Chữ inox

Máy Hàn Inox Với Sắt Được Không ? Chuyên Gia Giải Đáp Cách Hàn Que Inox

Đối với trong ngành cơ khí, sản xuất thiết bị hiện nay, cho ra đời những sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất. Máy hàn – là sản phẩm tiêu biểu nên kể đến của ngành cơ khí. Máy hàn có khả năng gắn kết nhiều kim loại khác nhau. Đặc biệt phải nói đến inox – vật liệu thay thế cho kim loại nặng như sắt, thép, gang đang được sử dụng phổ biến. Số lượng máy hàn hiện nay tăng lên nhanh chóng, thì làm thế nào để người tiêu dùng có thể lựa chọn được một chiếc máy hàn que inox tốt. Ở bài viết này congdonginan.com sẽ giúp khán giả giải đáp thắc mắc máy hàn que có hàn được inox không và một số bí quyết nhỏ để bạn bỏ túi lựa chọn mua máy hàn inox cực kỳ đơn giản.

Đang xem: Hàn inox với sắt được không

*

Để có thể đảm bảo mang lại các thành quả sản phẩm đẹp mắt nhất khi hàn inox với các loại thiết bị máy hàn que chuyên dụng thì người lao động sẽ cần phải sử dụng kết hợp nhiều loại khí trộn hỗn hợp khác nhau trong quá trình hàn, tránh việc chỉ sử dụng đúng duy nhất một loại khí trộn vì chúng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến với vẻ đẹp bên ngoài cũng như mức độ bền cho mối hàn của bạn. ( Ví dụ nếu như bạn chỉ sử dụng một loại khí hàn là Argon để hàn inox thì mối hàn của bạn sẽ có nguy cơ gặp phải hiện tượng lồi lên rất cao, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho vùng hàn ).

Đừng ngại chi tiền cho các loại hỗn hợp khí hàn kể trên bởi lẽ bạn sẽ rất dễ dàng tìm mua được chúng tại các địa điểm kinh doanh phụ tùng hàn với một mức giá đặc biệt dễ chịu.

Để có thể đáp ứng một cách tốt nhất cho các quá trình hàn trong công việc hằng ngày thì bạn sẽ rất cần đến sự hỗ trợ của các loại thiết bị kính hàn cảm biến đa năng. Bạn đọc có thể tham khảo thêm cho mình danh mục một số mẫu sản phẩm kính hàn cảm biến cao cấp chính hãng tại congdonginan.com.

Các tiêu chí để lựa chọn máy hàn que

Để lựa chọn một chiếc máy hàn que có hàn inox, bạn cần lựa chọn trên các tiêu chí sau đây để có một chiếc máy hàn an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Vách Thạch Cao Tiếng Anh Là Gì ? Thạch Cao Tiếng Anh Là Gì

Nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Nếu chỉ sử dụng trong gia đình hoặc hộ sản xuất vừa và nhỏ nên lựa chọn máy hàn que công suất từ 3,6 KVA tới 4,9KVA. Còn công suất máy hàn từ 4,9KVA tới 6KVA sẽ phù hợp với nhu cầu quy mô lớn, thợ hàn chuyên nghiệp.

Trọng lượng và chất lượng máy hàn, nếu bạn thường xuyên phải di chuyển vị trí, địa điểm làm việc nên chọn những dòng máy hàn có trọng lượng vừa phải và có thiết kế tay xách hoặc dây đeo vai ( có thể dòng máy hàn mini) cho phù hợp.

Nguồn điện bạn phải đảm bảo: Bạn làm việc tại nhà hoặc xưởng nhỏ thì nguồn điện sử dụng có thể là nguồn một pha. Nếu bạn làm việc ở các công trình trong thời gian tương đối dài hoặc khu công nghiệp thì nguồn điện ba pha sẽ phù hợp hơn.

Xem thêm: Công Việc Trợ Giảng Tiếng Anh Là Gì ? Làm Gì? Lương Bao Nhiêu?

Vật liệu cần hàn đó có thể là máy hàn que inox, hay máy hàn que dùng để hàn sắt, thép,…

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn máy hàn que có hàn được inox không. Hi vọng với những những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy hàn que hàn inox ưng ý nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button