trên các thị trường nước ngoài khác như Lào, Ấn độ, Campuchia… thuộc 3 châu lục trên thế giới bao gồm: Châu Á Châu Âu và Châu Phi.

Xem thêm: Các Loại Đèn Soi Biển Quảng Cáo Tốt Nhất, Top 10 Loại

Các bạn nên nhớgói cước 4g viettel theo thángđể có thể dễ dàng kết nối với bạn bè một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất

Gói cước mặc định của Viettel

Gói cước mặc định của Viettel không gọi là M0 Viettel mà có tên gọi là Mimin Viettel. Khác với nhà mạng Mobifone, Vinaphone, khách hàng cần phải đăng ký thì mới có thể sử dụng Mimin của Viettel

Cách đăng ký: MIMIN gửi 191

Cước sử dụng: Miễn phí

Cước phí được tính khi truy cập internet: 75đ/50KB

Nếu bạn không muốn dùng MiMIN của Viettel nữa, bạn chỉ cần đăng ký các gói cước 3G mạng viettel hiện hành sử dụng, mimin sẽ được tự động hủy.

*

Cách hủy gói cước Data mặc định Viettel

Để hủy gói dịch vụ Mobile internet của Viettel bạn soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (Tin nhắn miễn phí)

Sau khi soạn tin nhắn trên bạn nhận được tin nhắn nội dung như sau: “De xac nhan yeu cau huy DV Mobile internet, Soan Y gui 191 trong vong 10 phut. Sau khi huy,

Quy khach se khong truy cap duoc cac DV Internet. Tran Trong.“ Bạn chỉ việc làm theo nội dung tin nhắn: soạn Y gửi 191 để hoàn tất hủy dịch vụ, bạn nhận được thông báo thành công với nội dung: “Quy khach da huy goi cuoc I0. De tiep tuc su dung DV và lua chon goi cuoc phu hop, Quy khach…“.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và đặc biệt đừng quên4g mimaxsẽ giúp bạn dễ dàng truy cập mạng với tốc độ nhanh nhất nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Giá In Ấn Nhanh Chóng, Toot Tính Giá In Bao Thư

Mời các bạn tham khảo thêm danh sách các gói cước 4g mimax khác của Viettel phù hợp với mọi thuê bao trả trước và tra sau trên toàn quốccủa mạng Viettel để tiện đăng ký.

GÓI CƯỚC 4G MIMAX VIETTELTHÁNG

Mimax70 70.000 đ ĐĂNG KÝ 3GB/30 Ngày Mimax90 90.000 đ ĐĂNG KÝ 5GB/30 Ngày Mimax125 125.000 đ ĐĂNG KÝ 8GB/30 Ngày Mimax200 200.000 đ ĐĂNG KÝ 15GB/30 Ngày Umax300 300.000 đ ĐĂNG KÝ 30GB/30 Ngày (KHÔNG GIỚI HẠN TỐC ĐỘ CAO) Mimax450 450.000 đ ĐĂNG KÝ 30GB/180 Ngày

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button